HCM SHop Bán nhận dệt tóc

Thảo luận trong 'Balo, Túi xách, ví, bóp nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi deche, 7 Tháng sáu 2010.

 1. deche New Member

  Tóc dài đang là mơ ước của nhiều bạn trẻ ,
   nhưng để có môt mái tóc dài mà không làm hư tổn chính mái tóc thật của bạn là sự mong muốn của rất nhiều người . Vì trong khi các bạn nối tóc thì mái tóc thật của chính các bạn cũng đang dài ra từng ngày.VẬy làm sao để không hư tổn tóc thật của các bạn ?
   
  mình xin giới thiệu một loại tóc mới giúp tóc vừa dài mà không hư tổn tóc thật lại vừa rất đẹp và tự nhiên .
   
  Tóc kẹp gài làm bằng tóc thật .
   
   Loại này rất tiện lợi vì có thể cột được mà không lộ mối kẹp hay tối đi ngủ có thể tháo ra .NÓ tạo cho bạn nhiều phong cách khác nhau .Như lúc bạn rất nữ tính trong mái tóc dài hay cá tính trong mái tóc tém mà hạn sử dụng lại cực lâu đến 3 năm .
   
  Mình nhận làm tóc kẹp dệt . Hiện nay cũng rất nhiều bạn nhận làm tóc kẹp nhưng hồi trước mình cũng mua thử để sử dụng nhưng mối kẹp to và khá cứng nên mình đành bán lại cho người khác, kẹp lên sờ là thấy cộm tóc . nếu kẹp tới 4 hay 5 kẹp thì khả năng lộ mối kẹp rất cao mà trong khi lại rất nặng đầu và độ nặng kéo tóc ở chỗ kẹp xuống làm tóc cũng hư hại ít nhiều (do sức nặng của kẹp) .
  Tóc kẹp của mình làm ra rất mềm mượt , có thể uốn nắn như tóc kẹp hàn quốc , mối nối rất đẹp và ít cộm hơn hẳn so với tóc kẹp dệt của những bạn khác. Tóc mình làm không rụng và ko bị tóc con .
  Nhận đặt làm kẹp với giá 400K /1 lạng (đã tính luôn tiền kẹp cho các dây tóc)tóc không cần vê keo.

  Các bạn đừng so sánh giá của mình với các bạn khác .vì mối kẹp của mình không làm cộm tóc nhiều và chỉ cần 2 kẹp cho 1 đầu là bạn đã có một mái tóc dày dặn rồi .
   
  Mỗi kẹp mình làm từ 2 đến 3 lớp tóc nên nhìn rất dày dặn chứ không hề thưa thớt nhé.
  Làm kiểu này cần nhiều thời gian và rất tỉ mỉ chứ không phải đan bằng máy .Vì làm bằng máy thì tóc trên kẹp nhìn sẽ không đều .Còn làm bằng tay thì tốn công sức hơn nhiều nhưng bù lại tóc sẽ đều đẹp và mối nối nhìn rất tinh xảo nữa.
   
  Cách dùng : bạn lật một lớp tóc trên đầu lên , sau đó bật cái kẹp trên dây tóc ra rồi kẹp lên lớp tóc của bạn .
  Khi bạn muốn cắt dây tóc ra bạn hãy chích khoãng 1 cm chiều ngang chỗ bạn sẽ cắt , rồi sau đó cắt chổ bạn đã chích keo , như vậy tóc sẽ không bị bung ra .
  Khi ban muốn giặt tóc : bạn gội như tóc bình thường , dung dầu gội rồi đến dầu xả .Muốn gội lúc nào cũng được hết
  Cách thức đặt hang : bạn nào có tóc sẵn mà ở hcm thì đem đến nhà mình ( hoặc mình sẽ tới nhà bạn lấy tóc ), còn bạn nào ở tình thì gửi buư điện đến nhà mình rồi guI~ tien cho minh` wa tai khoản luôn nhe.

  <span style="font-family: ">Hàng làm từ 3 đến 5 ngày .bạn nào gấp có thể nhắn mình mình sẽ làm gấp cho ban trong vòng 2 ngày thui >”


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).