HCM Shop Bán Nike Shox - giày đỉnh của dòng Running !

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang001vn, 12 Tháng sáu 2010.

 1. xgiang001vn Active Member

  Xin nói luôn cho anh em rõ : nick chính của mình là SH300i. Nay lấy nick này post bài rao bán là vì tương lai sẽ còn bán dòng Nike Shox này dài dài nên muốn lấy 1 cái nick có liên quan để anh em dễ nhớ và dễ search :)
  Và trước khi anh em xem những đôi Giày cực đỉnh, cực đẹp ở dưới, mình xin nói 1 số vấn đế như sau:

  _ Xin nói thẳng : member 5s có 1 cái bệnh: Bệnh trả giá! Không biết xuất phát từ đâu nhưng mình thấy rất nhiều người mua hàng luôn luôn trả giá trước khi mua (thậm chí không mua!?!?!). Và trong số những người trả giá đó, có một số người trả không phải bởi vì thấy giá chưa hợp lý mà là vì thói quen, cho dù giá seller đăng đã quá tốt hoặc cực kì tốt.

  _ Vậy thì, mình xin anh em trước khi trả giá, hãy 1 lần nhìn lại giá của món hàng đó có thật sự hợp lý chưa. Đúng là có những món hàng giá cao, món hàng giá thấp. Nhưng ông bà ta nói ''tiền nào của đó''. Mình thiết nghĩ rằng hàng giá cao thì chất lượng tốt (không tính tới chuyện buôn gian bán lận). Xin anh em hãy nghĩ rằng : mình trả giá được thì seller cũng cố tình đẩy giá lên cao để mình trả được (cuối cùng thì cũng huề vốn). Y như mấy bà bán rau, bán cá.

  _ Vì lẽ đó, mình xin cam kết với anh em những điều sau đây: Giá mình đưa ra bảo đảm là giá tốt so với chất lượng. Ngang ngửa hoặc rẻ hơn thị trường (thậm chí rẻ hơn so với những người bán khác trên 5s). Hàng mình bán luôn luôn là hàng chất ! Dịch vụ khách hàng của mình bảo đảm chu đáo. Mình từng bán rất nhiều mặt hàng, nhưng số lượng nhiều thì chỉ có laptop Dell (khoảng đầu 2008) và bây giờ là tới Giày. Những người từng mua hàng của mình bảo đảm sẽ còn nhớ (vì nick SH300i rất dễ nhớ), trong đó có người từng mua laptop rồi bây giờ mua Giày của mình nữa. Xin ai mua đồ của mình rồi thì lên feedback về giá cả, thái độ phục vụ và chế độ hậu mãi của mình cho mọi người với nhé.

  _ Với tiêu chí đó, mình luôn luôn tính toán thật kĩ lưỡng để đưa ra mức giá tốt nhất có thể để anh em dễ mua hàng. Mình không ngăn cản anh em trả giá những món mình bán, nhưng xin anh em hãy suy nghĩ thật kĩ về giá trị hàng nhé [IMG]sau khi suy nghĩ thấy giá còn cao so với giá trị thì cứ trả giá theo ý kiến của a e [IMG] mình rất hoan nghênh những ý kiến đóng góp.


  rồi sau đây là giới thiệu sơ của mình về dòng Nike Shox để anh em nào chưa biết về dòng Giày cực đỉnh này có thể tham khảo thêm (vì kiến thức nông cạn nên không dám ba hoa nhiều, anh em nào bổ sung thì mình hoan nghênh 2 tay 2 chân [IMG])

  Trích:
  NIKE SHOX là dòng Giày chạy (running) của Nike. đặc điểm của nike shox là đế Giày gồm những cục giảm chấn động (shock) cho chân khi chạy bộ. những cục giảm shock đó có tác dụng như lò xo vậy, và kiểu thiết kế gồm 4 hoặc 6 thanh (đa số là 4, chỉ có 1 hoặc 2 mẫu là 6 thôi - vì nhiều wá nhìn không cool) ở để Giày. đế Giày chỉ có 4 thanh đó thôi, nhìn rất cool và phong cách (có thể cho ngón tay xuyên wa giữa những thanh đó được luôn)

  chữ SHOX là viết cách điệu của SHOCK . Ý nghĩa 1 là giảm shock cho chân, 2 là gây shock (ấn tượng mạnh) khi nhìn vào đôi Giày => thể hiện cá tính chủ nhân

  đây là hình ảnh của nike shox :

  [IMG]

  [IMG]


  Trong dòng nike shox thì có nhiều phân khúc: Turbo, turbo , TL, NZ, ID v..v

  đôi màu trắng ở trên là phân khúc Turbo 9 (đôi mình đang mang ^^ mua hồi tết để diện đi chơi). dòng turbo hiện có thể coi là hot nhất của nike shox hiện giờ vì kiểu dáng đẹp, màu sắc ổn, chất lượng tốt. mới nhất của turbo là turbo 10 (hồi tết nó chưa ra dòng 10 nên mua dòng 9. mua xong nó ra dòng 10 T_T)

  ngoài ra thì cón 1 dòng đặc biệt của nike nói chung và nike nói riêng là nike shox ID. ID được viết tắt của individual designed - thiết kế cá nhân. ngoài mẫu Giày, người đặt hàng có quyền chọn màu cho những phần trên Giày như dây, logo nike, đế Giày, mũi Giày, sọc, v..v và đặc biệt hơn người đặt hàng có quyền yêu cầu nike thêu chữ vô phía sau Giày (nơi gót chân). chữ gì thì tùy ng` đặt (mình có 1 đôi nike shox ID thêu nickname của mình đằng sau). mục đích của dòng shox này là dành cho dân chơi thích hàng độc - only 1 in the world và thể hiện tính sáng tạo của mình trên món hàng mình yêu thích

  từ dòng nike shox, nike đã cho ra đặc điểm NIKE PLUS cho Giày chạy (mà dòng shox là điển hình). Những đôi Giày nike nào có đặc điểm plus (dấu cộng - như kiểu hình đôi Giày nike shox ở dưới mà mình up trong bài này) thì sẽ có chỗ để đặt 1 vật gọi là apple sensor device. vật này đặt trong Giày có tác dụng đo bước chân, quãng đường và số calories tiêu hao cho người chạy và chuyển thông tin này tới chiếc ipod hoặc iphone của người chạy ==> 1 đặc điểm rất hay ! cái này không fải ai cũng biết đâu nhé.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  nói về nike shox mình hơi bị máu (đam mê !) - xin mọi ng` thông cảm ^^
  Bài này đã hơi dài nên xin viết tiếp 1 bài ở dưới để cung cấp sản phẩm ^^


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).