HCM Tuyển Tuyển gấp một gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi deche, 18 Tháng sáu 2010.

 1. deche New Member

  Cần tuyển một gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc. Địa điểm: quận 2 khu Thảo Điền. Một tuần 3 buổi từ 6g đến 8g tối. (Vì ng này đi làm đến 5g30 mới về nhà). Dạy chủ yếu nghe nói.

  Yêu cầu:
  - Nói tiếng Việt chuẩn, giọng miền Nam hay Bắc đều được nhưng yêu cầu phát âm chuẩn ( dụ: ko nói chữ v thành d, chữ gi thành d, r thành... g,...)
  - Có kinh nghiệm là một lợi thế, nhưng ko bắt buộc. Thực tế người này ko yêu cầu dạy bài bản, mà thời gian đầu cần dạy thực dụng để giao tiếp trước. Buộc phải cho thấy hiệu quả giao tiếp trong tháng đầu tiên.
  - Tiếng Anh lưu loát, còn nói tiếng Hàn thì phải là người đã từng sống ở Hàn Quốc hoặc đang làm biên phiên dịch tiếng Hàn.
  - Người đang sống và làm việc tại TPHCM, lý lịch rõ ràng (có kèm giấy tờ chứng minh).
  - Thật thà.

  Lương:
  130,000 đồng/ giờ (~7USD/h). Lương trả theo tuần hoặc theo tháng đều được. Trung bình bạn dạy đủ 1 tháng 13 buổi thì lương khoảng 182USD/tháng. Đây cũng là lương tối thiểu.

  Liên hệ:
  Hương, 0908 288 522 hoặc email info@huong1803.com để liên hệ phỏng vấn.

  Mình sẽ phỏng vấn bạn bằng tiếng Anh tại nhà mình số 756/39/4 Đoàn Văn Bơ Phường 16 quận 4 hoặc một người khác sẽ phỏng vấn bạn bằng tiếng Hàn tại khu Thảo Điền. Nơi bạn sẽ dạy là khu Thảo Điền.
  Bạn không cần phải đem theo hồ sơ gì cả để phỏng vấn ngoại trừ một CV bằng tiếng Anh hoặc Hàn ghi rõ về quá trình học tập, giảng dạy, công tác,... của bạn. Ưu tiên gửi qua mail. :)
  Chỉ khi nào bạn chính thức dạy thì mới cần hồ sơ hoàn chỉnh của bạn.

  Nếu có thể, trong email hoặc khi gọi điện vui lòng cho mình biết rõ giờ nào bạn trống để mình sắp xếp phỏng vấn, bạn nên cho mình xem loại giáo trình hoặc một vài trang copy của quyển sách mà bạn tính dạy.

  Mọi thắc mắc vui lòng gửi vào email, topic này sẽ bị xóa sau khi mình tuyển được người nên nếu thấy topic, bạn cứ mạnh dạn liên hệ.

  Một ít thông tin về người mà bạn sẽ dạy: Nam, hơn 40t, nói tiếng Anh rất lưu loát, học vị MBA, làm việc cho công ty LG tại quận 2, rất hiền và ít nói, vừa đến VN được khoảng 2 tuần.
  Trong nhà còn có 1 người Hàn khác cũng cùng tuổi, đã sống ở VN được 2 năm rồi và nói tiếng Việt rất tốt.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).