HCM Tuyển ***___Cơ hội làm giàu tại FNC-FPT____***

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kinguyen, 15 Tháng sáu 2010.

 1. kinguyen New Member

  - Liệu bạn có thể thôi làm việc trước khi qua đời không? Hay bạn sẽ tiếp tục làm việc cho đến hết đời?  - Liệu với khoản thu nhập hiện tại bạn có thể tích luỹ cho mình 1 số tiền đủ để cho phép bạn thôi việc trước khi đến tuổi nghỉ hưu hay không?


  - Liệu với khoản thu nhập hiện nay bạn có thể có cuộc sống giàu sang sung túc, có thể làm tất cả những gì bạn ước muốn không?  - Liệu với khoản thu nhập hiện nay liệu bạn có thoát khỏi sự lo lắng về tiền bạc không? Liệu có được sự tự do về tài chính không?  - Liệu với khoản thu nhập hiện nay bạn có thể chi cho những khoản viện phí lúc ốm đau, khi về già và những rủi ro mà bạn và người thân của bạn chẳng may gặp phải không?  - Liệu bạn có thể đem đến sự giàu có, sung túc và hạnh phúc cho những người bạn yêu thương và nhận được sự yêu thương, Kính trọng của họ không?


  Nếu một hoặc tất cả các câu trả lời của bạn là “ KHÔNG” hoặc “ CHƯA”!
  HÃY NẮM BẮT CƠ HỘI CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ!
  - Không cần vốn


  - Hoàn toàn không rủi ro, không cần mạo hiểm  - Không cần bằng cấp, trình độ học vấn cao  - Chỉ cần bạn có ước mơ, quyết tâm và lòng nhiệt huyết  - Không cần bỏ công việc hiện tại


  - Có thể làm toàn thời gian hoặc làm thêm


  - Thành tựu theo mức độ nghiêm túc, thời gian và công sức đầu tư của bạn  THÀNH TỰU BẠN SẼ ĐẠT ĐƯƠC
  - Bạn LÀM CHỦ cuộc sống, công việc và thời gian của bạn  - Có sự nghiệp kinh doanh riêng.  - Hoàn thiện và phát triển bản thân .  - Đem lại khoản thu nhập hậu kỳ. Có nhiều ngành nghề cứ ngơi tay là hết tiền. Thông thường phải lao động vất vả từ 30 - 40 năm rồi về hưu với một số lương ít ỏi. Bạn có thể làm việc để xây dựng doanh nghiệp từ 3 - 5 năm rồi nghỉ ngơi giàu có, sung túc. Bạn có thể để cho con cháu, họ hàng kế thừa sự nghiệp của mình.


  - Được thưởng thức sự thịnh vượng cho dù nền kinh tế chung của xã hội có tăng trưởng hay tụt dốc.  - TỰ DO TÀI CHÍNH, thoát khỏi tất cả những lo lắng về tiền bạc
  - Có nhiều thời gian rảnh cho bản thân, gia đình và những sở thích, thú vui của bạn.  - Được đi du lịch khắp nơi!  v.v…

  FNC đảm bảo chắc chắn với bạn rằng chúng tôi sẽ giúp bạn thành công nếu bạn có được những điều sau:
  - Đam mê kinh doanh, thích giao tiếp, vui vẻ, hòa đồng.  - Sẵn sàng nổ lực xây dựng cho mình một hệ thống, một sự nghiệp kinh doanh riêng (bạn có thể vừa làm công việc chính và làm thêm ngoài giờ vài tiếng mỗi ngày hoặc vào những ngày nghỉ)


  - Sẵn sàng làm mọi việc chân chính để thành công miễn là không gây tổn hại tới bản thân, môi trường, xã hội hay bất cứ ai, không vi phạm pháp luật hay làm bất cứ việc gì trái với các chuẩn mực đạo đức xã hội.
  Nếu bạn trả lời rằng '' FNC có thể làm được những điều trên '' thì đây chính là cơ hội tuyệt vời nhất mà bạn đang mong đợi. Hãy liên lạc với chúng tôi - chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn những thông tin có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống và đánh thức những giấc mơ đang ngủ quên!  YouTube Video ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.


  FNC không chỉ đơn thuần mang đến cho bạn một cơ hội kinh doanh mà FNC sẽ giúp bạn sở hữu một hệ thống kinh doanh mà bạn chỉ cần nổ lực xây dựng từ một đến hai năm và hệ thống sẽ mang lại thu nhập cho bạn ngay cả khi bạn đang ngủ hay đang du lịch vui vẻ bên cạnh gia đình. Bạn sẽ được tự do tài chính!


  Nếu bạn muốn tìm một cơ hội dễ dàng, nhẹ nhàng, có thể thành công nhanh chóng và không cần nhiều nổ lực, phấn đấu mà vẫn đạt được những gì bạn mong muốn thì đây không phải là cơ hội dành cho bạn! Và chúc bạn sẽ tìm được cho mình một cơ hội như ý khác!
  Nếu bạn sẵn sàng nổ lực phấn đấu trong một đến hai năm (không cần thiết phải bỏ công việc hiện tại) làm việc hết mình để được tự do tài chính suốt đời, không phải lo lắng đến tiền bạc, trở nên giàu có và có nhiều thời gian cho gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
  Nếu bạn đã kiên trì theo dõi những điều chia sẻ này đến tận bây giờ tôi tin chắc rằng đây thực sự là cơ hội thay đổi cuộc đời của bạn. Chúng tôi chúc mừng bạn đã tìm thấy cơ hội tốt nhất trong cuộc đời của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.
  Bạn sẽ không mất gì cả khi liên hệ với chúng tôi, ngược lại bạn sẽ có cơ hội làm cho cuộc sống của bạn và gia đình bạn tốt đẹp hơn.
  Tôi không khuyên các bạn bỏ công việc hiện tại, bạn cần có cái để ăn hàng ngày trước đã nhưng tôi khuyên các bạn hãy nắm bắt cơ hội tôi đang chia sẻ này vì bạn cần có thêm một nguồn thu nhập để đảm bảo cuộc sống khi bạn mất việc hoặc không thể làm việc được nữa. Chẳng có lý do gì để bạn từ chối một cơ hội có thể thay đổi cuộc đời bạn trong khi bạn chẳng mất gì cả để biết cơ hội này.
  Mọi người thường bảo muốn kinh doanh thành công bạn phải có nhiều tiền nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn rằng bạn không cần có tiền, chỉ cần bạn có ước mơ, quyết tâm và lòng nhiệt huyết bạn chắc chắn sẽ thành công.
  Những người ấp ủ những ước mơ nhỏ bé thì tiếp tục sống cuộc đời như những con người nhỏ bé.


  Liên hệ nắm bắt cơ hội thay đổi cuộc đời bạn:
  Hotline: 0909.906.139- AnhTưởng


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).