HCM Tuyển Lớp nhạc thầy Huy Anh chuyên về THANH NHẠC đây !!!

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nhatviet, 11 Tháng năm 2010.

 1. nhatviet New Member

  KHÔNG UY TÍN - KHÔNG CHẤT LƯỢNG - KHÔNG LẤY TIỀN

  Chào các bạn,

  Hôm nay mình muốn giới thiệu giùm cho thầy của mình thôi, vì quá yêu thích thầy nên quảng cáo giùm, hehe, thầy dạy thì mình không quảng cáo nhiều đâu, bạn nào học sẽ biết, mình cũng đi nhiều lớp nhạc của các bạn trên 5giay và lung tung rồi, và thấy mấy chỗ đó dạy không có bài bản, dạy sai, kém chất lượng ( ý mình nói THANH NHẠC thôi nhé ).

  Thầy : Huy Anh

  - Tốt nghiệp Nhạc Viện TP.HCM loại Giỏi
  - Tốt nghiệp Nhạc Viện Hà Nội loại Giỏi
  thầy học Nhạc Viện TP xong có một thời gian bận thầy phải về Hà Nội nên học luôn ở Nhạc Viện Hà Nội.
  - Giải nhất Tiếng Hát Truyền Hình 1998 - năm đó thầy thi giải Nhất, Đàm Vĩnh Hưng thi giải 4.
  - Trong 1 năm thầy tham gia khoảng 38 cuộc thi hát lớn nhỏ ( lúc đó thầy khá háo thắng [IMG] ) và đạt vô số giải ( không kể hết ).
  - Thầy hiện đang là ca sĩ, thường hát ở quán Sonate ( Thủ Đức )
  - Thầy có nhiều học trò đã nổi tiếng trong đó có thể kể đến Phương Vy Idol đoạt giải Vietnam Idol 2007
  - Thầy là học trò ưu tú của Nhạc sỹ Trần Hiếu, Nhạc sỹ Đào Quốc Trụ,...

  MỘT SỐ LƯU Ý :

  - Thầy là người gốc Hà Nội nên giọng rất chuẩn, hướng dẫn phát âm, nhả chữ rất rõ ràng, bài bản.
  - Thầy chỉ nhận những bạn MUỐN LUYỆN THI CÁC TRƯỜNG VỀ ÂM NHẠC hoặc MUỐN LUYỆN ĐỂ ĐI HÁT. Thầy KHÔNG NHẬN những bạn học amatuer cho vui nha. Học với thầy xong bạn có thể tự tin đi hát phòng trà, và giọng của bạn thì đám ca sỹ teen bây giờ khỏi so sánh.
  - Thầy dạy có bài bản, có giáo án, dạy kĩ càng cho từng bạn, học thử một tiết của thầy sẽ thấy đáng đồng tiền bát gạo cỡ nào.
  - Thầy là người hiền lành, dễ mến, dễ gần NHƯNG trong lúc học thầy rất khó tính, hay chửi thẳng mặt bạn, nhưng sau đó lại động viên ''nào nào có lên nào [IMG]''.
  - Nếu bạn học KHÔNG NGHIÊM TÚC hay KHÔNG CÓ SỰ CỐ GẮNG trong thời gian học, thầy sẽ đuổi cổ ngay lập tức.
  Vd : Mấy bạn mà cứ ''anh không muốn bât công với em'' hay '' người đó và tôi em chọn ai'' gì gì đó là thầy đá từ vòng gửi xe nhá, khỏi vô gặp thầy học.
  - Một số bạn phát âm không chuẩn mà không có gắng luyện tập thầy cũng đuổi luôn
  Vì vậy học với thầy hết sức áp lực đấy.

  - À mình cũng khẳng định cho các bạn biết, mình đã đi học ở nhiều lớp Thanh Nhạc trên 5giay và nhiều nơi khác nữa và khẳng định, khá nhiều lớp dạy không bài bản, thậm chí dạy sai, học như vậy thiên thu chưa thành tài nổi nha.

  NÊN NHỚ MỘT ĐIỀU NỮA : ''Nên nhớ, là học trò của thầy, là một sự may mắn và niềm vinh dự''. Không phải ai cũng được như vậy, vì thầy rất hiếm khi nhận học trò.


  THỜI GIAN HỌC : 7h sáng - 5h chiều các ngày trong tuần. Mỗi ca học tối đa 4 học sinh ( những người tiếp thu nhanh ) hoặc 1 - 2 học sinh ( đối với người tiếp thu chậm ). Thời gian học khoảng 1h - 1h30' nhưng các bạn có thể ở lại trò chuyện hoặc hỏi thêm với thầy ( có buổi mình ở từ 7h sáng đến 1h chiều [IMG]).

  HỌC PHÍ : Thầy nói '' Người làm nghệ thuật thì không quan trọng chuyện tiền bạc '', bạn nghĩ sao ? Thầy nói '' Chỉ sợ trò không muốn học chứ thầy lúc nào cũng sẵn sàng, hết mình dạy''. Học phí không phải là một vấn đề quá to tát.
  Học phí thầy lấy dựa theo đối tượng và mục đích học nha. Mấy bạn nghèo nghèo chịu khó đôi khi thầy miễn phí :pHọc phí thầy lấy dựa theo đối tượng và mục đích học nha. Mấy bạn nghèo nghèo chịu khó đôi khi thầy miễn phí :p

  NHƯNG hãy đến học thử một tiết của thầy, bạn sẽ thấy nó xứng đáng đồng tiền bát gạo như thế nào.

  Có người đã bỏ 2800k đến để xin tầm sư học đạo thầy mỗi bài ''Tình ca cho em'' và thầy đã dạy khá bài bản để người đó có thể thể hiện bài đó 1 cách hoàn hảo nhất.

  Và còn nhiều vấn đề để nói về thầy lắm. Học thầy, không phải chỉ học Nhạc mà còn học kinh nghiệm biểu diễn, kiến thức sống, ....

  Liên hệ : Trần Tùng ( Học trò của thầy, vì thầy không muốn nhận đại trà, dạy theo số lượng nên các bạn gọi cho mình trước nha )

  Trần Tùng - 0121.87.87.886 - Y!M : 082552542
  ( no SMS )


  Have a nice day !!!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).