HCM Tuyển Nhận dạy nhiếp ảnh và Kĩ thuật Photoshop trong nhiếp ảnh

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi 5giay.vn, 14 Tháng sáu 2010.

 1. 5giay.vn New Member

  Chắc hẳn đa số chúng ta đều đã sở hữu hoặc có dịp sử dụng máy ảnh để ghi lại những khỏanh khắc giá trị trong cuộc sống. Đó có thể là máy ảnh tích hợp trong điện thọai di động, hoặc máy ảnh du lịch nhỏ gọn.

  Nhưng, có thể đến một ngày nào đó, bạn cảm thấy những chiếc máy ảnh đó không còn đáp ứng được nhu cầu chụp ảnh của mình nữa, có khi nào bạn cảm thấy thật khó mà chụp được một tấm ảnh đẹp vào ban đêm bằng máy ảnh du lịch hoặc đt di động, nếu không bị nhòe thì màu cũng xấu do ánh sáng của đèn flash, hoặc khi bạn nhìn một tấm ảnh có phông nền mờ dần tuyệt đẹp làm nổi bật hẳn chủ thể, và tự hỏi ''liệu mình có thể chụp được những tấm ảnh như vậy chăng?

  Bạn muốn mua một chiếc máy ảnh kĩ thuật số có ống Kính rời (DSLR), nhưng tới bước vào tìm hiểu thì bạn mới nhận thấy thế giới của máy ảnh thật rộng lớn và vô cùng đa dạng về mặt chủng lọai, cả thân máy lẫn ống Kính. Liệu với số tiền của mình thì phải mua thân máy nào cho phù hợp với nhu cầu, sau đó phải mua ống Kính nào? Nếu bạn bị nhức đâu vì vấn đề này thì hãy yên tâm, bạn không phải là người duy nhất đâu.

  Rồi sau khi chọn được một bộ máy thích hợp (nhắm mắt mua đại, hoặc có bạn bè tư vấn, hoặc tham khảo trên mạng), bạn lại gặp phải một trở ngại lớn hơn nhiều với cả đống thuật ngữ chuyên ngành của nhiếp ảnh: tốc độ chụp, khẩu độ mở của ống Kính, độ nhạy sáng (ISO), nhiệt độ màu, cân bằng trắng, vùng ảnh rõ, khỏang cách lấy nét, crop frame, full frame v...v... Bạn gặp khó khăn trong việc làm chủ thiết bị của mình, bạn thấy chiếc máy ảnh cả chục triệu của mình chụp còn xấu hơn máy ảnh du lịch vài triệu... Chắc hẳn rất nhiều người trong chúng ta khi mới bước vào con đường nhiếp ảnh đều gặp khó khăn tương tự

  Hiểu được điều đó, mình xin phép đưa ra gói dịch vụ tư vấn và giảng dạy kiến thức nhiếp ảnh, cũng như kĩ thuật photoshop dùng trong nhiếp ảnh như sau:

  1) Nếu bạn đang phân vân không biết mua lọai máy ảnh nào cho nhu cầu của mình (máy du lịch PnS, máy ống Kính rời DSLR..). Hãy add nick Y!M của mình quanghieu1986 để được tư vấn miễn phí.

  2)
  Gói kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh, học trong 6 buổi, mỗi buổi 2h30p, giá trọn gói 1 triệu. Mình sẽ đến tận nhà dạy các bạn (nếu quá xa mình sẽ tính thêm chút tiền xăng, tối đa 100k). Hoặc các bạn qua nhà mình học. Mình nhận dạy tối đa 5 người 1 lúc (thêm 1 ng các bạn cộng thêm 100k nha, 5 người là 1tr4). Chương trình học bao gồm:

  Buổi 1: Tạo ra một tấm ảnh. máy ảnh đã làm điều đó như thế nào?
  Buổi 2: Tốc độ và khẩu độ - Phức tạp mà đơn giản
  Buổi 3: Độ nhạy sáng (ISO) - Cứu cánh của công nghệ
  Làm thế nào phối hợp hiệu quả tốc độ, khẩu độ và độ nhạy sáng?
  Buổi 4: Cân bằng trắng, độ phơi sáng, nhiệt độ màu, chiều sâu ảnh trường v...v...
  Những yếu tố không thể thiếu trong nhiếp ảnh.
  Buổi 5: Ánh sáng, bố cục và cách tạo ra một tấm ảnh đẹp.
  Buổi 6: Thực hành chụp ảnh chân dung.
  học viên dẫn theo bạn bè để làm mẫu, hoặc mình sẽ
  cung cấp mẫu nhưng phải tính thêm tiền cat-se cho mẫu - 200k
  (Tiền này mình đưa hết cho mẫu chứ mình chả lấy đồng nào trong đó)

  Yêu cầu:

  - Có đam mê với nhiếp ảnh
  - Có máy ảnh (máy du lịch nhỏ cũng được, máy DSLR càng tốt)

  3) Gói Photoshop trong nhiếp ảnh nghệ thuật. Chụp 1 tấm ảnh đẹp là một chuyện, làm cho tấm ảnh đó diễn tả đúng bản chất của nó, hoặc theo một nội dung mà mình mong muốn lại là 1 chuyện khác. Khoá học này trang bị cho bạn kiến thức photoshop căn bản và cách dùng photoshop để ''cứu'' những tấm ảnh chưa đạt, hoặc làm đẹp hơn những tấm ảnh đúng chuẩn. Giá tương tự gói 2, 1 triệu / 6 buổi / 2h30p, thêm 1 người 100k. Điểm khác biệt của gói này học viên phải có máy tính để cài photoshop, nếu đông người thì cần đáp ứng đủ số máy để các bạn thực hành. Nội dung:

  Buổi 1: Những công cụ cơ bản của photoshop
  Buổi 2: Layer họat động như thế nào?
  Buổi 3: Làm thế nào có được một tấm ảnh nét?
  Xóa mụn, xóa gân máu (trong mắt), làm mịn da, làm trắng răng v...v...
  Buổi 4: Cách biến vịt bầu thành thiên nga
  Buổi 5: Blend màu theo phong cách của bạn.
  Buổi 6: Thực hành - tổng kết lại các kiến thức.

  Yêu cầu:

  - Có kiến thức photoshop cơ bản là một lợi thế (học mấy phần kia nhanh hơn)
  - Có máy tính cài photoshop

  Hãy liên hệ với mình: [IMG]

  0982145590 - Hiếu
  Y!M quanghieu1986

  39911940 (hạn chế gọi số này, tại mình ít khi có nhà)

  439 Hùynh Văn Bánh F13 Phú Nhuận TPHCM


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).