HCM TRÂN CHÂU made in VIET NAM

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang001vn, 17 Tháng bảy 2010.

  1. xgiang001vn Active Member

    TRÂN CHÂU made in VIET NAM
    [IMG]
    Hướng dẫn sử dụng: 1kg trân châu tương đương 8kg nước, nấu nước sôi rồi cho trân châu vào khuấy đều đạynắp lại; khi nước sôi trở lại thì bắt đầu tính thời gian; khuấy đều liên tục trong vòng 20 phút (hạt nhỏ), 30 phút (hạt trung),40 phút (hạt lớn) tắt lửa và hầm trân châu trong vòng 25 phút (hạt nhỏ), 35 phút (hạt trung), 45 phút (hạt lớn).
    Sau khi luộc bạn rửa lại với nước sạch và trổ tài pha chế nha...(Bạn có thể trộn trân châu với đường ăn không, hoặc cho vào yaua, hay sưã đặc thêm vài cục đá là mê ly luôn.......)
    Giá cả hết hồn luôn nè : 35k/2kg (trân châu hạt nhỏ hương coffee)
    Liên hệ : HIỀN - 0933141108
    địa chỉ : 125 M c/cNgô Gia Tự q.10
    email : hiniso@ymail.com
    [IMG]
    nếu các ban không biết đường thì gọi cho mình hay vào web : www.diadiem.com xem hướng dẫn nha.
    SOS : các bạn liên lạc mình trước khi đến nha để tránh làm mất thời gian của các bạn


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).