HCM Shop Bán Nước hoa AZZARO POUR HOMME 100 ml xách tay PHÁP - Giá rẻ 880.000

Thảo luận trong 'Quần áo nam, Thời trang nam HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi cakien, 24 Tháng năm 2010.

 1. cakien Active Member

  Người nhà em ở Pháp mang về tặng 1 gift set của Azzaro Pour Homme. Chai After Shave với Body Wash nhỏ thì em dùng hết rồi, còn chai Perfume 100 ml em ko dùng đến nên nhường lại cho anh nào cần.

  Không có hộp nha, do 3 món đựng chung trong 1 hộp giấy mà bữa trước dọn tủ em quăng mất rồi.

  Đảm bảo hàng xịn Made in France, chai perfume em bọc nilon lại nên mới y nguyên luôn, bán tại nhà cho các anh thêm phần yên tâm.

  Giá em bán là 880.000
  (Ngoài thị trường không biết đúng hàng xịn không mà đã 1.050.000 rồi, linhperfume thì 699.000/chai 50 ml, mà linhperfume thì em hông dám có ý kiến ^^)

  Thông tin liên hệ :
  Bin (1988)
  H1 Hoàng Diệu Q4
  0122 7 066 955
  Yahoo demphuongdong2006

  Rồi xong, mong các anh ủng hộ giúp em. Em up thêm thông tin tham khảo và hình thật nè nha.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Nước hoa Azzaro Pour Homme by Azzaro bao gồm nét đặc trưng của hương thì là và hồi hoà quyện với nhau cùng những nốt hương thảo mộc của oải hương

  Loại sản phẩm : dành cho nam
  Nhãn hiệu : Azzaro
  Nhóm hương : Aromatic Fougere
  Nhà thiết kế người pháp nổi tiếng khắp thế giới, Loris Azzaro đã bắt đầu sự nghiệp lừng lẫy của mình từ việc tạo mẫu phụ kiện và Trang sức cho chính người vợ của ông.. Tình yêu dành cho thời trang đã sớm dẫn người thiết kế đến với việc thiết kế quần áo và sau này phát triển thành một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng mang tên ông. Dòng Nước hoa Azzaro là một trong những sản phẩm ông tâm đắc nhất. Nước hoa Azzaro được phát hành năm 1978 cho đến năm 2008 có khoảng hai mươi bốn mùi hương.

  Nước hoa Azzaro được nguyên cứu và điều chế bởi các nhà chế tác Nước hoa nổi tiếng Aurelien Guichard, Lucas Sieuzac, Christophe Raynaud, Annie Buzantian, Alberto Morillas, Gerard Anthony, Martin, Heiddenreich, Richard Wirtz, Laurent Bruyere, Karine Dubreuil...


  Nước hoa Azzaro Pour Homme by Azzaro

  Azzaro pour Homme by Azzaro là một mùi hương thuộc nhóm hương Fougeré cho nam giới. Azzaro pour Homme đã được đưa ra vào năm 1978 do các nhà sáng chế Nước hoa nổi tiếng Gerard Anthony, Martin HeiddenreichRichard Wirtz tạo ra. Loại Nước hoa này bao gồm nét đặc trưng của hương thì là và hồi hoà quyện với nhau cùng những nốt hương thảo mộc của oải hương. Hương gia vị và gỗ được làm phong phú thêm bởi hương lau, hoắc hương, đàn hương và bạch đậu khấu. Cuối cùng, hổ phách và xạ hương mang đến sự ấm áp cho tất cả.

  Tầng hương đầu là mùi hương hòa quyện của cây carum, cây irit, hoa oải hương, cây xô thơm, húng quế, hồi, cam bergamot và chanh. Tầng hương giữa nồng ấm với gỗ đàn hương, quả bách, hoắc hương, Cỏ hương, tuyết tùng và bạch đậu khấu. Tầng hương cuối dịu nhẹ, ấm áp với da thuộc, đậu Tonka, hổ phách, xạ hương và sồi non.

  Tầng hương đầu :

  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]

  Tầng hương giữa:

  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]


  Tầng hương cuối :

  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).