HCM SHop Bán Sự thật về 8chuyen.com

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi toan, 5 Tháng sáu 2010.

 1. toan New Member

  Hình ảnh đầu sản phẩm là hình ảnh 1 bạn xài kem trộn và tẩy trắng da không phương pháp.  Ký sự tắm trắng da kinh hoàng của một số phụ nữ thiếu hiểu biết: Hội Phụ Nữ 8chuyen Liều
  Một thời gian qua, nhu cầu tắm trắng và làm đẹp của chị em phụ nữ vẫn lun được tiếp diễn. Nắm được nhu cầu ko thể nào thiếu của chị em phụ nữ hang trăm hang ngàn sản phẩm phục vụ nhu cầu ấy ra đời.
  Tôi xin kể trước hết về việc tắm trắng để làm bàn đạp giúp da mau trắng do chính mấy thành viên trong một trang wed rủ rỉ tay nhau, người đấm người xoa, người tung người hứng. Đã tạo nên sự hy vọng và tạo nên máu liều cho 1 số vị khách vãng lai:
  Câu chuyện mở đầu cho việc làm trắng là trang wed ấy giới thiệu cho mọi người những bài thuốc chợ búa làm trắng da như cô gái tóc xù( cái này khá wen thuộc với mọi ng khi bị báo chí phản ánh)oxy 12%(để tắm trắng đấy các bạn,cái loại oxy này còn mạnh hơn oxy để tẩy tóc khi ng ta nhuộm tóc nữa,nó gần như axit lỏng-cái này dung để tẩy da cho trắng,thuốc tẩy đấy)..v..v…tất cả cái loại kem thuốc trên ấy đều là hang chợ cả,giá trung bình có 2-3 ngàn 1 sản phẩm.
  Câu chuyện thứ 2 là trang wed ấy giới thiệu và phản ánh bà con thiên hạ giúp bà kon thiên hạ nhận ra đâu là kem linh chi thật,đâu là kem linh chi giả. Các bác ở đấy công khai nói thẵng tất cả kem linh chi bán trên các trang wed và đa số các kem linh chi bán ở ngoài là kem linh chi giả. Và với lời nhận xét ấy, các bác ấy cho ra đời 1 câu chuyện như trong phim về ‘hành trình tìm ra Linh chi thật vào 1 buổi sang ở cửa hang Đông Thịnh kế bên chợ Tân Bình’’nghe như trong phim ấy. Sau đó ps cuối câu chuyện vậy h ai mún mua kem Linh chi thật thì pm mình, mình mua dùm cho. Thế kem linh chi thật và giả đều bằng giá nhau 150k. phù,thế kem Linh chi là kem gì mà có cả thật và giả vậy. Đó là 1 loại kem không rõ nguồn gốc xuất xứ, ko 1 công ty nào sản xuất dc ghi rõ rang trên hộp,bao bìa sơ xài. Nghe đồn đó là thần dược làm trắng da ấy. Nếu mua đúng kem thật,xài mau trắng và trắng thật. Lúc đầu tôi đọc,tôi tin lắm,nhưng về sau, câu chuyên làm tôi đặt ra 1 nghi vấn.
  Câu chuyện thứ 3: Tắm trắng tẩy tế bào chết 3 lần lien tiếp,mỗi lần cách nhau 1 tuần,khủng khiếp Theo tôi dc biết,trong tất cả các spa lớn nhỏ và các trung tâm đào tạo học viên chăm sóc da đã dc tôi ghé hỏi để dc tư vấn tắm trắng thì sau khi tắm trắng lần đầu,phải cách ra 6 tháng mới tắm trắng lần nữa. Nếu tắm lien tục da sẽ bị tổn thương,mỏng da,da ko có khả năng kháng sinh chống viêm nhiễm,dễ ung thư da,dễ ăn nắng. Một ng đã trải wa tắm trắng thì họ sẽ rất thận trọng khi ra nắng,nhìu khi hạn chế ra nắng cho dù có mặc áo khoác kín cổ che chắn đầy đủ. Đó chỉ là tắm trắng 1 lần thui đó. Đằng này cái trang wed ấy rủ rỉ tai mọi ng phải tắm 3 lần,tắm làm sao cho da bong lên,càng nhìu càng tốt. Nếu tắm 3 lần ko bong thì e phải tắm nữa.Oạch. Các bạn nghĩ sao khi tôi nói đến đây,bản than tôi thấy lo sợ,rung mình
  Câu chuyện thứ 4: Kem Linh chi giả,khó tìm kiếm,riêng 1 bạn trên wed ấy đã tìm ra loại kem đấy và ai có nhu cầu thì lien lạc với bạn ấy, đặt mua trong tháng,cuối tháng khóa oder,như hang quý hiếm ấy. Nếu thật sự kem ấy hiệu wa đến thế thì tôi không phải bàn cãi làm j. Đằng này,các bạn ấy khi tư vấn cho tôi,tôi hỏi mua kem linh chi,và hỏi kem này xài thực sự trắng nhanh ko chị,là kem thật nên trắng nhanh lắm hả chị. Chị ấy trả lời tôi 1 câu xanh rờn là em phải tắm trắng đã,3 lần mỗi lần cách nhau 1 tuần để làm bàn đạp cho da nhanh trắng. vậy kem đó,thực sự ko làm trắng à. Vậy kem đó là kem j,ko làm trắng vậy thì hang thật hang giả là sao. Nếu kem đó dưỡng trắng da thật sự thì ko nhất thiết phải tắm trắng nhìu nthe.Vậy xét cho cùng kem Linh chi đó là thật hay giả,riêng tôi nghĩ,đó là kem giả,ko có tác dụng j cả.Tôi dc biết trên 1 số trang wed như 123mua và 5s cũng bán kem Linh chi,tôi đều pm và hỏi sơ wa về kem của họ,mỗi ng 1 loại kem,1 màu sắc,mùi và hình thức khác nhau. Nhưng điều làm tôi wan tâm hơn hết,1 số shop vì năng số bán hang thì câu khách nói kem trắng rất nhanh 7 ngày là trắng trong khi ko xem da mỗi ng ntn. Còn 1 số shop trả lời thật tình và ko có những câu đại loại như sẽ trắng nhanh trong 7 ngày trên topic,tư vấn rất tận tình và cho mẫu thử để xem da có dị ứng với loại kem đó ko. Bán hang rất bài bản như những công ty bán Mỹ Phẩm lớn. Tôi rất hài long vì cách bán hang nth ko như những bạn trên wed kia xúi bậy những bạn ko hiểu biết. Tuy chất lượng kem thì ko biết bên nào hơn,nhưng tôi chỉ đặt nặng 1 vấn đề là nếu kem thật sự tốt,có làm trắng da an toàn thì ko việc j phải tắm trắng nhiều như thế. Các bạn chưa biết dc tác hại sau này của việc tắm trắng đâu,cứ thử chọn 1 thẫm mỹ viện hay spa lớn pé trên thành phố,vào hỏi sẽ dc tư vấn cho. Báo đài cũng đăng rất nhiều về tác hại của việc tắm trắng wa nhiều rồi,này là tắm trắng wa nhiều còn đỡ hơn là tắm trắng lien tục đấy.các bạn nên tìm hiểu kĩ trc khi làm theo những việc đồn thổi lung tung của 1 trang wed ko danh tiếng,với 1 số ng bán kem linh chi,bán thuốc tắm trắng lại là chính các Mod trong trang wed đó.Việc kiện tụng của bạn sau này khi da có chiều hướng xấu thì sẽ kiện ai khi trang wed ấy mất đi.
  Câu chuyện thứ 5: Hàng hóa trên thị trường rất nhiều,Kim Biên nổi tiếng là khu chợ đầu mối giá sỉ nhưng chúng ta còn đặt 1 tên khác cho nó là j nhỉ,chợ bán hang giả. Mặt hàng trên các trang thong tin Điện tử bán rất phong phú,giá cả cũng vậy. Không ai xác định dc nguồn hang ntn,nhưng mình nghĩ Hàng nào của đó thui,các bạn bên 8chuyen rủ nhau kéo nhau mọi ng ra Kim biên mua hang rẻ,mua chính nhung mặt hang bán trên mạng. rẻ hơn rất nhiều. Thế các bạn ko nghĩ,các bạn đang mua hang giả về à,hang giả dc sao chép ih chang về hình thức,màu sắc sản phẩm,mùi hương ko khác. Như dầu thơm ấy,mùi hương và hình dáng jh chang nhau,chỉ khác là sức dai mùi của nó và mức độ hăng của hang giả thui,giá thành thì rẻ bèo.Tôi cũng ko khen các shop bán hang trên mạng bán hang thật. điều đó tôi ko dám nói.Nhưng những ai đã xài hang trên đó,nếu xài thấy tốt thì cứ mua mà xài,đừng vì ham rẻ mà ra Kim biên lôi về những mặt hang mẫu mã giống nhưng kém chất lượng.
  Lời nói cuối cùng cho những ai mún làm đẹp,các bạn nên suy xét theo nhìu khía cạnh để wuyet định mua 1 mặt hang có uy tín và chất lượng. Cái uy tín và chất lượng thể hiện ở lương tâm 1 người bán hang chứ không phải những người dung số khuyến mãi hay những ngườ né tránh các câu hỏi trên 1 topic về sản phẩm họ đang bán hoặc những người làm cả 1 trang wed thật công phu,người tung người hứng,1 trang wed với tất cả những ng tung hứng ấy đều là mod,họ sẽ online thường xuyên,kích và delete tất cả những câu hỏi gây bất lợi cho họ,họ có cái wuyen đó vì họ là admin và mod của trang wed ấy. Làm vậy để trang wed dc trong sạch,ng nào cũng tin tưỡng và họ cứ tự lăng xê cho họ,họ nhờ tắm trắng 3 lần và xài kem linh chi của chính họ,kem trộn họ làm ra mới dc tráng nthe. Thế nhưng họ đã trắng nhthe vậy mà họ vẫn tắm trắng mỗi ngày bằng các sản phẩm mới mỗi ngày họ tung ra và bán cho khách. Nực cười thật đó
  Cái trang wed ấy đây: www.8chuyen.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).