HCM Tuyển Cơ hội việc làm hấp dẫn cho PG,người mẫu,diễn viên với nhà tuyển dụng hàng đầu

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 17 Tháng bảy 2010.

 1. nguoisat New Member

  [IMG]TRẢI NGHIỆM HOÀN TOÀN MỚI VỚI


  WWW.NGUOIMAUVIET.VN PHIÊN BẢN 2.1[IMG]  Nhằm phục vụ cho hoạt động truyền thông quảng cáo và xu hướng phát triển nghệ thuật, công ty cổ phần VinaCyber cho ra đời www.nguoimauviet.vn với vai trò là cầu nối giữa các ứng viên và nhà tuyển dụng trên lĩnh vực người mẫu, PG, P-boy, diễn viên, ca sĩ… Ra mắt vào tháng 04 năm 2008, cho đến nay www.nguoimauviet.vn với hơn 12.000 thành viên, trong đó có sự góp mặt của nhiều người mẫu nổi tiếng phân bổ trên mạng lưới toàn quốc. Chúng tôi tự hào giới thiệu, cung cấp các người mẫu, PG, ca sĩ, diễn viên cho các công ty hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc, thời trang, điện ảnh như: BHD, VietModel, PL, Venus, Galaxy….  [IMG]  www.nguoimauviet.vn mang đến cho ứng viên nhiều cơ hội nghề nghiệp, có thể liên lạc và hợp tác trực tiếp với những nhà tuyển dụng hàng đầu trên lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, điện ảnh, thời trang… Bạn dễ dàng chia sẽ niềm đam mê, thể hiện tài năng, kinh nghiệm với các nhà tuyển dụng qua đó giúp bạn ngày càng trưởng thành hơn trong phong cách và chuyên nghiệp hơn trong công việc.


  Một số ứng viên nữ nổi bật:  [IMG]  [IMG]
  Một số ứng viên nam nổi bật:
  [IMG]  Đặc biệt, với những chức năng chuyên nghiệp, www.nguoimauviet.vn sẽ giúp cho các nhà tuyển dụng tìm, liên lạc trực tiếp với các Casting manager và tuyển dụng ứng viên trực tuyến một cách nhanh chóng với số lượng ứng viên phong phú, đáp ứng đủ mọi nhu cầu phục vụ cho các sự kiện được tổ chức trên toàn quốc.


  Vào ngày 20 – 06 – 2010, chúng tôi đã cho ra mắt website www.nguoimauviet.vn version 2.1 mới với nhiều tính năng hỗ trợ và quyền lợi thật hấp dẫn dành cho các thành viên như: tham gia casting với các công ty người mẫu, điện ảnh, ca sĩ hàng đầu Việt Nam; chụp hình cùng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hàng tuần; du lịch, làm đẹp, mua sắm, nghỉ dưỡng với một mức giá ưu đãi đặc biệt từ 20% - 50% tại hơn 200 điểm phục vụ cho thành viên trên toàn quốc.


  [IMG]  Hơn thế nữa, chúng tôi đầu tư tâm huyết vào việc xây dựng chương trình Application dành cho các nhà tuyển dụng. Với nhiều ứng dụng, tính năng thông minh, Application này đã được các nhà tuyển dụng như: công ty truyền thông Z-Media, công ty truyền thông AVC sử dụng thử, họ cảm thấy hài lòng khi thao tác trực tiếp trên Application cũng giống như là đang truy cập vào website www.nguoimauviet.vn.


  [IMG]  Hệ thống của Application sẽ luôn cập nhật và thông báo những thông tin mới nhất về gương mặt ứng viên, hồ sơ đăng tuyển, ứng viên tham gia công việc,… Đồng thời cũng là nơi để các nhà tuyển dụng quản lý thông tin và kiểm soát tình hình tuyển dụng; quản lý dự án trực tuyến hiện đại; đánh giá, đóng góp ý kiến đối với các ứng viên đã tham gia dự án của công ty một cách khách quan.


  Có thể nói, www.nguoimauviet.vn đang hướng tới trở thành website chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nhằm tìm kiếm và phát hiện nhiều gương mặt mới, tài năng mới cho các công ty quảng cáo trong lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, thời trang. Với cam kết đạt được chất lượng dịch vụ tốt nhất, www.nguoimauviet.vn hy vọng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các nhà tuyển dụng và ứng viên. 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).