HCM Tuyển Tuyển dụng NV Marketing (Cty Tư vấn đầu tư Hồng Hối)

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi khoatruong, 23 Tháng bảy 2010.

 1. THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG


  NHÂN VIÊN MARKETING


  Đầu tư tài chính là một phương pháp đầu tư dễ tiếp thu và dễ thành thạo, những người đã tham gia lĩnh vực này đều có cùng một cảm nhận rằng đây là một lĩnh vực kiếm được nhiều tiền một cách nhanh chóng, do đó mỗi năm lĩnh vực này thu hút rất nhiều người trẻ tuổi khởi nghiệp từ vị trí nhân viên Marketing.

  Hơn nữa, những năm gần đây, thị trường tài chính có nhiều biến đổi và sức hấp dẫn rất lớn, thu hút rất nhiều nhà đầu tư từ các lĩnh vực đầu tư khác chuyển sang đầu tư tài chính. Tuy nhiên có không ít nhà đầu tư chưa trang bị đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên môn, do đó một tư vấn viên xuất sắc sẽ giữ vai trò rất quan trọng.

  Hiện nay, Công ty đưa ra giao dịch BẠC và CHỈ SỐ HENGSENG. Nhân dịp này Công ty chúng tôi có mời Mr Kevin - chuyên gia tài chính nổi tiếng người Trung Quốc, cha đẻ của kỹ thuật C – INVESTMENT TECHNIQUE , đến Việt Nam trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Kỹ thuật C – INVESTMENT TECHNIQUE rất được các nhà đầu tư nước ngoài hoan nghênh và tin tưởng, nó đã giúp cho họ thu được những khoản lợi nhuận ổn định từ thị trường đầu tư tài chính.

  Hiện công ty Hồng Hối là cty đi đầu về lĩnh vực tư vấn và đầu tư tài chính, cty đang tuyển 20 nhân viên Marketing có tâm huyết để lĩnh hội C – INVESTMENT TECHNIQUE, và sau đó giới thiệu cho các nhà đầu tư về kỹ thuật này.

  Ứng viên đủ tiêu chuẩn mỗi tháng sẽ được hưởng những lợi ích sau:
  1. Lương cơ bản: 1.500.000 – 5.000.000 VNĐ tùy vào vị trí và năng lực
  2. Hoa hồng: 6.000.000 VNĐ trở lên.
  3. Thưởng: 2.500.000 – 5.000.000 VNĐ.

  * Điều kiện dự tuyển:
  - Nam/Nữ từ 21 tuổi trở lên. Tốt nghiệp THPT trở lên. Ngoại hình dễ nhìn, có khả năng giao tiếp (Ưu tiên cho những ứng viên có kinh nghiệm).

  * Ứng viên quan tâm, xin vui lòng trực tiếp nộp hồ sơ tại văn phòng Công ty TNHH Một Thành Viên Tư Vấn – Đầu Tư Hồng Hối ( trong giờ hành chính ) : 235 – 241 Cộng Hòa, Lầu 6 Tòa nhà Mekong Tower, P.13, Q.Tân Bình. Số ĐT liên hệ: 08.6296.6608


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).