HCM Tuyển Bán card đt đa cấp

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 11 Tháng bảy 2010.

 1. thanhtai New Member

  Mình xin đi thẳng vào vấn đề rằng đây chính xác là bán hàng đa cấp. Nhưng các bạn hãy tin tưởng vì sản phẩm mà chúng ta bán là card đt. Mà trong xã hội hiện nay thì hầu như ai cũng xài điện thoại. Mỗi đợt các nhà mạng khuyến mãi thì cứ gọi là cháy tiền, ko có để nạp cho khách. Các bạn hay yên tâm rằng mình ko bị lừa đảo gì nhé. Và nếu ai tin tưởng, làm ơn đọc tiếp cơ cấu tiền hoa hồng dưới đây ạ...

  Nạp tiền di động trả trước ăn chiết khấu lớn: 6% giá trị tiền nạp
  (cho tất cả các mạng: Vinaphone, Mobifone, Viettel, S-Fone, Vietnam-mobile, Beline, EVN...)
  và hoa hồng giới thiệu cực hấp dẫn là những gì bạn có thể kiếm được ở sim M-load.  Công ty EPS (www.eps-4u.com) giới thiệu với các bạn hình thức kinh doanh sim đa năng mới có tên là M-load. Hãy đọc kỹ các thông tin dưới đây, hoặc truy cập trang web trên để có thông tin đầy đủ nhất về M-load. Hy vọng các bạn sẽ có doanh thu lớn và ổn định hàng tháng.

  1. sim M-Load làm được những gì?
  - Nạp tiền cho điện thoại di động trả trước mọi lúc, mọi nơi, cho bạn bè, người thân và cho chính mình.
  - Thực hiện thanh toán các hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp, internet….một cách đơn giản và nhanh chóng.
  - Thanh toán mua bán hàng trực tuyến một cách chuyên nghiệp với chi phí thấp.
  - Chuyển tiền vào các sim M-load khác nhanh chóng và tiện lợi.
  - Dễ dàng thực hiện việc mua dịch vụ giải trí trực tuyến như dịch vụ VAS, thẻ game, thẻ học anh văn …

  2. Lợi ích:
  - Khi giới thiệu thêm thành viên tham gia mua M-load, bạn được thưởng tiền tùy theo từng cấp, nghĩa là bạn giới thiệu cho A mua sim, bạn được thưởng 40k, còn nếu A giới thiệu cho B mua sim, bạn được thưởng 20k. A là cấp 1 của bạn, còn B là cấp 2 của bạn... Và kéo dài đến cấp 7... tương ứng thưởng cho bạn khi phát triển các cấp là: 40k, 20k, 15k, 10k, 8k, 6k, 4k.

  - Chiết khấu lớn (6% giá trị nạp tiền cho thuê bao trả trước) Nghĩa là khi bạn nạp 100k cho khách thì trong TK nạp tiền bị trừ đi 94k... Tương tự 500k chỉ mất 470k. Với tất cả ưu đãi, thời gian sử dụng,... như nhà mạng đang áp dụng. Chưa dừng lại, nếu đại lý cấp 1 của bạn (A) nạp tiền cho khách, bạn được hưởng 0.3% giá trị, và 0.1% của cấp 2... (Cái này chỉ có lợi khi cấp dưới của bạn là bưu điện, điểm kinh doanh thẻ nạp).

  Thử dừng lại và tính nhẩm, gia đình, bạn bè của bạn dùng một tháng bao nhiêu tiền điện thoại, và hãy làm như tôi khi bạn muốn có hoa hồng giới thiệu... doanh thu một tháng của bạn không bé đâu nhé... (tôi không tính giùm bạn, mà hãy tự làm một phương án kinh doanh thực sự đi, bạn sẽ có thành quả lớn).

  3. Thủ tục - Chi phí:
  - Bạn hãy photo CMND (cả 2 mặt nhé), gửi cho tôi, qua fax cho nhanh, hoặc scan rồi email cũng đc, việc còn lại là tôi sẽ đăng ký và gửi sim cho bạn, kèm cả tài liệu nữa (miễn phí ship trong nội thành HCM, chi phí ship tỉnh xa phía bạn chịu nhé).

  Lựa chọn 1 Bạn phải mất 500k phí đăng ký. sim M-Load mà bạn nhận được là một sim Vinaphone. Trong đó bạn có 160k trong tài khoản gọi của sim, và 200k trong tài khoản bắn tiền. 150k còn lại là phí đăng ký và hậu mãi. Tôi sẽ gửi thông tin tài khoản cho bạn chuyển khoản sau khi bạn quyết định đăng ký.

  Lựa chọn 2 Bạn chỉ mất 300k phí đăng ký. Trong đó bạn có 160k trong tài khoản gọi của sim, và 0k trong tài khoản bắn tiền. 150k còn lại là phí đăng ký và hậu mãi.

  4. Thông tin, liên lạc
  - Tôi đảm bảo những thông tin trên đúng sự thật, các bạn hãy vào tham khảo thông tin trên trang web của công ty: www.eps-4u.com

  - Hãy liên lạc với mình: Chim_canhcut www.noi.vn/chim_canhcut điện thoại 0936.178.335.
  Nick yahoo: bebumeconhoisua
  Mình sẽ gửi tài liệu và sẵn sàng giúp bạn hiểu thêm về M-load bất cứ lúc nào.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).