HCM Tuyển Nhân viên Giải pháp

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi congnghemoi, 11 Tháng năm 2010.

 1. Công ty: Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Đại Phát, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội ( đối diện tòa nhà FPT) Mô tả: Zodiac - Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo chúng tôi là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghe nhìn chuyên nghiệp tại Việt Nam. Được thành lập từ ngày 13/4/1991, đến nay, chúng tôi luôn tự hào về bề dày truyền thống phát triển của mình.

  Optoma, Hitachi, Sanyo, Barco, Wolf Vision, Da-lite, Scotty, Zetron, Extron,... đã và đang là các đối tác của chúng tôi. Với quá trình phát triển không ngừng, bên cạnh việc bán các thiết bị trình chiếu đơn lẻ, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, sửa chữa, cho thuê … và tích hợp hệ thống nghe nhìn, mang lại giải pháp tổng thể cho nhiều khu vực khách hàng khác nhau như giáo dục đào tạo, viễn thông, điện lực, ngân hàng …cũng như ứng dụng trong lĩnh vực an ninh quốc phòng.

  Duy trì mối quan hệ thân thiện, giữ chữ tín với khách hàng và đối tác, trong nhiều năm liên tục, công ty chúng tôi luôn đạt mức tăng trưởng cao cả về số lượng thiết bị, chỉ tiêu tài chính cũng như kế hoạch đào tạo phát triển con người. Để có được thành tựu đó, toàn bộ công ty, từ các cấp lãnh đạo tới nhân viên, với tinh thần thống nhất cao, đã đồng tâm, hợp sức phấn đấu vì một mục tiêu chung.

  ICIA - Hiệp hội Công nghiệp Viễn thông quốc tế đã công nhận Hoàng Đạo là thành viên chính thức từ năm 2001. Với mức tăng trưởng liên tục mỗi năm trên 20%; cùng với những giải thưởng quốc tế do các nhà cung cấp trao tặng ; các chứng chỉ kỹ thuật, bán hàng, tư vấn thiết kế sau các khóa đào tạo từ Hiệp hội …và trên tất cả là sự tín nhiệm từ phía khách hàng đang là nền tảng cho sự phát triển ổn định và bền vững của chúng tôi.

  Am hiểu về chuyên môn, năng động trong cuộc sống, hiệu quả trong công việc là thế mạnh mà chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ nhân viên của mình trên cả 2 miền Nam Bắc. Không bằng lòng với những gì đã có, chúng tôi vẫn tiếp tục đầu tư cho chiến lược phát triển con người để luôn thích ứng với những yêu cầu mới từ phía khách hàng.

  Chúng tôi luôn sẵn sàng tự đổi mới và đa dạng hoá ngành nghề để có thể mang đến giải pháp hoàn hảo và hiệu quả nhất cho mọi khách hàng. điện thoại: 04.35146555 Qui mô: 50-100 người Tiêu chí hoạt động:
  Website: www.zodiac.com.vn [IMG]
  » Chương trình ''Xác thực tài khoản'' 1. Người tìm việc lưu ý »
  2. Clip hướng dẫn Người tìm việc đăng CV »
  Thông tin vị trí tuyển dụng
  Chức danh/Vị trí: Nhân viên Giải pháp Số lượng tuyển: 5 Lĩnh vực ngành nghề: - Công nghệ thông tin
  - Kinh doanh
  Địa điểm làm việc: - Hà Nội
  Mô tả việc làm: - Tìm kiếm-thiết lập-duy trì-Quản lý quan hệ khách hàng, các nguồn thông tin về các dự án, đấu thầu hàng hóa
  - Xây dựng đề án kinh doanh,theo dõi hoạt động kinh doanh cho nhóm sản phẩm hoặc từng thị trường nhất định
  - Phối hợp bộ phận Marketing thực hiện chiến dịch quảng bá và giới thiệu sản phẩm tới khách hàng
  - Cập nhật kịp thời các thông tin từ đối thủ cạnh tranh
  - Tư vấn giải pháp, tiếp thị và bán các sản phẩm, dịch vụ của công ty
  - Đảm bảo đầy đủ thông tin hai chiều đi và đến
  - Quan hệ đồng nghiệp tốt, xây dựng tinh thần Team Work, kết hợp các phòng ban khác để phối hợp làm việc
  - Quản lý theo dõi các thông tin kịp thời để có những bước đi thích hợp
  - Phối hợp Phòng Kế Toán để phục vụ công tác thanh quyết toán tiền hàng cũng như thu hồi công nợ tốt
  - Đàm phán thu thập các thông tin, báo giá về các thiết bị tham dự thầu
  - Tạo mối quan hệ tốt với các chủ dự án, đối tác, đối thủ để lập được một bộ hồ sơ thầu hoàn chỉnh
  - Thực hiện đầy đủ các bước lập thành một bộ hồ sơ thầu
  - Lập kế hoạch bán hàng theo các tiêu chí được đặt ra hàng tháng, quý, năm
  - Báo cáo công việc và nhật ký làm việc hàng tuần cho trưởng bộ phận
  - Thực hiện các nhiệm vụ khác do cấp trên giao . Kỹ năng tối thiểu: - Tốt nghiệp Cao đẳng, đại học chuyên ngành kinh tế, thương mại, công nghệ.
  - Độ tuổi từ 26 đến 32 tuổi.
  - Giới tính: Nam (Ưu tiên)
  - Đã có kinh nghiệm làm tại vị trí tương đương từ 02 năm trở lên. Có các kỹ năng (Giao tiếp, thuyết trình, lập kế hoạch bán hàng và quản lý khách hàng)
  - Thành thạo tin học văn phòng, Powerpoint
  - Ngoại ngữ bằng C trở lên.
  - Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực cao trong công việc. Có khả năng làm việc độc lập và Teamwork. Cam kết làm việc lâu dài Trình độ tối thiểu: Cao đẳng Kinh nghiệm yêu cầu: 2 năm Yêu cầu giới tính: Nam Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức Mức lương: Thỏa thuận Thời gian thử việc: Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn Các chế độ khác: - Mức lương thỏa thuận.
  - Hưởng thu nhập từ kết quả kinh doanh của cá nhân.
  - Được hưởng các chế độ làm việc theo quy định của Luật Lao động và các chế độ khác theo quy định của công ty. Yêu cầu hồ sơ: - Đơn xin việc làm.
  - Sơ yếu lý lịch.
  - CMND và các bằng cấp có liên quan.
  - Giấy khám sức khỏe.
  - CV ghi rõ quá trình làm việc
  Không hoàn lại hồ sơ nếu không trúng tuyển, chấp nhận hồ sơ photo. Thời gian đăng tin: 10.05.2010 Hạn nộp hồ sơ: 31.05.2010 Thông tin liên hệ Nhà tuyển dụng
  Người liên hệ: Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo Địa chỉ liên hệ: Tầng 1, tòa nhà Đại Phát, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội ( đối diện tòa nhà FPT) Email liên hệ: pmhien@zodiac.com.vn Số điện thoại liên hệ: 04.35146555 Di động:
  Hình thức liên hệ: Mọi hình thức


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).