HCM Tuyển Dạy kèm anh văn giọng chuẩn

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi cakien, 12 Tháng sáu 2010.

 1. cakien Active Member

  Chào cả nhà,
  Hiện nay mình nhận dạy kèm anh văn cho các bạn có nhu cầu ôn tập ngữ pháp, thực hành giao tiếp, điều chỉnh cách phát âm, rèn luyện kỹ năng nghe nói đọc viết cho thành thạo và chuẩn để sự dụng tiếng Anh tự tin hơn.
  Tình hình chung là nhiều bạn đã bỏ khá nhiều thời gian và tiền bạc nhưng vẫn chưa nói tiếng Anh được tốt như mong muốn, khi nói bạn vẫn thấy cách phát âm của mình còn quá nặng nề và không được trầm bổng như người nước ngoài, bạn còn viết tiếng Anh theo kiểu Vietlish, bạn chưa có phản xạ giao tiếp vì không có điều kiện thực hành thường xuyên, học phí tại những trung tâm lớn làm bạn đau đầu trong khi hiệu quả thì chưa rõ ràng...
  Hãy trải nghiệm cách học anh văn nhẹ nhàng với mình. [IMG]
  Thông tin mà bạn cần biết:
  - Bản thân: Mình tên Hiền, sinh năm 83, tốt nghiệp ĐH ngoại thương Tp HCM khóa 2001-2006
  - Trình độ: IELTS 6.5 (điểm cho các kỹ năng từ 6.0 trở lên)
  - Giáo trình học: do mình soạn và tổng hợp từ các giáo trình grammar. Hoặc học theo 1 giáo trình nào bạn quen thuộc. Bên cạnh đó, mình cũng đem đến cho bạn những tiết học với những câu chuyện anh ngữ có ý nghĩa, những bài báo thời sự, những bài nhạc thịnh hành
  - Thời gian học: Sau giờ hành chính, mỗi buổi 1g30p - 2 giờ, tuần 2 - 3 buổi. Không cố định ngày học để bạn linh động sắp xếp. Bạn cũng có thể học 1 tuần/1 buổi/3-4 giờ.
  - Địa điểm: tại nhà các bạn hoặc nhà mình. Nhà mình thì cách ngã 3 Nguyễn Văn Đậu - Phan Đình Phùng 500m, quận Phú Nhuận.
  Nhận đến nhà các bạn ở khu vực Q1, Q3, QPN, 1 phần Q5, QTB, GV, BT.
  - Học Phí: từ 600k/tháng trở lên cho 1 lớp (các bạn sắp xếp số người học cùng càng đông thì học phí của mỗi bạn sẽ càng giảm) , tùy số buổi, địa điểm và trình độ.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).