HCM Tuyển Kiếm Tiền online trên 90$/tháng ^^

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 19 Tháng bảy 2010.

 1. thanhtai New Member

  THẬT TUYỆT VỜI KHI VỪA CHÕI GAME VỪA KIẾM ÐÝỢC TIỀN, VỪA LÝỚT WEB VỪA KIẾM ÐÝỢC TIỀN. VỪA LÀM VIỆC Ở CÔNG TY HAY Ở CÕ QUAN , Ở NHÀ CŨNG VỪA ÐÝỢC KIẾM THÊM TIỀN
  Sau khi ð
  ã bỏ nhiều công sức để nghiên cứu và tìm hiểu về Cashfiesta thì mình khẳng định đây là chuyện hoàn toàn có thật 100%, và đây là bằng chứng cụ thể để chứng minh điều đó:
  Bằng chứng Cashfiesta đ
  ã chi trả cho các thành viên ở Việt Nam và nhiều nýớc trên thế giới trong nhiều nãm qua: Bạn hãy bấm vào http://www.cashfiest...ecks_infocenter
  Bằng chứng mới nhất mà Cashfiesta
  đã chi trả cho 1 thành viên ở TP HCM:
  Ra ngân hàng công th
  ýõng ðổi séc là nhận ðýợc tền mặt.
  - Vậy tại sao Cashfiesta lại trả tiền cho m
  ình? Tiền ở đâu Cashfiesta trả cho mình?
  => Cashfiesta trả tiền cho mình vì mình chấp nhận cho ch
  ýõng trình Cashfiesta để một góc quảng cáo trên màn hình máy tính của mình mỗi khi mình lên Internet. Trên góc quảng cáo này sẽ thấy các mẫu quảng cáo của các công ty, các casino, các cửa hàng và chính các công ty này sẽ trả tiền để được quảng cáo trên Cashfiesta, còn Cashfiesta trả tiền cho mình để mình xem các quảng cáo đó. Mình thấy cách kiếm tiền này cũng thú vị và muốn giới thiệu chýõng trình này để mọi người kiếm tiền chung với mình. Cũng thú thật là nếu các bạn tham gia chung thì mình cũng được lợi rất nhiều, tại sao mà mình được lợi thì các bạn đọc ở dưới sẽ hiểu rõ. Mình cũng nói trýớc với các bạn là cách kiếm tiền này tuy dễ nhýng thật cũng không quá dễ dàng mà ðòi hỏi các bạn phải kiên nhẫn, ngýời ta không tự nhiên trả tiền cho mình phải không các bạn, để có được thu nhập 100-1000 USD thì các bạn cũng phải tích cực và kiên nhẫn. Còn bạn nào muốn không làm gì hết mà tiền cứ chảy vào túi thì mình nghĩ trời cũng không giúp được.
  Có 2 cách để kiếm tiền khi sử dụng chương tr
  ình này:
  - Cách 1 là bạn tự sử dụng một mình và
  được trả tiền sử dụng.
  - Cách 2 l
  à giới thiệu ngýời khác sử dụng chýõng trình và hýởng thêm hoa hồng.
  Bạn phải kết hợp cả 2 cách ðể kiếm tiền hiệu quả nhất.
  Chýõng tr
  ình Cashfiesta sẽ trả cho các bạn mỗi giờ sử dụng internet khoảng cao nhất 15.000đ. Thực ra phần tiền khi chúng ta sử dụng trực tiếp các chương trình này không cao, chỉ được vài chục USD một tháng, nhýng phần tiền huê hồng khi giới thiệu ngýời khác rất hấp dẫn.
  Cashfiesta cho chúng ta hýởng 8 cấp bậc hoa hồng khi giới thiệu thêm ngýời khác sử dụng:
  Giờ sử dụng trung b
  ình một ngày : 1 giờ/ ngày.
  Mỗi ng
  ýời sử dụng sẽ giới thiệu 3 ngýời khác.
  Phân cấp Hoa Hồng
  3 ngýời: cấp 1 hýởng 15%
  3--> 9 ngýời: cấp 2 hýởng 7%
  9--> 27 ngýời: cấp 3 hýởng 5%
  27--> 81 ngýời: cấp 4 hýởng 4%
  81--> 243 ngýời: cấp 5 hýởng 3%
  243--> 729 ngýời: cấp 6 hýởng 2%
  729--> 2187 ngýời: cấp 7 hýởng 1%
  2187--> 6561 ngýời: cấp 8 hýởng 1%
  Nhý vậy nếu với số ngýời giới thiệu trên bạn sẽ ðýợc hoa hồng khoảng 2000 USD/Tháng!!!
  Và về sau th
  ì bạn không cần phải trực tiếp sử dụng Cashfiesta thì khoản hoa hồng này vẫn càng ngày càng lớn vì mọi ngýời sẽ giới thiệu lẫn nhau. Hiện tại theo mình biết chính xác thì Cashfiesta trả cho trung bình cho tất cả các thành viên trên khắp thế giới mỗi ngýời khoảng 90 USD/Tháng. Rất nhiều ngýời ðã tạo cho mình được thu nhập khoảng 500-600 USD/tháng nhờ tiền huê hồng chỉ riêng với chýõng trình Cashfiesta.
  Ch
  ýõng trình này thanh toán tiền mặt bằng cách gửi séc(check) tới tận nhà.
  Cashfiesta chịu trả tiền cho các bạn nh
  ý vậy thì tại sao vẫn có ít ngýời sử dụng? Vì ở Việt Nam phần lớn không biết đến các chương trình này cũng nhý chýa tin týởng. Nếu bạn là những ngýời ði ðầu sẽ có nhiều cõ hội giới thiệu ðến ngýời khác chýa biết và khi bạn giới thiệu ðýợc nhiều ngýời thì bạn đã tạo được cho mình một hệ thống kiếm tiền cho riêng bạn để khỏi lo về việc cạn túi vì nếu thất nghiệp cũng có Cashfiesta ''Chu Cấp'' cho bạn hằng tháng {^-^}. Hãy tạo cho mình một hệ thống tự động kiếm tiền, các bạn ơi nhanh lên nha! Mình sẽ hýớng dẫn cho các bạn một cách chi tiết, nhớ làm từng býớc ðúng nhý mình hýớng dẫn thì sẽ sử dụng được một cách chính xác và hoàn hảo để tránh trường hợp nhầm lẫn nhé.
  BƯỚC 1: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CASHFIESTA
  Trước ti
  ên Bạn nhấn vào link ở dýới ðể ðãng ký:
  http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=nhan03121989
  Sau
  đó lần lượt điền các thông tin của mình vào mẫu đăng ký của trang web, bạn đánh chữ bằng tiếng Việt không gõ dấu:
  Login: tên của bạn
  đăng ký.
  Pass: mật m
  ã của bạn đăng ký.
  Verify pass: nhập lại mật m
  ã của bạn đăng ký(bạn phải nhớ login và Pass để sử dụng mỗi khi chạy chương trình Cashfiesta).
  First name: họ và tên
  đệm.(vì ở nýớc ngoài ko chấp nhận dấu mà)(ko sử dụng unikey hay vietkey nhé các bạn)
  Last name: tên m
  ình.
  Street address:
  địa chỉ nhà(điền thật chính xác để nhận tiền).
  City: Tỉnh, Th
  ành Phố nõi bạn ðang sống.
  Zip code: M
  ã býu chính gồm 5 số. VD hiện nay bạn ở Bà Rịa – Vũng Tàu, có mã býu chính là 74 (hãy thêm 3 số 0 vào cho đủ 5 số nhé) vậy mã býu chính bạn ghi là: 74000. Cái này rất quan trọng, nhớ ghi cho ðúng nhé. (Tham khảo ở ðây http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp, nó nằm ở cột ''Mã býu chính'').nhý ở hà nội là 10000(thênm 3 số 0 vào sau số 10), TP.HCM là 70000.
  State: không ðiền(dành cho công dân sống ở Mỹ).
  Province: tên tỉnh hay thành phố nõi bạn ðang sống.
  Country: Chọn Việt Nam.
  Email: ghi ðầy ðủ ðịa chỉ email.
  Verify: nhập lại ðịa chỉ email giống nhý trên.
  Year: nãm sinh.
  Gender: Male là nam, Female là nữ.
  Education: chọn cái nào cũng ðýợc.
  Annual househome income: chọn cái nào cũng ðýợc.
  Industry: cái nào cũng ðýợc.
  Title: cái nào cũng ðýợc.
  Additional Information: ðánh dấu khoảng vài mục bạn thấy thích hoặc tất cả.
  Prefered: chọn 50 USD(là số tiền Cashfiesta sẽ thanh toán cho bạn khi bạn ðạt ðýợc).
  Phần quan trọng trong Cashfiesta là: Reffered by: bạn ðánh vào là
  nhan03121989
  I have read…: ðánh dấu vào ô ðó.
  - Nhấn chuột vào nút Submit ðể hoàn thành việc ðãng k
  ý. Thành công sẽ hiện lên chữ Congratulation. Nếu vẫn chýa ðýợc thì bạn phải kiểm tra kỹ lại, thấy chỗ nào báo chữ màu đỏ là bị sai phải sửa lại.
  B
  ÝỚC 2: HÝỚNG DẪN CÀI ÐẶT CHÝÕNG TRÌNH CASHFIESTA
  Bạn vào trang web http://www.cashfiesta.com nhập Username và Password mà bạn vừa
  đăng ký vào, tiếp đến bạn kiếm hàng chữ download fiestabar, nhấn chuột vào Cashfiesta, bạn nhấp để tải về, bạn : Sau khi tải về được đúp định, bạn chương trình next vào để cài đặt mặc sẽ tự độngàbấm next chýõng trình chạy và Download 1 số file cần thiết từ Internet về, bạn chờ cho đến lúc nó đòi Username và Password của bạn, bạn nhập vào Username và Password mà bạn mới đăng ký vào và bấm login, chờ một chút bạn sẽ thấy xuất hiện một thanh quảng cáo ở phía trên cùng màn hình, với nhiều mục quảng cáo xuất hiện ở đó. Như vậy là bạn đã cài đặt thành công rồi.
  B
  ÝỚC 3: CÁCH SỬ DỤNG CHÝÕNG TRÌNH
  Bạn chú ý bên trái thanh quảng cáo có một thằng bé mặc quần xanh,
  đội nón đang ngồi(tại nó mập quá), bạn rê chuột vào nó thì nó sẽ đứng dậy và býớc ði tại chỗ, khi ðó ở ô (Current Month Point) kế bên ðiểm của bạn sẽ tãng lên, một giờ tãng khoảng 600 ðiểm, cứ 1000 ðiểm quy ðổi ðýợc tối ða là 1,666 USD. Lýu ý thằng bé cứ khoảng 5 phút lại ngồi xuống hoặc chạy ra giữa màn hình, bạn phải kéo nó về chỗ cũ và nó phải býớc ðều thì điểm của bạn mới tiếp tục tăng. Lúc này bạn có thể sử dụng internet bình thýờng, chỉ thỉnh thoảng phải canh chừng, ðừng ðể thằng bé ngủ gục. Và ðặc biệt chýõng trình này không ảnh hýởng ðến tốc ðộ internet của bạn.
  Trên thanh quảng cáo c
  òn có các mục khác nhý Referrals(số ngýời do bạn giới thiệu), Setting (kiểm tra tài khoản), refer your friends(giới thiệu ðến bạn bè).
  Mỗi lần lên internet th
  ì bạn phải chạy lại chýõng trình(hình đồng tiền màu xanh trên màn hình), nếu xài máy ở dịch vụ không có sẵn chýõng trình thì vào trang chủ http://www.cashfiesta.com download về để chạy(không quá 1 phút đâu với ADSL). Lúc mới đầu sử dụng, Cashfiesta sẽ trả bạn phí rất thấp theo 6 bậc, để có thể đạt được mức tính tiền cao nhất là 1,666 USD bạn phải trở thành thành viên của Goldclub ( bậc cao nhất).
  L
  ýu ý: Trang này là loại manual Surf, có nghĩa là bạn phải close trýớc ðể nó update tiền lên cho bạn, sau ðó bạn mới có thể disconnect ðýợc. Trình tự thực hiện nhý sau: Bấm vào nút close ở góc trên bên phải của chýõng trình, nó sẽ tự động update, sau đó bạn bấm OK là xong.
  B
  ÝỚC 4: LÀM SAO ÐỂ KIẾM TIỀN HIỆU QỦA
  - Bạn h
  ãy giới thiệu cho nhiều ngýời ðãng ký tham gia thông qua tài khoản của bạn, đây mới là cách kiếm tiền chủ yếu. Khi đó đường link tài khoản của bạn sẽ là : http://www.cashfiest...in.php?ref=user name của bạn, bạn có thể tìm thấy đường link của bạn tại mục Refer your friends; dụ ở đây đường link tài khoản của tôi là http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=nhan03121989
  . Bạn giới thiệu
  được càng nhiều ngýời thì thu nhập của bạn càng cao. Cách kiếm tiền này hoàn toàn hợp pháp vì bạn không lấy của ai cái gì cả.
  - Giới thiệu bằng cách nào ? Bạn có thể tự soạn cho mình một bài viết thật hay, hoặc bạn có thể copy bài viết của tôi (nhớ sửa lại những chỗ cần thiết nhé), sau khi hoàn chỉnh bài viết thì bạn gửi lên các diễn
  đàn (forum) ở trên mạng, bạn hãy đăng ở nhiều diễn đàn để có hiệu qủa nhanh nhất, bạn cũng có thể giới thiệu bằng cách gửi mail cho bạn bè, v.v.
  - Việc cứ phải canh chừng
  để nhấp chuột vào thằng nhóc vừa mập vừa lùn ''mệt bỏ xừ''. Đây là cách khắc phục điều đó, bạn hãy bấm vào đây http://www.lmok123.c...sh/download.htm , bấm vào English version để dowload về một phần mềm, giải nén ra một Folder, nhắp đúp vào thằng nhóc ở trong đó một cái bảng màu xanh xuất hiện, bạn hãy bấm vào nút Taskmaster, thấy nó bắt đầu nhảy số là OK rồi, bạn tiếp tục bấm vào Hide để giấu cái bảng đó đi, phần mềm này chạy cũng khá lâu, khi nó ko chạy nữa thì bạn chỉ việc kích hoạt lại là OK. Giờ thì bạn có thể vô tý chõi games hay làm bất cứ việc gì khác trên máy. Đó là tất cả những gì bạn cần phải làm, chỉ cần kiên nhẫn và chịu khó một chút là bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền đấy. Ban đầu có thể bạn sẽ thấy không thích lắm vì chýa có nhiều ngýời tham gia, số tiền bạn kiếm còn ít, nhýng ðừng vì thế mà nản lòng, hãy cho chýõng trình này 1 ít thời gian nữa, rồi bạn sẽ thấy khả năng tuyệt vời của nó.
  H
  ãy khởi động cashfiesta ngay khi bạn lên mạng, sau đó thì bạn có thể vô tý chõi games online hay làm bất cứ việc gì bạn thích. Vừa chõi, vừa học, lại vừa kiếm ðýợc tiền. Quá tuyệt vời phải không các bạn ? Vậy thì còn chờ gì nữa hãy nhanh chân lên bạn nhé, ngýời ði tiên phong sẽ là ngýời thành công nhất. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi. Cuối cùng chân thành cảm õn các bạn ðã đọc bài viết này của mình. Chúc các bạn dồi dào sức khỏe và thành công trên mọi lĩnh vực. Nếu bạn cảm thấy rất khó khăn không biết phải giới thiệu như thế nào, th́ đây, 1 mẹo nhỏ dành cho bạn:
  Mẹo nhỏ: vào trang web : [ http://www.google.com.vn/ ]
  đánh vào từ khoá sau : ''kiem tien'' , bạn sẽ thấy hàng loạt trang web , bạn hăy vào trang web có forum , sau đó đăng kí và đăng bài viết của riêng bạn (hay copy nguyên bài viết này) ở đó. Ban đầu chưa quen th́ bạn có thể sẽ làm hõi lâu, nhýng về sau thì sẽ không vất vả nữa ).Hãy vào các trang rao vặt nhý www.vietnam123.vn ðể sýu tầm thành viên cho mạng lýới của bạn
  Hãy ðãng ở chỗ nào mà mọi ngýời thích ðọc ấy
  Bạn ðãng càng nhiều thì khả nãng tìm thành viên càng cao. Và bản thân các thành viên sẽ rất hài lòng khi sử dụng chýõng trình làm việc này.
  Hãy chãm chỉ làm việc , bạn sẽ có số tiền rất lớn ðó !Bạn sẽ không týởng týợng ðýợc số tiền của bạn tãng nhanh nhý thế nào ðâu.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).