HCM TQ - Đã bao giờ bạn nghĩ bạn có thể vệ sinh các cơ quan trong cơ thể mình?

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nhatviet, 13 Tháng bảy 2010.

 1. nhatviet New Member

  Hàng ngày, con người đã phải tiếp xúc trực tiếp với các nguồn độc tố gây hại ngày càng tràn lan trong môi trường sống. Có thể nói con người chưa bao giờ phải đối mặt với nhiều nguy cơ bị… đầu độc như thời hiện đại. Các nguồn ô nhiễm này không chỉ làm giảm chất lượng sống mà còn là nguyên nhân gây nên sự gia tăng của hàng loạt các ca bệnh nặng, bao gồm cả các bệnh ung thư và biến dị sinh lý.

  Trong một môi trường ô nhiễm như vậy, lời khuyên đầu tiên để nâng cao sức khỏe bao giờ cũng là dùng thực phẩm như là một phương thuốc giải độc tự nhiên. Tuy nhiên, chưa có lúc nào người tiêu dùng lại phải lo lắng và lúng túng trước nạn ô nhiễm độc chất trong rau quả, thịt cá, các loại hàng chế biến phổ biến trong đời sống hàng ngày như hiện nay.
  Thật nghịch lý khi đời sống kinh tế được nâng cao thì chất lượng sống của người dân lại giảm xuống.

  Đã đến lúc chúng ta phải bảo vệ sức khỏe của chính mình.

  Sản phẩm Chlorophyll được sản xuất dựa trên 2 công trình nghiên cứu đạt giải thưởng Nobel. Sử dụng Chlorophyll hàng ngày giúp cơ thể loại thải các chất độc tố một cách hoàn hảo nhất.

  Ruột của con người dài khoảng 6-8 m, bằng 4-5 lần chiều cao cơ thể. Do cấu tạo đặc biệt có nhiều nếp nhăn, ruột dễ bị tồn đọng các chất cặn bã và thức ăn. Nếu không thường xuyên vệ sinh đường ruột, những chất cặn bã này sẽ đọng lại và sản sinh độc tố, tự hấp thu lại cơ thể tạo thành tuần hoàn ác tính, dễ gây ra các bệnh ung thư ở ruột, phổi, dạ dày, thực quản...

  Chlorophyll là sản phẩm hữu hiệu nhất để giúp chúng ta giải quyết vấn đề này.

  Giá:
  1 bình 946ml giá 470k
  1 bình 59ml giá 90k

  [IMG]

  Cách sử dụng:
  [IMG]
  [IMG]

  Thay vì uống nước mía, nước sâm với giá 3000 – 4000, chúng ta hãy thay đổi thói quen sử dụng để bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình bạn.

  [IMG]

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
  Quỳnh - 090 888 0029
  Địa chỉ: 48/1 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).