HCM SHop Bán kính sát(giãn) tròng 1 ngày..giá rẻ

Thảo luận trong 'Balo, Túi xách, ví, bóp nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muabanraovat, 7 Tháng sáu 2010.

 1. lưu ý:hiện tại Kính giãn tròng xài 1 ngày đã hết hàng..chỉ còn hàng Kính sát tròng thôi các bạn..xin các bạn chú ý giùm mh nha..thanks các b rất nh..^^[IMG][IMG]  [IMG]bạn mún đeo Kính sát tròng thử trước khi quyết định mua Kính sát(giãn)tròng đeo dài lâu nhưng o bít là mình có hợp hay o?hay đơn giản là bạn mún tiết kiệm chi phí khi chỉ mún dùng Kính sát(giãn) tròng trong 1ngay thui..hay chỉ mún làm cho đôi mắt đẹp hơn mà bị cặp kiếng quấy rầy??
  CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN
  hiện nay bên mình có 2 loại Kính sát tròng và Kính giãn tròng xài trong 1 ngày..an toàn,sạch sẽ,o cần ngâm thuốc khi tháo Kính ra hay bảo quản Kính..vừa tiện lợi và gọn lẹ..
  loại 1: BioMedics 1day của hãng CO0PER VISION
   

  [IMG]
   
  COOPER VISION
  Một thương hiệu Kính áp tròng đeo mắt đi tiên phong từ nhiều thập niên, CooperVision đã trở nên nhà sản xuất Kính áp tròng lớn thứ hai trên thế giới và số một nhà sản xuất những thấu Kính ụ.Từ mạng lưới của chúng ta những phương tiện trong 12 nước ngang qua năm lục địa, CooperVision phân phối cao- những thấu Kính có chất lượng virtually khắp nơi tiếp xúc với những thấu Kính Được dùng, với một đặc biệt tập trung vào việc tính phí bảo hiểm đặc biệt ống Kính.
  Các bạn có thể xem chi tiết tại website : www.coopervision.com/
   
  giá 55.000d/cặp dùng 1 ngày..(giá đã bao gồm có độ và o độ nha các bạn)
  giãn tròng xin cộng thêm 5000d
  có màu xin cộng thêm 5000d
  P/S:màu có all các màu lun và có all các độ lun..khi các bạn order thì có liền nhưng xin các bạn trừ đi -0.25dp giùm mình nha..
  vd:độ thật của bạn là R:3.0dp L:2.5dp thì bạn trừ đi 0.25dp giùm mh..tức là thành R:2.75dp L:2.25dp vì theo ý kiến các bác sĩ khi đeo Kính loại sát tròng hay giãn tròng thì nên trừ đi 0.25dp..thanks các bạn nh
   
   loại 2:ACUVUE 1day của hãng JOHNSONJOSHNSON

  [IMG]
   
  ACUVUE
  Hơn hai mươi năm, ACUVUE ® Thương hiệu đã được dành riêng để đem lại những lợi ích của việc chăm sóc cho người dân khắp nơi trên thế giới.

  Kể từ khi ACUVUE ® sửa đổi tầm nhìn vào năm 1988 với thế giới lần đầu tiên của phần mềm liên lạc với ống Kính, chúng tôi đã theo đuổi các công nghệ mới và các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Và chúng tôi đang tự hào rằng ACUVUE ® lấy lòng được nhiều người hơn bất kỳ thương hiệu khác.

  Là một phần của Johnson Johnson Chăm sóc Tầm nhìn, Inc, nó có trách nhiệm của chúng tôi để sinh sống cho đến các nguyên tắc hướng dẫn cho chúng tôi, như đã bày tỏ của Credo của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi còn cam kết thực hiện tốt nhất chăm sóc và giá cả phải chăng lý do tại sao chúng ta không bao giờ còn lại trong sáng tạo mới tìm ra cách để giúp mọi người trên khắp thế giới nhìn thấy tốt hơn.
   
  giá 60.000d/cặp dùng 1 ngày..(giá đã bao gồm có độ và o độ nha các bạn)
  giãn tròng xin cộng thêm 5000d
  có màu xin cộng thêm 5000d
  P/S:màu có all các màu lun và có all các độ lun..khi các bạn order thì có liền nhưng xin các bạn trừ đi -0.25dp giùm mình nha..
  vd:độ thật của bạn là R:3.0dp L:2.5dp thì bạn trừ đi 0.25dp giùm mh..tức là thành R:2.75dp L:2.25dp vì theo ý kiến các bác sĩ khi đeo Kính loại sát tròng hay giãn tròng thì nên trừ đi 0.25dp..thanks các bạn nh
   
  thông tin liên lạc:
  Nghi 0937 888 578 (e sinh năm 88)
  y!M:lina_nghi
  e-mail:lina_nghi@yahoo.com
  free ship:đường lê hồng phong,ngô quyền,nhà hát hòa bình(cinebox hòa bình),trường Nguyễn khuyến,siêu thị sài gòn,parskon hùng vương, còn những nơi khác các anh chị cứ nói địa điểm if e thấy tiện e sẽ free ship..còn xa thì cho e xin thêm tiền xăng..cám ơn các anh chị rất nh
  còn những anh chị ở các tỉnh thành xin liên hệ e để bít thông tin chuyển khoản và nhận hàng..cám ơn các anh chị lần nữa :))
   
  sau đây là bảng màu và các hình chụp cận cảnh "em nó"
   
  bảng màu sát tròng:
  [IMG]
   
  [IMG]
   
   
  hình bonus của Kính
  của CIBA VISION:
  [IMG]
   
  [IMG]
   
   
   
   
   
  [IMG]
   
  của JJ

  [IMG]
   
   
  [IMG]
   
  lưu ý là chỉ nên đeo Kính loại 1 ngày từ 5-8h thui nha các bạn..xài xong thì tháo ra và o xài lại lần thứ hai..cám ơn các bạn nh ^^
   
  cuối cùng là hướng dẫn sử dụng:

  http://www.youtube.com/watch?v=GUcF0VP6SjA
   
  cám ơn các anh chị đã quan tâm theo dõi..đi ngang ủng hộ giùm e..không thì up cho e 1 phát..9 day mọi người[IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]
  ._. [L]i[N]a ._.
  Kính giãn(sát) tròng xài 1 ngày..khăn bông làm gấu..mại dzô đê..qua tham quan và up để có giá rẻ bất ngờ lun..all dưới 100k.. :D


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).