HCM Tuyển *** Làm giàu *** cơ hội cho bạn thể hiện hết khả năng và thực hiện ước mơ của mình

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang001vn, 5 Tháng bảy 2010.

 1. xgiang001vn Active Member

  Bạn đang băng khoăn nội dung của chủ để là gì YouTube Video ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.


  KINH DOANH THEO MẠNG ( ĐA CẤP ) “TỐT” VÀ “XẤU”

  [IMG] Hiện nay với ngành kinh doanh theo mạng (KDTM) ra đời, làm cho người dân Việt Nam hoang mang, lầm tưởng và gắn liền với tên gọi “ Đa Cấp – Lừa Đảo”. [IMG] Hôm nay mình mở topic này với mong muốn giúp các bạn nhận thức rõ về ngành nghề kinh doanh đang phát triển rầm rộ ở VN. Và giúp cho những ai có mong muốn kiếm công việc làm thêm để kiếm thu nhập.

  Hãy trả lời những câu hỏi sau đây trước khi tham gia nha:


  - [IMG] Bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền thì mới được tham gia trở thành Nhà Phân Phối (NPP)? Lớn hơn 200 ngàn thì nên xem lại, coi chừng bị lừa.

  - [IMG]Công ty có bắt buộc bạn mua sản phẩm hay không? Có thì nên xem lại, coi chừng bị lừa.

  - [IMG]Công ty có áp đặt doanh số tiêu thụ sản phẩm hàng tháng hay không? Có bắt chính bản thân bạn bán bao nhiêu sản phẩm mới được hưởng hoa hồng cả hệ thống hay không? Có thì nên xem lại, coi chừng bị lừa.

  - [IMG]Bạn có được trả lại sản phẩm hay không? Không thì nên xem lại, coi chừng bị lừa.

  - [IMG]Chất lượng và giá thành có tương xứng hay không?Không thì nên xem lại , coi chừng bị lừa.

  - [IMG]Có ai mua sản phẩm của bạn nhiều lần hay không? Hay chỉ mua 1 lần là sợ suốt đời hihi… Nếu không thì nên xem lại, coi chừng bị lừa.

  - [IMG]Có ai tham gia chỉ mua sản phẩm sử dụng cho gia đình hay không? Hay là chỉ vì mục đích kinh doanh. Nếu không thì nên xem lại, coi chừng bị lừa.

  - [IMG]Mua sản phẩm có hóa đơn tài chính (hóa đơn Đỏ) hay không? Không thì nên xem lại, coi chừng bị lừa.

  - [IMG]Tiền hoa hồng lấy từ đâu ra? Nếu tiền hoa hồng là tiền bán sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, thì ok. Ngược lại, tiền hoa hồng là tiền lấy từ NPP này, trả cho NPP khác là lừa đảo.

  - [IMG]Bạn tham gia sau bạn có nhận được hoa hồng cao hơn nhiều lần người giới thiệu bạn hay không? Hay là bạn làm nhiều mà người trên hưởng hết. Nếu không thì nên xem lại, coi chừng bị lừa.

  Bạn muốn phát triển hết khả năng của mình?
  Bạn muốn thử sức với một công việc mới đấy hứa hẹn và thành công?

  Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này, xin hãy liên lạc qua email: manhtungtnk28@gmail.com

  Tôi sẽ tư vấn miễn phí và trao đổi ( hoặc cho mượn tài liệu tìm hiểu). Cho dù bạn đang làm công ty KDTM nào, hoặc muốn tìm hiểu. Nhưng các bạn phải ở Biên hòa - Long Thành, Long Khánh, TP.HCM hoặc Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Dương ....nha.

  Còn nhưng bạn không ở những chổ này thì tôi sẽ không thể tư vấn trực tiếp cho bạn được mà bạn vẫn có thể tham gia và tôi có thể nhờ một người khác.

  Những ai có ý định tham gia kinh doanh với ngành này. hãy liên hệ với tôi qua email : manhtungtnk28@gmail.com hãy để lại họ và tên. địa chỉ ( nơi ở) , số điện thoại. và thời gian rảnh có thể liên lạc. tôi sẽ dành thời gian giúp đỡ và tư vấn công việc. Lưu ý: dù bạn đang tìm hiểu công ty nào hoặc tuyến của ai thì mình cũng sẽ dành thời gian tư vấn cho bạn.

  Chúc bạn luôn luôn vui vẻ và thành công trên con đường mình đã chọn.


  ***Chúc Các Bạn Có Sự Lựa Chọn Sáng Suốt***
  ****** Một sự lựa chọn mới cho sự thành công ******

  Nguồn: http://5giay.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).