HCM Tuyển Bạn muốn trò chuyện với diễn viên hàn quốc thì ...vô đây

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi khoatruong, 23 Tháng bảy 2010.

 1. Mình hiện đang học đại học ngoại ngữ và tin học HUFFLIT , mặc dù học chuyên nghành là tiếng anh thương mại nhưng mình đã đam mê tiếng hàn và học từ năm mình học lớp 9 rồi ,mình cũng đã tham gia các kỳ thi năng lực tiếng hàn được tổ chức hằng năm và cũng có được một số tấm bằng vắt vai .
  Với vốn kiến thức và niềm đam mê tiếng hàn nay mình muốn chia sẻ kiến thức tiềng hàn đến với mọi người , có một số bạn rất yêu thích tiếng hàn nhưng lại không biết đăng ký học ở đâu ? và một số bạn thì phụ huynh lại không đồng ý bỏ ra một khoản học phí lớn để cho các bạn học tiếng hàn mà bắt các bạn phải trau đồi tiếng anh , chính vì hiểu được tâm lý đó của các bạn nên nay mình sẽ tạo một cơ hội cho các bạn trước giờ yêu thích tiềng hàn mà chưa được tiếp cận chưa có cơ hội học và tìm hiểu .

  Mình sẽ mở một lớp dạy tiếng hàn giao tiếp khoảng 6 tháng/ khóa , đảm bảo với các bạn sau khóa học các ban có thể giao tiếp với người hàn tự tin và các bạn có thể hát bất kỳ bài hát tiếng hàn nào mà bạn yêu thích . Đến với lớp giao tiếp này các bạn sẽ có cơ hội hiểu thêm về nền văn hóa cũng như con người hàn quốc chứ không chỉ là học giao tiếp đơn thuần . Cuối khóa chúng ta sẽ cùng nhau nếm thử các món ăn hàn quốc ở tại các nhà hàng hàn quốc các bạn nha . [IMG][IMG]
  Thời gian học : 15/8 học 2 buổi/tuần . Học phí cực kỳ rẻ nha mà kến thức mang lại là vô tận đó .
  1 khóa 6 tháng . Học phí : 200k tháng đầu tiên . Từ tháng thứ 2 cho đến tháng thứ 6 là 350k/ tháng . Học tại quận 1 nha mọi người còn nếu nhà bạn nào rộng có chỗ cho 5 đến 10 người thì có thể đăng ký với mình , mình sẽ trả tiền thuê mặt bằng cho bạn .
  Lưu ý : [IMG]0937.713.947 gặp Ms Thanh

  bạn nào muốn tham gia học thì vui lòng gửi mail về địa chỉ yenthanh0208@yahoo.com.vn với các thông tin đăng ký như sau

  Họ và tên :
  Giới tính :
  Ngày sinh :
  Nghề nghiệp :
  Đã tốt nghiệp hoặc đang theo học tại :
  Địa chỉ :
  Thời gian học thuận tiện nhất cho ... là :
  số điện thoại
  Email :

  Ai lỡ xem mà thấy hay thì up hộ mình cho các bạn khác có cơ hội tham gia với nha mọi người . Thanks mọi người ,


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).