HCM Tuyển Melior Business School Vietnam tuyển sinh năm 2010

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi anana99, 12 Tháng sáu 2010.

 1. anana99 New Member

  Xin chào, mình muốn giới thiệu với các bạn về một ngôi trường.

  [IMG]


  Melior Business School-MBS- Vietnam, Trường Kinh doanh Melior Việt Nam là 1 trong 5 trường Đại học Quốc tế của Tập đoàn Giáo dục Melior, Singapore trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. MBS đã vinh hạnh được Bộ giáo dục Singapore cấp chứng nhận Niềm tin Giáo dục Case Trust và trở thành một nhà giáo dục hàng đầu ở Singapore.


  [IMG]

  Sở dĩ MBS dù chỉ mới thành lập vài năm đạt được thành quả này là vì MBS là đại diện chính thức ngoại quốc của Central Queensland Uniersity-CQU, tại Úc. Nói khác hơn, MBS là trường/ khoa kinh doanh của trường đại học 50000 học sinh danh tiếng này của úc. Hãy tìm hiểu về trường đại học 5 sao này để bạn có thể thấy hết quy mô và danh tiếng của nó trên hơn 10 bang của nước Úc. Hiện tại MBS đang đào tạo 3 chuyên ngành cử nhân với đội ngũ giáo sư thạc sỹ và tiến sỹ từ Anh, Úc, Mỹ và Canada. Tất cả chương trình và tài liệu học đều được chuyển qua từ CQU nên sinh viên tốt nghiệp được sẽ nhận bằng đại học của Úc. Với tấm bằng quốc tế này, bạn sẽ làm được mọi điều bạn mong ước mọi nơi trên thế giới, tương lai của bạn sẽ rất rộng mở.

  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  Sinh viên có thể hoàn tất 3 năm cử nhân tại Vietnam, hoặc chuyển tiếp đi Sing hoặc Úc bất kì lúc nào trong chương trình học vì tiến độ và chương trình học đều giống nhau. Vì là trường trong hệ thống nên nếu sinh viên muốn chuyển sẽ rất thuận tiện, không hề gặp rắc rối gì về visa. Nhiều bạn muốn đi du học nhưng bị rớt visa vì nhân viên phỏng vấn nghi ngờ bạn đi với 1 mục đích khác ngoài việc học. Nhưng một khi bạn đã là sinh viên của CQU ở Vietnam, bạn muốn qua Úc thì phía lãnh sự quán sẽ không chút thắc mắc gì.


  Trong khi RMIT Vietnam chuyên về Công nghệ thông tin và Thương mại, Raffles Vietnam chuyên về Thiết kế và Thương mại, MELIOR BUSINESS SCHOOL MBS chỉ chuyên về duy nhất đó là ngành học Kinh Doanh. MBS tự hào khẳng định mình là ONLY BUSINESS. Nếu bạn tìm hiểu rõ, Kinh doanh (business) và Thương mại (commerce) có sự khác biệt. Và quan trọng hơn, tại MBS VN, đúng như cái tên của nó, chương trình học kinh doanh, dù bạn học cử nhân management quản trị kinh doanh, hay cử nhân marketing tiếp thị, hay cử nhân hospitality management quản trị du lịch và khách sạn, chương trình học sẽ giúp bạn theo kịp đà phát triển của nền kinh tế toàn cầu. Hơn thế nữa, vì trường có rất nhiều kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực kinh doanh, ngoài việc học các vấn đề về kinh doanh, các sinh viên có cơ hội học các kỹ năng mềm, như phát biểu trước cộng đồng, trang điểm, phân biệt rượu, quy trình tổ chức tiệc, cách thức ăn tiệc, đi đứng ngồi, vâng vâng. Những chuyện này rất rất nhỏ, nhưng vào những tình huống phù hợp đó sẽ rất quan trọng với bạn, rất giúp ích cho bạn. Có thể sẽ mang đến cho bạn một cơ hội nghề nghiệp, một sự thăng chức, hoặc một hợp đồng đầy thú vị.

  Kinh doanh là một khái niệm mới trong những thập niên gần đây kể từ nền cách mạng công nghiệp sản xuất đại trà, bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, như sản xuất, dịch vụ, etc. Trong khi thương mại tập trung nghiêng hơn về mua và bán. Thật sự mình cũng không rành lắm nhưng đã hỏi rất nhiều người để đưa ra lựa chọn cho bản thân. Nên nếu bạn muốn trở thành một nhà kinh doanh trong tương lai, muốn tạo dựng một sự nghiệp riêng cho mình, lựa chọn học kinh doanh, thay vì thương mại là một sự lựa chọn đúng đắn và chuẩn hơn một tí.


  YouTube Video ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.


  YouTube Video ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.


  Vì có danh tiếng là trường kinh doanh, nên MBS có mối quan hệ rất rộng với các tập đoàn kinh doanh quốc tế lớn trong Việt nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Trong suốt quá trình học, đôi khi bạn sẽ được gặp gỡ các vị tổng giám đốc, hặc giám đốc, trưởng phòng từ Unilever, hay Vinamilk chẳng hạn. Trường thường tạo những buổi tham quan tại tập đoàn Mercedes, hoặc khách sạn NewWorld, Caravel. Các sinh viên trong quá trình học được trường tạo cho 2 dịp internship, đợt thực tập có lương tại các tập đoàn và khách sạn quốc tế nổi tiếng tại Vietnam và Singapore.

  Rất vui 1 điều khi học MBS là bạn thường xuyên là đối tượng marketing của các doanh nghiệp, công ty và tập đoàn vì bạn học trường kinh doanh. Một tuần bạn được nhận khá nhiều quà tặng, như các mẫu sample, bánh ngọt, phiếu giảm giá, phiếu mua hàng miễn phí tại Coffee Bean, KFC, Lotteria, Gloria Jeans, etc. Việc này phần nào nói lên mối quan hệ mật thiết của trường trong giới kinh doanh đó các bạn.

  MBS đã có mặt ở Vietnam 2 năm, sinh viên kinh doanh tốt nghiệp được giới thiệu làm việc tại HSBC, NewWorld, Mercedes, Unilever, etc với lương khởi điểm trên 15 triệu đồng/ tháng. Để biết thêm thông tin về điều kiện tuyển sinh (hơi hơi khó), đợt nhập học, học phí, hội thảo, và tham quan trường, vui lòng liên hệ Mr. Thành Nhân (Daniel) 0166 8572 189 or
  ste7en_si6x@yahoo.com.

  Đây là cách nhanh và đơn giản nhất đến thành công, bạn học 1 năm rưỡi hoặc 3 năm có bằng cấp quốc tế để đi làm lương cao. Một số bạn quyết định học tiếp cao học với những suất học bổng toàn phần tại Anh, Úc, và Mỹ, etc. Hãy gọi hoặc email cho mình, mình sẽ gửi các thông tin chi tiết đến cho bạn.


  Tham quan và học thử ngay hôm nay. Cám ơn rất nhiều đã đọc tin.

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).