HCM Shop Bán Minh Ngọc- nhà cung cấp áo đồng phục hàng đầu

Thảo luận trong 'Quần áo nữ, Thời trang nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi khoatruong, 25 Tháng năm 2010.

 1. Bạn có nghĩ rằng : Tổ chức của mình sẽ có đồng phục ?
  Khi bạn mang trên mình chiếc áo đồng phục thì những người xung quanh hoàn toàn có thể nhận ra bạn là ai, thuộc tổ chức nào , thật nổi bật và đơn giản, bên cạnh đó mặc đồng phục cũng là một cách để bạn quảng bá thương hiệu của tổ chức và của chính cá nhân của bạn.
  Tuy nhiên vấn đề đặt ra là làm thế nào để bạn có được những chiếc áo đồng phục đầy phong cách và giá cả hợp túi tiềnHọc Sinh , Sinh Viên ???. Hiện nay,Minh Ngọc có các dịch vụ làm ÁO ĐỒNG PHỤC bao gồm : ĐỒNG PHỤC LỚP, ĐỒNG PHỤC NHÓM , ĐỒNG PHỤC CÔNG TY
  Khi đến vớiMinh Ngọc bạn có thể thoả sức sáng tạo của mình , đặt dấu ấn riêng của tổ chức mình lên những chiếc áo đồng phục. Ngoài ra với mức giá rất hợp lý chỉ từ 80k – 100k / áo bạn đã sở hữu chiếc áo 100% coton và với những hình in chất lượng đầy phong cách của riêng bạn à ÁO ĐỒNG PHỤC, KHÔNG CHỈ LÀ ÁO ĐỒNG PHỤC.
  Minh Ngọc- nhà cung cấp áo đồng phục hàng đầu
  Hãy đến vớiMinh Ngọc… bạn sẽ thực sự hài lòng !!
  - Chất lượng thiết kế: đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện, luôn trực tuyến để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thiết kế của quý khách.
  Trong sản xuất, Minh Ngọc luôn cố gắng lựa chọn chất liệu chất liệu cotton tốt nhất để bạn mặc thấy thoải mái và thuận tiện. Chúng tôi cũng tuân thủ quy trình sản xuất áp dụng cho hàng xuất khẩu vào các nước Mỹ, EU, và Hàn Quốc.

  Minh Ngọc hiện đang có các size như dưới đây để bạn tham khảo khi mua hàng

  [IMG]


  1. Bạn hay tổ chức của bạn thiết kế mẫu áo, hình vẽ, sologan, nếu không các bạn hãy gửi ý tưởng thiết kế, miêu tả áo.Minh Ngọc sẽ có ban thiết kế giúp bạn.
  2. Xác định dáng áo bạn muốn làm: có cổ thường, hay cổ tròn cộc tay, hay tay viền bọc. Màu áo, chất vải. Chất vải thì 100% vải cotton.
  3. Gía áo các bạn tham khảo ở phần bảng giá
  4. Sau khi thống nhất kiểu áo, mẫu, màu, chất vải.và Minh Ngọc gửi lại bạn bản thiết kế. Bạn đồng ý với mẫu thiết kế đó.
  5. Bạn lấy danh sách, số size của tổ chức bạn, bằng cách lấy số size thường mặc cộng chiều cao, cân nặng. Minh Ngọc sẽ phân size giúp bạn
  6. Minh Ngọc sẽ nhận 50% số tiền áo của bạn để có thể tiền hành sản xuất. Sau khi sản xuất xong, giao hàng và nhận số tiền còn lại. 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).