HCM Tuyển Cát Tường cần tuyển 100pg,pb làm dv cho thuê người yêu!nghiêm túc 100%!

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi giangnguyen, 9 Tháng sáu 2010.

 1. Cát Tường là cty chuyên cung cấp các dịch vụ event cá nhân,lần đầu tiên tại Việt Nam ^^!trong đó có dịch vụ hộ tống,mà nôm na là cho thuê người yêu(cái này thì Vinamost ngoài HN có làm uj!).Số lượng cần tuyển cho vị trí này là 100 người,yêu cầu:nữ cao từ 1m60,nam cao từ 1m7.Yêu cầu ngoại hình đẹp.
  Thời gian là 13h30 ngày 15/6 tại quán cafe Petite note(nốt hoa mỹ) số 351/4 Lê Văn Sỹ,Quận 3,TPHCM.
  Mức lương:120k/h,một hợp đồng làm từ 3h/làm xong về cty lấy lương lun.
  Mô tả công việc:đi uống cafe với khách,di họp mặt bạn bè,làm thư kí...mỗi một hợp đồng các bạn có thể chỉ làm trong một buổi,có khi làm trong vài ngày,làm tính h nên làm càng nhìu thì càng nhìu money thoy!hợp đồng nào cũng kết thúc vào 22h(đảm bảo quyền lợi cho các bạn) và mỗi hợp đồng làm việc đều có một giám sát đi theo(kiểm tra công việc và xử lí sự cố phát sinh,còn có đội pản ứng nhanh của cty để hỗ trợ nữa!).....nói chung cụ thể và chi tiết hơn thì liên hệ cty.Vì trụ sở nằm ở quận 9 nên mình phỏng vấn ở quan 3 cho tiện.
  Khi đi phỏng vấn nhớ đem theo hồ sơ dự tuyển bao gồm : sơ yếu lí lịch,giấy tờ tùy thân photo,đơn xin việc,một giấy tự giới thiệu về bản thân(y như tự bạch),03 tấm hình mới nhất(01 chân dung,02 toàn thân) chưa qua chỉnh sửa.Các bạn trúng tuyển sẽ được đào tạo thêm về kĩ năng làm việc tại cty.
  Cám ơn các mem nhà ta quan tâm theo dõi!thank'n all
  Chi tiết liên hệ trực tiếp A.Bảo phó giám đốc cty sdt:0988513953


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).