HCM Shop Bán Thanh lý 1 số đầm,áo hàng Xịn....cho bạn gái làm thích làm đẹp

Thảo luận trong 'Quần áo nữ, Thời trang nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi toan, 11 Tháng năm 2010.

 1. toan New Member

  Thỉnh thoảng thì mình có tổng thanh lý lại quần áo Và bán bớt một số cái ít mặc. Đồ mình chủ Yếu chỉ 2 StYle là SexY Và tiểu thư.

  Giá mình bán là thanh Lý chứ ko phải bán buôn nên m ko fiX đâu, chỉ hỗ trợ tiền Xăng cho bạn nào ở Xa thôi. các bạn đừng trả giá Vì giá mềm rất nhiều so Với lúc mua.
  Các bạn cỏ thể tham khảo thêm StYle của mình để bổ sung Vào cho phong phú hơn nè, m haY cột tóc cao rồi kẹp mái ngược ra sau khi mặc đồ đi chơi. Thỉnh thoảng ngà mát thì thả ra cho nó baY baY.

  Giày lun là cao gót để tôn dáng, Đi kèm 1 túi Xác màu nâu, đen sẽ làm tăng giá trị hơn. T
  M chỉ free ship tại 3 nơi.
  Cung Văn Hóa Lao Động, khu Vực gần Nhà Thờ Đức Bà, Gala N. Trãi.
  Liên hệ mình 098.99.18.033 Phụng

  01. Đầm Lửng ngang gối cho bạn cao tầm 1.56, chênh lệch tí theo người mặc. Vải thun mịn mặc mát. Hàng tốt, phối với túi xách, rất sang Và tiểu thư.
  Mình mua tầm khoản 650k tiền Việt, bán 190k cho bạn nào thích.
  [IMG]
  [IMG]

  02. Áo đen phọt dài, thường mình thích mặc kèm quần dùi nhìn rất sang Và SexY, phía trước có lớp Vải đen lót đệm. Nếu mặc quần dài ha legging đều o.k, do gu mỗi người thôi. Nó có ma đường chỉ óng ánh rất đẹp. Mua Tại HồngKong giá cụ thể thì ko nhớ, tầm trên 500k. Để lại 160k cho bạn gái thích làm đẹp
  [IMG]
  [IMG]

  03. Áo ải Voal mặc kèm áo trong, màu nâu dậm, sang, dài ngang dùi, m th1ch mặc kèm quần short ngắn rất sang. M để lại 140k thôi. Vải Voal nhìn mỏnh manh nhưng mua hơi bị mắc đó, bạn nào sành đồ là biết àh.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  04. Một đầm Vải lạ, có đường hoa Văn nổi, mặc tới nửa đùi à gối dành cho bạn cao 1.56 như mình. Có lớp lót bên trong. Để lại rẻ thôi 150k
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  05. Cuối cùng là áo nàY, mình cực kết nhưng chán nên bán thôi, Phọt ôm, kèo áo trong, m khuYen nen chon ao trong mau` nau,Xám sẽ sang hơn màu trắng rất nhiều. Hàng của Ý, giá gốc ko rẻ tí nào cả, mặc Với gì cũng Xinh, short, quần dài, Váy.... Chẳng bik để giá sao nữa. Thôi để đại 180k cho bạn nào thích
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).