HCM Tuyển làm tất cả mọi việc có thể(xe ôm, cài đặt máy tính...)có hình

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi giangnguyen, 18 Tháng sáu 2010.

 1. hjx, tình hình là dạo này kinh tế bất ổn quá[IMG]. mình muốn làm cái gì đó kiếm ra tiền để trang trải cuộc sống. mình sẽ cho mọi người biết tất cả các khả năng của mình cho mọi người biêt, mong ae ủng hộ nha.
  trước hết xin giới thiệu bản thân:
  mình tên: hoàng bảo ngọc, 21t rùi, hiện là sinh viên năm 3 trường đại học ngoại ngữ tin học, khoa cntt, hj.
  cao:1m77
  năng: 63kg, có lẽ hơi gầy, hj
  bạn nào có nhu cầu cài đặt hệ điều hành, phần mềm máy tính hay gặp trục trặc trên máy tính thì liên hệ mình nha. dịch vụ này mình làm tại nhà lun, minh sẽ tính giá sv cho các bạn, đảm bảo la rẻ hơn khi các bạn ra ngoài tiệm.
  mình nhận dạy kèm tiếng anh lun nha, nhưng cái này hên xui thui, khả năng của mình đến đâu mính sẽ tận tình chỉ dạy đến đó nha. giá cả cũng sv lun nè.
  đặc biệt: mình nhận đưa đón , làm xe ôm cho các bạn trong tp, bất cứ nơi nào trong tp chỉ cần liên hệ mình trước để sắp xếp, giá cả theo thoả thuận, nhưng vẫn rất sv nè. nhận làm người yêu nè, người biết lăng nghe tâm sự của các bạn, và la người đi cùng các bạn đi sinh nhật, hội nghị...nếu có nhu cầu. các bạn yên tâm mình là người nói không với thuốc lá và rượu bia. dịch vụ này mình ko phục vụ những người có tiểu sử các bệnh tâm thần, người đồng tính.
  ngoài ra: mình đã từng là vdv bóng chuyền bãi biển nên ai có nhu cầu mình sẽ chỉ cho chơi môn bóng chuyền để vượt qua ki thi thể dục, hay muốn chơi bóng chuyền hay hơn.hj.
  ai có nhu cầu thì liên hệ ngọc nha
  dtdd:0933345197
  cảm ơn mọi người đã xem tin, ai đi ngang qua up phụ hộ mình nha, mình cảm ơn nhiều.
  đây là hình của mình và con chiến mã của mình:
  [IMG]
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).