HCM Tuyển Thiết kế vẽ solidworks autocad revit 3dmax

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muabansi, 5 Tháng bảy 2010.

 1. muabansi New Member

  Trước hết xin cảm ơn các bạn đã quan tấm đến topic của chúng mình, mình xin trình bày ngắn gọn thông tin về nhóm mình:
  Sau những năm tháng làm việc vất vả, mà tài chính thì vất vưỡng nay những đứa bạn thời cùng đạp xe đi học (hiện đứa thì làm cty, đứa thì lương thấp nghỉ) quyết định mở một topic mà đã khá nhiều người mở với mục đích kiếm thêm chút đỉnh đổ xăng đi cày tiếp.
  Vào chủ đề chính luôn nha, phạm vi hoạt động của chúng mình là.... như tiêu đề SOLIDWORKS ACAD REVIT 3DMAX RENDER :d Tuy chưa mở lớp để dạy được nhưng sau 4-7 năm làm việc ở các cty lớn có nhỏ có từ châu Á (Nhật Bổn) sang Châu Âu (Czech, Newzealand) đến châu Mỹ (Big Big America), nên trình độ tụi mình cũng tạm chấp nhận được.
  Vậy nên các bạn có vấn đề cần giải quyết trong phạm vi chúng mình làm được xin gọi cho chúng mình, hoặc giả các bạn cần tư vấn cũng đừng ngại ngần mà không gọi cho chúng mình. Đặc biệt chúng mình hầu hết là độc thân vui tính và ... nghèo (vì cái này mà độc thân hihi) nên rất vui được hợp tác cùng các bạn.

  Moi chi tiết xin liên hệ theo Sign (tốt nhất bạn cần tư vấn hoặc có projec xin gởi email theo Sign vì chúng mình mỗi người có khả năng và lĩnh vực riêng nên nhiều khi bạn gọi nhưng hông hiểu gì hết, nhóm mình sẽ liên lạc lại hihi)

  Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm.
  Nguồn: http://5giay.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).