HCM Tuyển Tuyển cộng tác viên kinh doanh,tìm kiếm khách hàng(Không phải đa cấp)

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 11 Tháng bảy 2010.

 1. thanhtai New Member

  Tuyển cộng tác viên kinh doanh


  Nhằm mở rộng thị trường quảng cáo trực tuyến và tạo cơ hội thu nhập thêm cho các bạn nay mình ra thêm chính sách này để tạo điều kiện cho các bạn làm thêm.

  Công việc :
  _Chào dịch vụ quảng cáo của mình đến với các công ty,cửa hàng….tìm kiếm khách hàng có nhu cầu quảng cáo.
  *Có nhiều cách để tiếp cận khách hàng : điện thoại trực tiếp,Liên hệ qua yahoo,Liên hệ qua email…vv.Tìm kiếm khách hàng tiềm năng thì có lẽ đối với các bạn việc này sẽ không khó với thời đại Internet ngày nay,quan trọng cách bạn liên hệ sao cho lịch sự và hợp lý,tránh gây phiền hà đến khách hàng.
  _Tư vấn các gói đăng tin cho khách hàng,hướng dẫn khách hàng soạn tin đăng.Khi khách hàng đã đồng ý đăng tin thì chuyển nội dung tin đăng và thông tin của khách hàng đó qua cho mình làm việc trực tiếp.
  _Khi bản tin của khách hàng mà do bạn tìm kiếm được đăng tin thành công bạn sẽ được chia hoa hồng.
  Yêu cầu :
  _Tuổi từ 18 trở lên
  _Có kỹ năng kinh doanh và giao tiếp tốt,ưu tiên có kinh nghiệm.
  Thông tin cộng tác viên phải đầy đủ :
  _Họ tên,địa chỉ,số điện thoại bàn tại địa chỉ đó,số điện thoại di động,yahoo và email(Thông tin này gởi qua mail kinhdoanh047@yahoo.com khi bạn muốn làm công việc này)
  Thời gian làm việc tự do không ràng buộc.
  Bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi nào trên toàn quốc.
  Không có lương căn bản chỉ có chính sách hoa hồng và Bonus khi vượt doanh số như bên dưới.

  Chính sách hoa hồng và thưởng thêm khi vượt doanh số
  Mỗi 1 tin đăng thành công cho khách hàng do bạn tìm kiếm được.Bạn sẽ được hưởng HOA HỒNG 10% chi phí đăng tin.Phần hoa hồng nãy sẽ được chuyển ngay sau khi khách hàng thanh toán phí và đăng tin thành công.

  Tổng kết sau 1 tháng
  _Tổng chi phí đăng tin của khách hàng do bạn tìm kiếm được trong 1 tháng đạt >=3tr(3.000.000đ) bạn sẽ được thưởng thêm 5% trên tổng số tiền đó.
  _Tổng chi phí đăng tin của khách hàng do bạn tìm kiếm được trong 1 tháng đạt >=5tr(5.000.000đ) bạn sẽ được thưởng thêm 7% trên tổng số tiền đó.
  _Tổng chi phí đăng tin của khách hàng do bạn tìm kiếm được trong 1 tháng đạt >=10tr(10.000.000đ) bạn sẽ được thưởng thêm 10% trên tổng số tiền đó.
  _Tổng chi phí đăng tin của khách hàng do bạn tìm kiếm được trong 1 tháng đạt >=15tr(15.000.000đ) bạn sẽ được thưởng thêm 12% trên tổng số tiền đó.
  _Tổng chi phí đăng tin của khách hàng do bạn tìm kiếm được trong 1 tháng đạt >=20tr(20.000.000đ) bạn sẽ được thưởng thêm 15% trên tổng số tiền đó.

  Tình hình phát triển của thương mại Điện tử ngày nay thì doanh số này đối với các bạn sẽ không khó để thực hiện khi bạn tập trung vào công việc này.

  Số tiền này sẽ được chuyển cho các bạn vào ngày lãnh lương hàng tháng

  Lưu ý :
  Đọc rõ quy định và chi phí đăng tin trên website http://kinhdoanh047.divivu.com khi bắt đầu làm việc để hiểu rõ về dịch vụ
  (Vài ngày nữa sẽ có website mới,khi nào xong mình sẽ thông báo cho các bạn)

  Cấm tuyệt đối lợi dụng uy tín của dịch vụ bên mình để làm bất kỳ việc gì khác ngoài việc mình giao cho bạn.Nếu phát hiện được sẽ loại ra khỏi danh sách cộng tác viên kinh doanh, đăng tin và up tin đồng thời sẽ không được hưởng bất kỳ mức lương hay hoa hồng nào của tháng đang làm việc.

  Liên hệ ĐT 098.8389.777 – 0909.058.373
  Yahoo : kinhdoanh047 Email kinhdoanh047@yahoo.com
  Địa chỉ : 109 Trịnh Đình Thảo P.Phú Trung Q.Tân Phú TPHCM


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).