HCM SHop Bán PerspireX:sản phẩm hot chăm sóc cơ thể

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang001vn, 12 Tháng sáu 2010.

 1. xgiang001vn Active Member

  Chào tất cả các bạn.
  Bạn bị hôi nách dù đã sử dụng đến các sản phẩm thuốc lăn nách để ngăn chặn mùi hôi nhưng vẫn không hiệu quả bạn vẫn có mùi hôi khi hoạt động nhiều. Bạn yên tâm mình sẽ giúp bạn không bị những vấn đề trên hiện tại mình có sản phẩm PerspireX xuất xứ tại Denmak . Sản phẩm này rất khác biệt với các sản phẩm hiện có trên thị trường Việt Nam khi các bạn sử dụng sản phẩm này chỉ 1 lần bôi đến 3- 5 ngày sau mới phải bôi lại. Sản phẩm này giúp bạn không ra mồ hôi, ko bị mùi hôi cơ thể.
  Chân tay bạn bị ra mồ hôi nhiều, khi đi giao tiếp với đối tác bạn thường phải bắt tay hoặc đi chơi với người yêu, ông xã nhưng tay bạn bị tiết ra mồ hôi quá nhiều dù trời không nóng, dù bạn ngồi trong phòng điều hòa nhưng mồ hôi tay bạn vẫn ra nhiều. Bạn yên tâm đã có sản phẩm PerspireX dành cho tay và chân ngăn chặn mồ hôi tay không tiết ra mồ hôi tay bạn lúc nào cũng khô ráo, chân bạn bị ra mồ hôi kèm theo mùi bạn sử dụng sản phẩm này cũng sẽ giúp bạn không bao giờ thấy mùi hôi chân hay mồ hôi khi bạn đi Giày vào mùa hè.
  PerspireX cuộn trên bàn tay và bàn chân lotion. nghiêm túc đáng tin cậy bảo vệ chống lại quá nhiều mồ hôi và mùi. Không có đổ mồ hôi, không có mùi: PerspireX là công thức độc đáo để bảo vệ clinically proven kéo dài đã được chứng minh chống mồ hôi và mùi. Áp dụng vào ban đêm, không cần phải tái - áp dụng vào buổi sáng. Làm theo tờ hướng dẫn kèm theo một cách cẩn thận vì lợi ích đầy đủ của P.

  1) Loại lăn nách 25ml)

  [IMG]
  [IMG]



  2) Loại cho chân tay 100ml)


  [IMG]
  NO SWEAT - NO SMELL

  Làm thế nào để sử dụng PerspireX:
  PerspireX áp dụng vào ban đêm trước khi đi ngủ là ít tuyến mồ hôi hoạt động vào ban đêm. Sử dụng PerspireX mỗi đêm cho đến khi bạn có acheved hiệu quả mong muốn (thường là trong vòng 1 tuần). Đối với da nhạy cảm áp dụng mỗi đêm thứ hai trong hai tuần.
  Cho phép PerspireX để khô hoàn toàn sau khi ứng dụng.
  Rửa sạch trong buổi sáng với xà bông và nước. không tái áp dụng. Bạn cũng có thể áp dụng một chất khử mùi hoặc Nước hoa có mùi thơm thông thường nên bạn muốn.
  Duy trì và kiểm soát mùi mồ hôi bằng cách áp dụng PerspireX 2-3 đêm mỗi tuần, hoặc thường xuyên khi cần thiết.
  áp dụng PerspireX roll-on với 2 nét lên và xuống ở trung tâm của nách. Da phải được hoàn toàn khô và không gián đoạn.
  PerspireX áp dụng bàn tay và bàn chân lotion vào lòng bàn chân của bạn. nếu cần áp dụng PerspireX và lotion tay chân để các bên của ngón tay của bạn. Da phải được hoàn toàn khô.

  Xin lưu ý:
  Da phải được hoàn toàn khô ráo trước khi áp dụng. sử dụng một máy sấy tóc ở một khung cảnh mát mẻ, nếu cần thiết.

  không bao giờ áp dụng P trên da bị kích thích bị hư hỏng /. Không sử dụng PerspireX trong 48 giờ sau khi cạo, bôi sáp hoặc sử dụng thuốc làm rụng lông. để sử dụng bên ngoài duy nhất, tránh tiếp xúc với mắt và màng nhầy khác.

  trong trường hợp cuộc đua PerspireX có thể gây kích ứng da hoặc da bị dị ứng. nếu điều này xảy ra, không tiếp tục sử dụng.

  không sử dụng trẻ em. vấn đề hiếm khi xảy ra mồ hôi trước khi tuổi dậy thì.

  PerspireX có thể bị hư mất làm phai và các loại vải bạn mặc vào đêm ứng dụng. một số liên lạc void với đồ Trang sức và đánh bóng bề mặt kim loại khác.

  Cảnh cáo:
  châm chích và ngứa có thể là kinh nghiệm nếu

  da là không hoàn toàn khô và còn nguyên vẹn trước khi áp dụng.

  bạn không cho phép PerspireX để khô hoàn toàn sau khi ứng dụng.

  bạn áp dụng quá nhiều của PerspireX.
  Giá bán sản phẩm:
  Loại lăn nách(25ml): 440k
  Loại tay chân(100ml): 610k


  Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên lạc với mình sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn :

  Nic yahoo: san_pham_online ( minh online ca ngay)

  01696133962( Ms Nga)

  Số điện thoại: 01236613939( Ms Hương)


  Địa chỉ liên hệ: số 4 ngõ 91 phố chùa láng
  - hà nội
  Các bạn điện thoại trước cho mình nhé.

  Các bạn có thể đến tận nơi lấy hàng hoặc mình sẽ ship bạn sẽ mất tiền ship tùy nơi bạn ở xa hay gần nhé. ( ship toàn quốc)
  [IMG][IMG]
  latricuong


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).