HCM SHop Bán Viên Bổ Sung Dinh Dưỡng - Forever Nature – Min

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi 5giay.vn, 9 Tháng sáu 2010.

 1. 5giay.vn New Member

  Viên Bổ Sung Dinh Dưỡng - Forever Nature – Min
  Các dưỡng chất từ lòng biển sâu có thể mang lại lợi ích cho cơ thể bạn, bởi vì nó cung cấp một lượng khoáng chất cần thiết mà nhu cầu cơ thể không thiếu được. Cơ thể chúng ta không sản sinh ra được chất khoáng nên chúng ta phải hấp thu chúng từ thực phẩm hoặc nguồn bổ sung.
  Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Nature-Min có chứa nhiều chất khoáng, các chất khoáng này nằm dưới dạng sinh học cho phép cơ thể hấp thu được tối đa. Nó cung cấp chất khoáng theo một nhu cầu bổ sung cần thiết cho cơ thể. Được lấy từ nguồn chất khoáng tự nhiên dưới lòng biển và nguồn động thực vật biển, viên bổ sung dinh dưỡng Forever Nature-Min cung cấp các chất khoáng cho cơ thể con người.
  Các chất khoáng trong cơ thể thực hiện 3 chức năng :
  - Canxi, phosphorus và magnesium là những thành phần cấu tạo của xương và răng.
  - Một số chất khác ở dạng muối hòa tan với nước tạo áp suất thẩm thấu cho các d
  - Các chất khoáng như sắt và hemoglobin thực hiện một số vai trò quan trọng. Chúng tác dụng phối hợp với các enzyme và protein – những chất cần thiết cho quá trình sử dụng và giải phóng năng lượng.
  Công dụng
  Bổ sung các nhu cầu cần thiết, giúp cho sự phát triển của cơ thể. Mỗi viên cung cấp 5 calories và các khoáng chất: 1g Hydrat cacbon, 1000mg Calci, 18mg sắt, 665mg Phospho, 150 mcg Iod, 400mg Magie, 15mg Kẽm, 36mcg khoáng chất selen, 2mg đồng, 6mg Mangan, 36mcg Crôm, 36mcg molipden, 36mcg vanadi.
  Hướng dẫn sử dụng
  Ngày uống 3 đến 6 viên, mỗi lần từ 1 đến 2 viên. Chỉ bổ sung cho những người thiếu khoáng chất, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.
  Bảo quản
  Bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ.
  Trọng lượng : 180 viên
  Thành phần
  Các khoáng chất phosphat Dicalci 684mg; Ocid Magiê 119mg; Trầm tích khoáng chất biển tự nhiên 104,14mg; Chất gắn kết Natri croscarmellose 48mg và Acid Stearic 29mg. Khoáng chất Sunfat kẽm 6,6mg. Khoán


  Chỉ bổ sung khi cơ thể thiếu khoáng chất. Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.
  Không sử dụng nếu màng niêm phong dưới nắp bị vỡ rách hoặc mất. Để xa tầm tay trẻ em

   
   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).