HCM Ultimo tiếp tục serie bán quái kê.

Thảo luận trong 'Thú nuôi, cây cảnh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 16 Tháng bảy 2010.

 1. thanhtai New Member

  Hôm bữa lên vnexpress.net thấy dân ta xôn xao về 1 chú gà ngoại đi theo kiểu duyệt binh.Hứng chí nên Ultimo cũng xin trình làng 1 con gà mang quốc tịch VN cũng đi y hệt như vậy cho bẳng bạn bằng bè với gà của người ta.
  Đây là clip gà của ngoại quốc
  http://vnexpress.net/GL/Vi-tinh/Giai...647/page_3.asp
  [IMG]
  CÒn đây là clip gà của Ultimo (vì ko có time nên quay ko đẹp và cảnh con gà đi ko đẹp,để mai Ultimo quay lại rõ ràng hơn cảnh nó đi bộ và khi nó chạy cho ae xem cười vãi....kha..kha..kha)
  http://s224.photobucket.com/albums/d...9.mp4newest=1

  Sơ lược về tiểu sử. Chắc hẳn các bác còn nhớ lần trước Ultimo bán 1 con gà ô we chân xanh mắt ếch lông thép vảy rồng .Warning :COn ô này đã bán từ rất lâu rùi nha các bác. Vì đến bi giờ vẫn có người gọi hỏi mua.Ultimo nói rõ như vậy để khỏi tốn tiền dt của mọi người hen.

  [IMG]
  [IMG]


  . Con gà này cùng bổn với con gà ô we đó. Lần này là gà vàng chân xanh. Gà vừa mới xuống lông khoảng 1 tháng,chưa nuôi ở chế độ đá,ae nào mua về tự dưỡng theo sở thích nhé.
  Cỏn đây là hình ảnh sơ lược
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  [IMG]

  #################
  Trạng gà 2kg7-2kg8 . Giá CALL 0973 113 125 Ultimo
  #################


  Tiếp theo là 1 con gà 2kg6-2kg7 gà tơ . Con này cũng chẳng có j ghê gớm như em trên , nhưng ae tự xem tự oánh giá xem bản lĩnh nó như thế nào nhé ..hé..hé..hé.... Con này giá 1tr550.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  ......
  Gà đang ở Đồng Nai. Gà sẽ được giao tận nơi cho ae, nếu ae nao mún xem gà giao lưu thì xin mời đến tệ xá của Ultimo .Add Ngã 3 Dầu Giây, quốc lộ 20,Đồng Nai. (alo Ultimo ra đón các bác). Mọi chi tiết xin các bác vui lòng gọi điện liên hệ trực tiếp,như bao lần trước Ultimo ko nhận tin nhắn vì 1 số lý do tế nhị,mong các bác thông cảm cho Ultimo hen.

  Series lần này chỉ có vậy . Hẹn gặp lại mọi người trong phần sau. Chúc mọi người lun vui hen. Thân ...!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).