HCM Tuyển Tìm ctv thu nhập cực tốt nè

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi khoatruong, 11 Tháng năm 2010.

 1. DỊCH VỤ VISA DU HỌC, FREE 100% TỪ A --> Z

  Chúng tôi biết rằng các bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi quyết định đi du học. Trước hết các bạn phải cân nhắc giữa các nước mà bạn sẽ đến để bước đầu xây dựng tương lai của mình sao cho phù hợp với khả năng về kiến thức cũng như tài chính của gia đình các bạn như: Mỹ, Anh, Úc, Newzeland hay Singapore, Thái Lan... Và 1 điều hiển nhiên các bạn cũng phải nghĩ đến thứ ngôn ngữ mà mình sẽ gắn bó với nó: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, Nhật, Trung Quốc ,v.v....Chọn được đất nước phù hợp rồi nhưng lại băn khoăn lo lắng vì không có được những thông tin cần thiết về thủ tục du học cũng như các trường đại học.

  Tuy nhiên, bạn cũng mon muốn biết được khả năng của mình có đủ để đạt được các suất học bổng tốt nhất và loại học bổng nào sẽ giúp bạn trang trải du học.

  Dịch vụ này sẽ giúp các bạn:
  [IMG] Tìm hiểu nguyện vọng của học sinh và gia đình để giúp bạn chọn lựa ngành học. trường, phù hợp khả năng tài chính của gia đình.
  [IMG] Cung cấp thông tin tối thiểu và tài liệu về khoá học, trường học, bằng cấp, phong tục tập quán, luật pháp, đất nước, con người nơi bạn sẽ đến.
  [IMG] Liên hệ trường nước ngoài để làm thủ tục cho học sinh
  [IMG] Hoàn tất hồ sơ học và xin Visa
  [IMG] Luyện phỏng vấn
  [IMG]Hướng dẫn hoặc giúp đỡ (nếu có yêu cầu) về việc chuyển tiền cho con ra nước ngoài.
  [IMG] Liên hệ thường xuyên với trường về tình hình của học sinh. Thông báo tới gia đình học sinh khi có yêu cầu.
  [IMG] Hướng dẫn mọi thủ tục giấy tờ và khúc mắc gặp phải trong cuộc sống cho học sinh trong thời gian học tập ở nước ngoài.
  [IMG] Giúp đỡ tìm việc làm thêm trong kỳ nghỉ hè, giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp (nếu có nhu cầu)
  [IMG] Giúp đỡ thủ tục sang thăm con cho phụ huynh (nếu có yêu cầu).


  Mình đang cần tìm 1 vài người hợp tác, ai biết hay quen ngừoi nào đó đang tìm thông tin về du học cứ giới thiệu với mình, nếu thành công tức là sau khi tư vấn, người đó sẽ đi du học và học thì bạn sẽ được trả ngay 1triệu [IMG], các bạn có thể đăng tin trên các website du học PR qua bạn bè,v.v... và nhớ là FREE 100% TỪ A --> Z nhé


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).