HCM Tuyển Hợp tác mở shop chuyên làm hàng handmade

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang, 8 Tháng bảy 2010.

 1. xgiang New Member

  Giới thiệu bản thân :

  Mình tên hoàng , hiện đang làm supervisor chuyên thực hiện các event.

  Ngoài ra mình làm cho gia đình mình khâu quản lý xưởng may và in thêu áo thun, xuất nhập khẩu các loại Giày.

  Mình có mở shop online vẽ áo thun,Giày,quần ,túi xách, tưởng ,xe, ..v..v... phong cách graffiti,tattoo, anime, cartoon ... kinh nghiệm 5 năm , vẽ từ hùi còn là học sinh cấp 3.

  Đợt áo thun panda nổi tiếng ,nhìu teen mặc là do mình vẽ và hợp tác với Apple.

  Cùng hợp tác với Ken Style shop 1 thời gian, lúc ban đầu chỉ có 3 người , vũ ken style, bx vũ , và mình.

  Hiện tại mình muốn hợp tác với 4 người mở 1 cái shop áo thun - nón - Giày vans- converse đc design độc quyền , tất cả đều là thủ công . Mở trong hẻm gần trường học . ( vì mình có tiếng và quen bik nhìu trong giới teen nên chỉ cần có 1 cái shop đúng nghĩa thì teen sẽ ủng hộ và giới thiệu bạn bè đến )

  dụ : 4 người cùng hợp tác, mỗi người bỏ ra 5 triệu . Tổng cộng là 20 triệu , số tiền của 3 bạn là 15 triệu được dùng để thuê 1 mặt bằng nhỏ gần trường cấp 3 với mức thuê 1 tháng 3-5 triệu.

  Còn phần mình sẽ dùng 5 triệu đó mua vải về cắt và may áo thun, nhập Giày , nón , mua màu, cọ vẽ để còn có hàng bán với trưng bày .

  Sau khi thuê được mặt bằng, mình sẽ vẽ lên tường, phác họa sợ qua ý tưởng trang trí sao cho tiết kiệm nhất nhưng vẫn mang phong cách riêng.

  Mỗi người sẽ phụ trách 1 mảng riêng , ai làm việc gì thì sẽ được tính lương việc đó , ko có việc ngồi chơi mà vẫn có tiền . Doanh thu hàng tháng sau khi đã được chi trả cho các khoảng như : tiền mặt bằng, điện, nứơc, thuế, lương công việc của mỗi người ... thì sẽ được chia đều cho 3 người .


  Đây là cách tính tiền được dùng trong các cty cổ phần.

  Vì mặt hàng của bên mình là lấy công sức làm lời , nên ko cần đầu tư vốn nhìu, chủ yếu là hàng chất lượng ,đẹp , giá rẻ thì sẽ dc ủng hộ .

  Mình muốn phát triển mạnh về mặt hàng thủ công này, tạo thương hiệu riêng cho chính mình . Ko làm theo đơn đặt hàng của các shop nữa. Như vậy là mình làm công nhân cho người ta kiếm tiền rùi. Ai mún mua thì cứ đến shop của mình , ko phân phối cho các của hàng khác, đảm bảo ko lo bị hàng nhái chất lượng màu vẽ và kiểu.


  Nếu có thể thì chúng ta sẽ hẹn gặp nhau tại nhà mình hoặc ở quán nước bàn việc cụ thể. Hy vọng sẽ được hợp tác với các bạn trẻ yêu nghệ thuật handmade .

  Phone : 01692029400 Rock ( ko sms , điện thọai mình bị trục trặc ko nhắn tin được )

  Nick Yahoo: rockemotion@yahoo.com (khi add nick xin nói rõ là bik mình qua 5 giay và mún tìm hiểu vấn đề hợp tác)

  cám ơn các bạn !


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).