HCM Shop Bán Quần áo nam hàng hot mới về nè

Thảo luận trong 'Quần áo nam, Thời trang nam HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi raovat123, 26 Tháng năm 2010.

 1. raovat123 New Member

  Em là Tusquall mạn phép quay lại với anh chị em 5 giây. Sau 1 thời gian khá dài lo công chuyện nên ko thể lo lắng về quần áo cho anh chị em 5 giây , lúc trước em có bán hàng thun Lacoste , Polo , Burberry , Tommy , CK ... hàng việt nam xuất khẩu cho anh chị em 5 giây và hôm nay sau 1 năm vắng mặt trên 5 giây và em đã quay trở lại với 1 số mẫu hàng em mới nhập, tốt hơn, đẹp hơn và vừa lòng các anh chi 5 giây là phương châm của em [IMG] . Đượng nhiên theo túy mắt mỗi người có cái đẹp có cái xấu , nên em sẽ cố gắng lấy nhiều hàng để anh chị em 5 giây chọn lựa. Sau đây là 1 số mẫu hàng bên em hiện đang có với giá cả rất phải chăng . Chỉ với giá tiền từ 120.000 --> 200.000 Đ là các bạn nam đã có thể sở hữu 1 cái áo rất đẹp , rất trẻ trung . lịch sự , sang trọng , và sẽ rất bắt mắt với các bạn nữ. :[IMG].
  Sau đây là mẫu áo thun bên em :
  [IMG]
  [IMG][IMG][IMG][IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  HÌNH TRÊN LÀ 1 SỐ CÁC LOẠI ÁO THUN MÀ BÊN EM ĐANG BÁN RẤT CHẠY, CÒN RẤT NHÌU NHƯNG EM SẼ UP HÌNH SAU NHÉ CÁC ANH THÔNG CẢM.

  SAU ĐÂY LÀ ÁO SƠMI KIỂU CỦA BÊN EM ĐANG CÓ VÀ MẶC VÀO RẤT TRẺ TRUNG, SÀNH ĐIỆU , VỪA ĐI LÀM VỪA ĐI CHƠI ĐƯỢC LUN NÈ.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  EM KO PHẢI DÂN STUDIO CHỤP HÌNH NÊN HÌNH CHỤP KO BẮT MẮT , NHƯNG CAM ĐOAN VỚI CÁC ANH CHỊ EM LÀ VẢI BÊN EM RẤT TỐT , MÁT , LẠI BỀN NHÉ. LÚC TRƯỚC EM BÁN HÀNG VN XUẤT KHẨU CÁC ANH EM MUA QUA THÌ ĐÃ BÍT RÙI :d. VẪN MONG CÁC ANH CHỊ EM ỦNG HỘ EM ĐỂ EM CÓ THỂ PHỤC VỤ CÁC ANH CHỊ EM TỐT HƠN . HIỆN TẠI BÊN EM CHỈ BÁN ĐỒ NAM CHO CÁC ANH MÀY RÂU THUI , SAU NÀY EM SẼ BÁN THÊM HÀNG NỮA, XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN CÁC ANH CHỊ EM ĐÃ ỦNG HỘ EM TRONG THỜI GIAN QUA SUỐT TẤT CẢ CÁC MẶT HÀNG MÀ EM ĐÃ BÀY BÁN . SẼ CÓ GIÁ FIX TỐT NHẤT CHO AI ĐẾN MUA VÀ MUA SỈ NHÉ.À QUÊN NỮA EM CÓ NHẬN GIAO HÀNG LUÔN NHÉ , NHÀ EM Ở TÂN BÌNH , NẾU ANH CHỊ EM NÀO Ở XA QUÁ EM GIAO LUN NHƯNG CHO EM THÊM TÍ TIỀN XĂNG GỌI LÀ ẤY MÀ :d.
  Địa chỉ anh chị em xem hàng là : 453/94 KB lê Văn Sĩ, Quẩn ngay đường ray xe lửa só 6 kênh nhiêu lộc ấy , hoặc 834 Trường chinh , quận Tân phú ngay gần khu công nghiệp tân bình. Các anh đến gần call em sẽ ra đón nhé.
  SỐ ĐT LIÊN LẠC CỦA EM LÀ : 0939.439.899 GẶP TÚ
  HOẶC : 0938.2010.38 GẶP QUỲNH ( BẠN GÁI EM ĐẤY CÁC BÁC [IMG])
  BÊN EM ĐANG CÓ 1 SỐ LOẠI QUẦN JEANS RẤT ĐẸP NỮA NHÉ, LEVI'S, DENIM , LEE... HÀNG XUẤT KHẨU MAY RẤT NÉT MẶC RẤT ĐẸP NỮA NÈ GIÁ TỪ 170.000--> 220.0000. BÁN SỐ LƯỢNG CỰC LỚN CHO ANH EM NÀO MÚN MUA VỀ KINH DOANH LUN NHÉ ( QUAN TRỌNG LÀ KHI MUA SỈ SẼ CÓ GIÁ RẤT TỐT CHO ANH CHỊ EM CHỌN LỰA NHÉ ) EM SẼ CHỤP HÌNH QUẦN JEANS SAU NHÉ. MỘT LẦN NỮA XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN ANH CHỊ EM 5 GIÂY ĐÃ ỦNG HỘ EM TRONG THỜI GIAN QUA . TKS YOU SO MUCH , WISHES THE BEST FOR ALLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLL................ .


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).