HCM Tuyển nhận dạy kèm tiếng Hoa ( Hán Ngữ ) , tiếng Quãng , tiếng Anh

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi adv, 11 Tháng năm 2010.

 1. adv New Member

  Xin chào các anh chị em 5s[IMG], mình đang là sinh viên năm 3 của trường Đại Học Tôn Đức Thắng ,tình hình là mình muốn ra ngoài học hỏi , tìm thêm kinh nghiệm trong cuộc sống trước khi ra trường và 1 phần nữa là mình muốn tự tìm thêm thu nhập (mình ko muốn dựa vào gia đình nữa[IMG]) .
  [IMG]Nay mình nhận dạy kèm gia sư tiếng Hoa( Hán Ngữ ) hoặc tiếng Quãng cho mọi lứa tuổi ở mọi trình độ mọi giáo trình từ A đến B ( từ sơ cấp đến trung cấp của chứng chỉ quốc gia ),nhận dạy kèm riêng 1 trong 4 kỹ năng nghe , nói, đọc , viết .
  Để các anh chị yên tâm về trình độ của mình , mình sẽ giới thiệu chi tiết về trình độ của mình trong mấy năm qua [IMG]:
  trước tiên mình là người Hoa , học tiếng Hoa vỡ lòng từ nhỏ , gia đình tòan là người Hoa nên giao tiếp hằng ngày đều dùng tiếng Hoa.
  có bằng C chứng chỉ quốc gia vào năm lớp 9 ( đạt lọai KHÁ )
  mới thi đậu bằng HSK đạt cấp 6/8 do trường Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Tiếng Hoa Quận 5 ( nằm trên đường Hải Thượng Lãn Ông ) cấp.[IMG]
  đang là sinh viên đại học năm 3 thuộc khoa ngoại ngữ của trường ĐH Tôn Đức Thắng ( mình học ngành Trung-Anh nên có thể vừa học tiếng Hoa vừa kèm tiếng Anh cho học viên nào đang là học sinh cấp 2 hoặc 3)
  mới đọat giải cuộc thi “nhịp cầu Hán ngữ” do trường tổ chức .
  đã từng dịch phim và đang làm phiên dịch viên cho khách sạn 2 sao Thành Liên(trên đường Lý Tự Trọng Q1) và hội trợ triễn lãm Hòang Văn Thụ.
  Mình đảm bảo trong vòng 6 tháng bạn sẽ thi đậu bằng A , 1 năm sẽ thi đậu bằng B [IMG]. nếu học viên có thời gian rảnh , chịu khó học bài và làm bài đầy đủ , thời gian sẽ rút ngắn lại , nếu học viên là nhà doanh nghiệp hoặc đang đi làm ko có thời gian rảnh rỗi mình sẽ dạy học theo cách vỡ lòng (về nhà ko cần xem lại bài hoặc làm bài gì hết),nhưng thời gian sẽ kéo dài ra . nếu trong thời gian nhất định mà mình ko hòan thành nhiêm vụ như đã hứa . mình sẽ dạy miễn phí cho đến khi đạt thì thôi [IMG].
  Sau đây là học phí [IMG]: 600.000đ/học viên/tháng ( 1 tuần 3 buổi , mỗi buổi 1h30 )
  900.000đ/2 học viên/ tháng
  1.200.000đ/3 học viên/ tháng
  (tối đa là 3 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy)
  Lưu ý : giá học phí trên chỉ áp dụng cho học viên ở khu vực quận 5 hoặc học tại nhà mình . nếu ở quận khác, mức học phí sẽ tăng lên tùy theo quãng đường . lớp phải đóng học phí sau buổi học thử đầu tiên(tức buổi thứ 2),việc này học ở đâu cũng vậy thôi,anh chị thông cảm.
  Tuy mình chỉ là sinh viên, chưa có kinh nghiệm gì [IMG], nhưng điều đó ko chứng tỏ là mình ko có thực lực[IMG], mình sẽ cố gắng hết sức để hòan thành yêu cầu của các học viên[IMG].(sau hơn nửa năm đi dạy,mình đã tích lũy đc nhiều kinh nghiệm,cám ơn các học viên đã ủng hộ mình trong suốt thời gian wa)
  Nay mình nhận làm thêm các công việc sau:
  -phiên dịch tại các công ty,triển lãm,hội chợ bằng tiếng Hoa...
  -nhận phiên dịch văn bản hay tất cả những gì liên quan đến tiếng Hoa...
  -nhận dạy trẻ em học tiếng Hoa với giáo trình dễ hiểu,dễ học,cho các bé làm quen nhẹ nhàng với môn học này khi trưởng thành...
  Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ qua số đt [IMG]: 0907.456.237 ( gặp Dũng , no sms )
  Xin cảm ơn !


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).