HCM Tuyển Ai muốn mở công ty mà chưa có mặt bằng ???

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi adv, 11 Tháng năm 2010.

 1. adv New Member

  Tình hình là mình sắp mở Cty, Cty của mình thì nhỏ thôi nhưng mà mình lỡ mướn cái mặt bằng hơi bị hoành tráng [IMG] Cho nên muốn kiếm người hợp tác. Hợp tác như thế nào ?


  Mình sẽ bàn bạc thống nhất đặt tên cty chung ( cái này ko wan trọng ), rồi sau này mối mái, công việc của ai người ấy làm. Có khi mình hợp tác, giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau cũng OK lắm. Mô hình này mình làm wa rồi. Các bạn an tâm đi. Tiết kiệm nhiều thứ lắm ( như tiền thue mat bang, tien Net, xai chung may fax, may in , .... ) phù hợp với những cty nhỏ mới ! Hợp tác với mình, mình sẽ ưu đãi giúp đỡ cho các bạn trong khả năng của mình ngươc lại. Mình sắm salon, tủ lạnh, máy in, máy fax ... hết rồi. Nếu bạn có nhu cầu mình cho xài chung. Sướng ko ? [IMG]

  Dĩ nhiên là cty của bạn ko được kinh doanh, hoạt động những lĩnh vực của mình hoạt động ngược lại. Mình thì hoạt động bên thiết kế, in ấn quảng cáo. Mình ưu tiên cho cty hoạt động trong lĩnh vực gíao dục, du lịch, đầu tư, thương mại, kinh tế ... Nói chung là làm ngành nào mà không có đồ đạc, sản phẩm lỉnh kỉnh, chỉ máy tính các thiết bị vp là được rồi. Dịch vụ thì OK !

  Mặt bằng rộng thoáng, 50 m2, mat tien Phan Xich Long, Phuong 02, QPN, moi xay xong, moi toanh 100%. co cho de xe, toàn Kính, sang trong chắc chắn sẽ là một lợi thế giúp bạn cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

  Thân chào ! Mong là sẽ được hợp tác .
  0907 907 919 ( Mr Bảo )


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).