HCM Tuyển SV Kế tóan cần tìm nơi thực tập lấy kinh nghiệm, k nhận lương. Mong ace 5s giúp đỡ

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi deche, 5 Tháng bảy 2010.

 1. deche New Member

  Xin chảo các anh chị em 5s!
  Em hiện là sinh viên của Trường Đại học Hoa Sen, địa chỉ: 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q. 1. website: www.hoasen.edu.vn

  Em sinh năm 1987, gia đình nghèo nên đi làm công nhân sau khi học hết cấp 3. Nhưng cuộc sống công nhân khó khăn và nghèo đói quá, em quyết định đi học kiếm cái nghề. Trình độ có hạn mà kinh tế gia đình cũng không cho phép, em quyết định học ngành Kế toán-Tin học hệ Trung cấp chuyên nghiệp của trường Đại Học Hoa Sen, trường này học phí hơi cao nhưng em thấy có cơ hội học tập chất lượng và sau này dễ kiếm việc. Cố gắng làm thêm kiếm tiền học cho tương lai đỡ vất vả hơn chứ cứ làm công nhân hoài khổ quá[IMG]

  Hiện nay em có lịch đi thực tập hai tháng từ đầu tháng 7 đến hết tháng 8, đầu tháng 9 với mục đích là: thực tập nhận thức để học hỏi kinh nghiệm,tạo điều kiện cho sau này đi làm. Em là dân tỉnh nên lên Thành phố có quen biết gì nhiều đâu, để tìm được nơi thực tập cho đúng chuyên môn của mình thật khó khăn, em đang rất lo.

  Nay em lên đây lập topic này để tìm kiếm cơ hội và hy vọng có thể tìm được 1 nơi thực tập phù hợp. Em chỉ cần nơi thực tập cho phép học hỏi, làm các công việc có liên quan đến kế toán, nói chung miễn là được tạo cơ hội để hiểu và học thêm về kế toán là em vui rồi. Đi thực tập em không dám xin chế độ gì, chỉ mong được tạo cơ hội là được, các chi phí đi lại, ăn ở... em sẽ cố gắng lo liệu (Nói thật là em đi làm thêm vào ban đêm:), nhưng ko sao sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao)

  Vì vậy nếu anh chị nào có địa điểm là công ty hay doanh nghiệp có nhu cầu hoặc biết nơi nào đang có nhu cầu xin anh chị để lại thông tin cho em với, em cảm ơn lắm lắm. Cuối cùng em chân thành cảm ơn anh chị đã đọc qua topic.

  Em cao 1m65cm, nặng 55KG (hơi ốm nhưng khỏe mạnh lắm, con nhà nông làm từ nhỏ quen rồi, hii)
  Tính tình: hiền, vui vẻ, trung thực và chịu khó, vất vả
  Hiểu biết: có kinh nghiệm về buôn bán điện thoại, làm việc khá tốt với máy tính và mạng internet, tin học văn phòng...

  Em tên Dũng, điện thoại: 0985561571
  Địa chỉ: 55 Thảo Điền Quận 2
  Rất mong anh chị giúp đỡ up phụ em 1 tay. Thanks all[IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).