HCM Shop BánChuyên làm đồng phục - giá tốt

Thảo luận trong 'Quần áo nữ, Thời trang nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi adv, 21 Tháng năm 2010.

 1. adv New Member

  Ngộ nghĩnh đồng phục


  [IMG]

  PNO - Mùa thi đang về. Các lớp cuối cấp đang đứng trước mùa chia tay. Hãy để những chiếc áo đồng phục mang lại cho bạn một chút kỉ niệm thân thương về một tập thể mình yêu dấu.


  Chiếc áo lớp đối với các bạn học sinh, sinh viên ngày nay không còn xa lạ nữa, bởi việc làm áo lớp không chỉ đơn thuần là một vật lưu niệm nữa mà còn là cá tính và phong cách của một tập thể. Nhiều câu slogan đã được đặt ra như : “Áo thật xinh, lớp thật xịn” để nói về tính biểu trưng của những chiếc áo lớp.

  [IMG]

  Việc có một chiếc đồng phục lớp còn thể hiện được sự sáng tạo của teen, sự đoàn kết của từng tập thể, những tình cảm tốt đẹp mà teen luôn dành cho những người bạn cùng lớp một thời gian dài. Chính vì vậy, đồng phục không chỉ là chiếc áo, nó là một“thương hiệu” rất riêng của lứa tuổi học trò. Với đặc điểm đó, các teen không chỉ cần một chiếc áo giống nhau cho tập thể của mình, mà chiếc áo đó còn phải ngộ nghĩnh và chất lượng tốt, để mỗi lần họp lớp đều mang ra tái sử dụng.

  [IMG]
  Nhiều cửa hàng đã được lập ra nhằm phục vụ nhu cầu đồng phục của teen. Không cần phải đặt số lượng lớn, chỉ đặt từ 2 chiếc, teen đã có thể được phục vụ mọi ý tưởng từ thiết kế đến chất liệu. Tuy nhiên, để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí tiền thiết kế, giảm giá tối đa...


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Một số kinh nghiệm khi làm áo lớp:
  Đừng chọn màu quá nổi : khi ấy một tập thể sẽ là một rừng cờ. Quá nổi bật sẽ gây phản cảm.
  Tránh những họa tiết rườm rà: Nhiều chiếc áo được thiết kế với đầy đủ tên của các thành viên, kể cả cô giáo Chủ nhiệm. Trông chiếc áo không hơn gì một cuốn sách. Teen có thể giản lượt bằng cách tập trung trang trí biểu tượng tên lớp và slogan của lớp là ổn.
  Chọn chất liệu tốt: phần lớn áo lớp được làm trên nền Cotton. Tuy nhiên những chiếc áo rẻ tiền sẽ có thành phần nilong hoặc polyester cao, áo mau sờn và xù lông, mặc cũng không thoải mái. Nên chú trọng đến chất liệu khi làm áo cho tập thể.
  [IMG]

  Cần làm áo mẫu: thiết kế giấy và thành phẩm có khi rất khác nhau, hoặc khác xa nhau. Đừng tiết kiệm tiền mẫu để tránh bạn phải khóc vì ''thực tế phũ phàng''.
  Không chỉ có T-shirt: đồng phục không chỉ có T-shirt. Nhiều mẫu mã đa dạng hơn giúp bạn tránh trùng lắp ý tưởng. dụ nhiều trường đã lấy áo khoác làm áo tập thể. Vừa lạ, vừa có thể cởi ra khi trở về với sinh hoạt bình thường.
  Tránh họa tiết kinh dị: nổi bật thật, nhưng bạn có dám mặc ngoài đường khi đi một mình không? Nên chọn một chiếc áo trang nhã để có thể diện nó thoải mái. Một chiếc áo đồng phục, thì yếu tố giống nhau và ngộ nghĩnh là yêu cầu cần nhấn mạnh.

  Địa chỉ cho bạn:
  Mr NHÂN _ phone: 090.999.0139
  42 Phùng Văn Cung, P7, Phú Nhuận
  .Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho mình : '' ý tưởng của bạn sẽ trở thành hiện thực ''[IMG] 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).