HCM Shop Bán Ví, bóp đầm, túi xách, dây chuyền… NINEWEST, XOXO… 100% xách tay từ USA, giá mềm

Thảo luận trong 'Quần áo nữ, Thời trang nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi jumper, 28 Tháng năm 2010.

 1. jumper New Member

  Giới thiệu:
  Xin cảm ơn mọi người đã ghé thăm topic. Đầu tiên xin nói luôn cho rõ, hàng của mình tất cả là hàng thật, còn mới nguyên 100%, xách tay hoặc ship từ Mỹ về, còn thơm mùi và còn nguyên giá tag (cái nào không còn mình sẽ nói rõ). Do làm ăn lâu dài, đặt chữ tín hàng đầu, nên xin mọi người yên tâm.
  Hàng xịn, mặc dù có thể được gia công ở nước thứ ba nhưng tiêu chuẩn về chất lượng, thương hiệu, độ bền… phải được đáp ứng đầy đủ và chặt chẽ thì mới được bán ở Mỹ. Do đó, xin vui lòng đừng so sánh với hàng “fake, copy” loại một, loại hai… được lấy từ Trung Quốc, Hồng Kông… bán đầy ngoài đường và các shop nhé.

  Liên hệ:
  1. Mobile: Phương – 01636874581
  2. Địa chỉ xem hàng: 357 (số cũ 245) Quang Trung, F10, Q. Gò Vấp, HCM. Gần nhà thờ Xóm Thuốc. Trước khi đến vui lòng báo trước sớm để mình sắp xếp đón nhé.
  3. Y!M: phuongthach_vn
  4. Email: phuongthach_vn@yahoo.com

  Cách thức mua hàng:
  1. Xem hình trên web, nếu thích và muốn mua luôn, vui lòng gọi điện cho mình, cung cấp địa chỉ và mã số món hàng. Mình sẽ đến giao và lấy tiền. Giờ giao hàng: sau 6h tối – thông cảm nhé, vì mình còn phải đi làm.
  2. Đến nhà xem hàng, trả tiền và mua. Vui lòng báo trước khi đến nha.

  Hàng bán:
  Lần này hàng về nhiều và khá đẹp, lại có rất nhiều khuyến mãi, mọi người ủng hộ nha. Giá đã khá mềm, mọi người ưng bụng thì ủng hộ mình, vui lòng đừng trả giá nhé.

  1. Mua trên 1 triệu, giảm liền 5% khi thanh toán - Chỉ áp dụng đợt hàng này
  2. Mua trên 2 triệu, giảm liền 8% khi thanh toán - Chỉ áp dụng đợt hàng này
  Khách mua 500K trở lên được tính một điểm, trong vòng 6 tháng kể từ ngày mua đầu tiên nếu được 8 điểm sẽ được giảm 20% trên một món hàng tự chọn. Sau đó, số điểm sẽ được tính lại từ đầu = 0 điểm – Áp dụng cho tất cả các đợt hàng.

  A. , BÓP DỰ TIỆC, CẦM TAY
  Màu cam, bóng, rất nổi bật và hợp thời trang. Ngang:31, cao:11, dày:3, dây dài:76. Mã số: WL501, giá tag: $, giá bán: 645K
  [IMG]
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).