HCM Tuyển Tuyển cộng tác viên diễn đàn bò sát Aquapet !

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tiendat, 7 Tháng sáu 2010.

 1. tiendat New Member

  Diễn đàn bò sát lớn nhất và duy nhất của Việt Nam AQUAPET
  www.aquapet.com.vn/Forums
  I/Giới thiệu :
  Chúng tôi là diễn đàn bò sát lớn nhất Việt Nam. Chuyên về các loài bò sát trong nước và ngoài nước .Nhằm mục đích đem đến các bạn trẻ một môi trường vừa vui chơi học tập và thú vị.....Vừa tạo nên đẳng cấp riêng của các bạn trẻ
  Tất cả các loại : rắn , trăn , chameleon ( tắc kè hoa ) , rồng úc ,tegu đều có tại đây và bạn sẽ được tư vấn tìm hiểu và tậu cho mình 1 chú nhóc pet kull
  II/ Chúng tôi cần tuyển 2 sinh viên ?
  Bạn là sinh viên đam mê động vật ? Yêu thiên nhiên và rất hay tìm hiểu các thông tin về động thực vật trên mạng . Đang thiếu tiền và chưa có công việc ổn định . Hãy làm cộng tác viên với chúng tôi .Chúng tôi cần tuyển 2 nhân viên ( Chỉ sinh viên nhé và cần thời gian onl nhiều )
  Vị trí thứ 1 : Chuyên tìm hiểu các bài viết về động thực vật của nước ngoài ,có vốn tiếng anh để dịch các bài trên các wed nước ngoài. Sau khi dịch thì post bài lên 4rum( 1 người )
  Vị trí thứ 2 : Chuyên sưu tầm tìm các bài viết về động vật và thực vật mới nhất của Việt Nam, sau đó post bài lên 4rum theo số lượng bài qui định hợp đồng.( 1 người )
  Quy định : Mỗi ngày sẽ post đúng số bài theo qui định hợp đồng đặt ra bạn sẽ được trả công mỗi tháng ( làm mỗi ngày nhé )
  Lương : Thỏa thuận
  Liên hệ : 0907848184
  0909596404
  Gặp anh Bi !
 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).