HCM SHop Bán Viên Dầu Cá - Forever Arctic-Sea

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi jumper, 9 Tháng sáu 2010.

 1. jumper New Member

  Viên Dầu Cá - Forever Arctic-Sea
  Một tập hợp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sống và cho sức khỏe của cơ thể chính là tập hợp các axit béo. Những chất dinh dưỡng này thực hiện các chức năng cấu tạo nên màng bảo vệ xung quanh mỗi tế bào của cơ thể. Các axit này còn được dùng để tạo thành mỡ của cơ thể cần thiết để che chở và bảo vệ các cơ quan nội tạng và giữ ấm cơ thể chúng ta với số lượng phù hợp. Tuy nhiên, không phải bất kỳ axit béo nào cũng có ích như vậy. Nghiên cứu khoa học đã cho thấy, nếu hấp thu các axit béo đã được bão hòa (được tìm thấy phần lớn trong mỡ động vật) vốn có lượng cholesterol cao thì có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao hơn, trong khi với các loại dầu thực vật đã được bão hòa lại không có những tác hại đó.
  Bằng việc kết hợp axit béo Omega-3 và Omega-9, viên dầu cá Forever Arctic-Sea cung cấp thành phần bổ sung dinh dưỡng an toàn giúp củng cố lượng cholesterol trong máu và mức triglyceride có lợi cho sức khỏe. Từ việc sử dụng cả hai loại dầu cá và dầu thực vật, sản phẩm viên dầu cá Forever Arctic-Sea bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người. Omega-3 là một loại axit béo cần thiết không sinh cholesterol được tìm thấy từ cá hồi và các loại hải sản khác. Omega-9 là axit béo chưa bão hòa được tìm thấy trong các sản phẩm rau quả, chẳng hạn như dầu ôliu.
  Mỗi viên dầu cá chứa EPA, DHA và axit oleic – những chất thường bị thiếu trong các bữa ăn của người phương Tây. Chất EPA và DHA có lợi trong việc củng cố hệ tuần hoàn máu, Chúng cũng cần thiết cho các chức năng khác như tăng cường cho cơ quan não và mắt, và hỗ trợ chức năng của các khớp xương.
  Công dụng
  Bồi bổ cơ thể, có tác dụng tốt với hệ thần kinh và mắt.
  Hướng dẫn sử dụng
  Ngày dùng 1 đến 2 lần vào bữa ăn, mỗi lần một viên
  Bảo quản
  Bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ.
  Trọng lượng : 60 viên nang mềm
  Thành phần
  Mỗi viên nang mềm 1000mg chứa:
  - 750 mg dầu cá nhóm Omega 3 (acid béo EPA và DHA)
  - 250 mg dầu ôliu (Acid Oleic)


  Không sử dụng nếu màng niêm phong dưới nắp bị vỡ rách hoặc mất. Để xa tầm tay trẻ em.
   
   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).