HCM Tuyển Nhận dạy kèm tiếng Anh giao tiếp và củng cố kiến thức ngữ pháp

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi khoatruong, 10 Tháng sáu 2010.

 1. Chào cả nhà,

  Hiện nay mình đang có nhận dạy kèm Anh Văn, chủ yếu là Anh Văn giao tiếp cho người muốn nâng cao trình độ, đi làm hay đi du học và cho những bạn muốn củng cố lại kiến thức ngữ pháp cơ bản.

  Về giáo trình học, sẽ không có giáo trình cụ thể mà mình sẽ tùy vào khả năng và kiến thức hiện có của các bạn để kèm cho phù hợp. Nếu muốn, các bạn cũng có thể đề nghị với mình giáo trình mong muốn của các bạn.

  Về thời gian, vì mình đang đi làm nên hiện tại chỉ có thể thu xếp các buổi tối trong tuần từ 18h đế 21h30. Thứ Bảy và Chủ nhật mình có thể sắp xếp dạy trọn ngày.

  Học phí sẽ là VND 750,000/tháng cho các lớp ngữ pháp và VND 900,000/tháng cho các lớp tiếng Anh giao tiếp. Nếu các bạn học từ 2 người trở lên, mình sẽ xem để bớt tiền học phí cho các bạn.

  Địa điểm học:119 Nguyễn Cửu Vân, F17, Quận Bình Thạnh

  Về bằng cấp, mình đã có bằng IELTS 7.0, Giải 3 Anh Văn cấp thành phố cho học sinh các trường trung học và giải ba cuộc thi hùng biện tiếng Anh cho học sinh các trường trung học trong TPHCM. Mình học lớp chuyên Anh và đã từng có mặt trong đội tuyển đi tham dự kì thi Olympic 30-4 (nhưng mình rút tên gần cuối vì đi du học). Mình đã học và đi làm ở nước ngoài một thời gian, và mình cũng đi làm cho các công ty đa quốc gia từ khi trở về Việt Nam nên vốn tiếng Anh của mình cũng khá vững. Thêm vào đó, mình cũng đã từng có kinh nghiệm dạy kèm cho các bạn đi du học, thi IELTS và củng cố lại kiến thức ngữ pháp cơ bản cho các bạn học sinh.

  Vì mình thật sự yêu thích công việc dạy học này và rất chú trọng đến chất lượng nên các bạn cứ yên tâm rằng sẽ được hướng dẫn tận tình. Các bạn cũng đừng lo rằng mình sẽ mất kiên nhẫn với các bạn, vì mình đã từng là hõc sinh, đã từng phải ngồi học từng chữ tiếng Anh như thế nên mình rất hiểu tâm lí đó. Đừng mắc cỡ, các bạn cứ thoải mái bộc lộ những kiến thức mình đã biết và cả những kiến thức mà mình muốn biết, học hỏi không bao giờ là xấu :). Nếu các bạn thật sự muốn học và nghiêm túc học, mình bảo đảm sẽ làm hết sức để các bạn có một nền tảng tiếng Anh vững như các bạn mong muốn.

  Nếu các bạn muốn đăng kí học hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với mình theo số 0913804311, gặp Thảo nhé. Vì mình hơi bận và ít khi trả lời tin nhắn trong giờ làm việc nên cách thuận tiện nhất là các bạn cứ gọi trực tiếp cho mình nhé.

  Cảm ơn cả nhà đã theo dõi và ủng hộ.
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).