[HCM] - Speed dating “một nửa yêu thương”

Thảo luận trong 'Địa điểm vui chơi' bắt đầu bởi satthudatinh0907, 28 Tháng bảy 2010.

 1. SPEED DATING “MỘT NỬA YÊU THƯƠNG”

  Speed Dating hay còn gọi là “Hẹn hò tốc độ” một trò chơi được sáng lập bởi Rabbi Yaacov Deyo và các học trò tại Los Angeles, California. Đây là một trò chơi rất phổ biến ở nước ngoài [giúp mọi người tìm được ½ còn lại], trong những năm gần đây đã du nhập vào Việt Nam, tính chất cũng như nội dung phù hợp với văn hóa người Việt Nam nên Speed Dating được sự ủng hộ đông đảo của các bạn trẻ mong muốn được làm quen giao lưu kết bạn.

  Nhằm đem đến cho sinh viên nhưng trò chơi thật bổ ích, Websinhvien quyết định tổ chức Speed Dating dành cho tất cả các bạn đang còn độc thân cũng như mong muốn tìm hiểu về một trò chơi nước ngoài. Vui là chính mà. hihi

  [IMG]
  [IMG]

  So với các cách hẹn hò truyền thống (bạn bè - gia đình giới thiệu), Speed Dating không chỉ giúp bạn tối đa hóa cơ hội thành công và tiết kiệm thời gian. Bạn còn được hoàn toàn bảo mật về thông tin cá nhân (Tên thật, số điện thoại và địa chỉ của những người tham gia không được trao đổi trực tiếp trong chương trình). [IMG] Sẽ không có những cuộc gọi điện làm phiền từ người mà bạn đã không lựa chọn, và bạn cũng sẽ không phải tránh mặt những đối tượng bạn không muốn tiếp tục tìm hiểu thêm. [IMG]

  [IMG]
  [IMG]

  Đặc biệt các bạn sẽ được chuyên gia tư vấn “Làm sao để giao tiếp đạt hiệu quả cao nhất” sau khi tham gia trò chơi để rút ra được những bài học kinh nghiệm cho bản thân cũng như là cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình.

  Thời gian và Địa điểm:

  [IMG] Thời gian đăng ký tham gia: 26/07/2010 đến hết 18g00 ngày 29/07/2010. [IMG]
  [IMG] Thời gian chương trình diễn ra: Từ 19g00 – 21g30 Chủ nhật ngày 01/08/2010. [IMG]
  [IMG] Địa điểm: Một nơi thật lý tưởng dành cho hẹn hò. [IMG]
  [IMG] Số lượng tham gia: 10 – 15 cặp (20 – 30 người). [IMG]
  [IMG] Lệ phí tham dự: 50.000 VNĐ [IMG]

  Quy định:

  1. Vé đã mua không được hoàn lại hoặc quy đổi ra bằng tiền mặt.

  2. Nếu đến muộn sau giờ đón khách quy định của chương trình 30 phút trở lên, BTC có quyền từ chối cho phép người đã mua vé tham gia chương trình, mà không phải bồi thường gì thêm.

  3. BTC có quyền mời người tham gia không lịch sự và không tôn trọng người tham gia khác ra về giữa chương trình mà không phải bồi thường gì thêm.

  4. Ăn mặc lịch sự và có thái độ tôn trọng người khác.
  [IMG]Nhanh chân lên chỉ có 30 suất tham gia chương trình thôi [IMG]

  Mọi thắc mắc xin gọi Hotline: 01212279644 (Văn - Hell_boy1602)


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).