HCM Tuyển Môn học mới-Nhận dạy nhảy hiện đại tại nhà (not hiphop)

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muabanraovat, 11 Tháng năm 2010.

 1. 1) Theo trào lưu mới của các bạn trẻ đam mê bộ môn nhảy hiện đại.Mình nhận dạy kèm cho các bạn học tại nhà,các bạn sẽ dễ dàng theo học môn mình yêu thích mà ko phải tốn sức đến trung tâm hay phải lệ thuộc vào thời gian biểu.Nhận dạy từ căn bản đến nâng cao.Học phí 900k/tháng/12 buổi, các bạn có thể rủ thêm bạn học chung để share học phí (ko quá 4 người).Thời gian học là sáng 2-4-6 hoặc sáng 3-5-7.Buổi sáng là tốt nhất để các bạn vừa kết hợp học và rèn luyện thể lực. Thanks đã đọc tin.Mọi chi tiết liên hệ địa chỉ dưới sign(tốt nhất là sms vì mình khá bận sợ đúng lúc ko bắt máy đc các bạn lại giận).
  2) Nhóm gồm những thành viên đã có thâm niên lâu năm và nhiều kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu.Nhận biểu diễn độc lập tại các chương trình ca nhạc,minh hoạ cho ca sĩ theo yêu cầu.Các bạn nào cần cứ liên hệ theo địa chỉ dưới sign nhé.
  3) Những bạn nào đã trải qua các lớp học nâng cao tại các trung tâm,có thể đăng kí tham gia cùng nhóm mình (chỉ nhận những bạn nào thật sự yêu thích và có năng khiếu).

  Cell phone: 098 68 56709
  Yahoo: luuthienminh
  Mình ở SG nhé (vì có nhiều bạn ngoài HN gọi hỏi quá)


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).