HCM SHop Bán Tắm trắng bằng thuốc

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanh99, 13 Tháng sáu 2010.

 1. thanh99 New Member

  Do tiếp xúc với ánh nắng gay gắt của mặt trời, với nhiệt độ cao không che chắn kỹ làm cho da xạm đen. Hoặc những vế trầy xước không chăm sóc làm cho da thâm. Cơ thể ít vận động lượng máu lưu thông không đều hoặc qua sử dụng nhiều lượng dầu mỡ, hệ thống bài tiết kém, nảy sinh ra nhám và nhăn.
  Với các loại thuốc bắc tữ nhiên từ Nhật bản, thuốc sẽ giúp tái tạo tế bào da chống lại sự lão hóa làm cho da có sự đàn hồi, loại bỏ các sắc tố đen có trong da nên những vùng da yếu được phục hồi nhanh chóng làm vết thâm, nám phai mờ đi nên da trở nên mịn màng và trắng hồng tự nhiên. Tất nhiên ở bên trong, hạn chế lượng dầu mỡ, rựu bia,  nên đùng nhiều loại hoa quả tươi, vì nếu bên ngoài hêt các vết xạm đen, thâm, nám mà bên trong không xữ lý tốt vẫn còn nám lộ ra ngoài thì da không được như ý.
   
  [IMG]loại 150k nè
   
  [IMG]loại 130k nè
   
   
   chít
  Đảm bảo an toàn tuyệt đối KHÔNG RÁT, KHÔNG BẮT NẮNG, KHÔNG HẠI DA, KHÔNG VÀNG LÔNG, KHÔNG HOÁ CHẤT
  BẰNG THẢO DƯỢC 1OO% , LÀ THUỐC BẮC ĐÀNG HOÀNG.
  CHỈ SAU 1 LẦN TẮM BẠN SẼ THẤY DA MÌNH SÁNG LÊN VÀ MỊN MÀNG HƠN, CÁC VẾT NÁM ,THÂM THẸO CŨNG MỜ DẦN ĐI SAU NHỮNG LẦN TÉM .
  CHUYÊN CUNG CẤP SĨ LẺ CHO CÁC MĨ VIỆN
  GIÁ BÁN :  có 2 loại: 1 bịch tém dc 2 lần nhé.


  - loại 130k 1 bịch chỉ dành cho toàn thân (ko tắm dc cho mặt nhé)(tặng thêm 1 tuyp kem tẩy tế bào chết để tăng thêm hiệu quả tắm trắng nè)
   
  - loại thuốc bắc tốt 150k 1 bịch, thuốc bắc tốt nên  tắm được cho toàn thânvà tắm đc cho cả mặt . (tặng thêm 1 tuyp kem tẩy tế bào chết cho gói lớn hoặc 2 gói nhỏ để tăng thêm hiệu quả tắm trắng nè).
   
  Vì là thuốc bắc tự nhiên ko dùng hóa chất tẩy da nên tém 1 lần sẽ không trắng dc nhé bạn, nhưng sẽ ko làm khô da giống như các loại hóa chất tém trắng, mà còn bổ xung độ ẩm cho da nên da sẽ mịn  màng hơn. Thuốc bắc thì sẽ ko trắng ngay sau 1-2 lần tém, nếu có thì chắc chắn là có hóa chất, như vậy thì hại da lém. Sau 2 lần tém da các b sẽ sáng màu hơn và mịn màng hơn, tém tiếp đến những lần sau da sẽ trắng lên từ từ qua từng ngày, các bạn tém khoảng 4-6 lần là oki. Nói rõ để các bạn lựa chọn nhé.

  Mình sẽ oder cho các bạn sao 6h tối nhá vì trước đó mình bận rồi ,mình sẽ free ship cho các bạn ở quận 10,11,5,6 còn những nơi còn lại thì thêm 5k --> 10k nhá. Thank mọi người


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).