HCM Shop Bán Kính RayBan Hàng USA Trước 1975_Giá Trị Đích Thực.(HOT)

Thảo luận trong 'Quần áo nam, Thời trang nam HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 30 Tháng năm 2010.

 1. thanhtai New Member

  .Có lẽ trong chúng ta ít nhiều đã một lần nhìn thấy Kính Rayban, số ít cũng được sở hữu hay tìm hiểu về nó. Nhưng có một điều trong chúng ta phải thừa nhận chỉ muốn sở hữu nó một phần vì là giá trị về thời gian, như anh em ta thường nói là '' cổ''. Một phần vì đeo thể hiện cá tính, vv...
  Rayban được khởi đầu từ một phòng khám đo thị lực nhỏ, Bausch và Lomb đã phát triển thành một tổ chức quốc tế có danh tiếng lớn như hiện nay với trụ sở chính ở Rochester, New York.
  .Danh tiếng vượt trội của Bausch và Lomb về việc sản xuất Kính râm chất lượng cao được thắp sáng bởi những nhu cầu mạnh mẽ của trung uý Jonh MacCready của US Army Air Corps. Năm 1936 ông đã yêu cầu Bauch và Lomb sản xuất một cái Kính để làm Kính bảo hộ cho các phi công nhằm để bảo vệ cho mắt của các phi công chống lại ánh sáng chói khi bay trên các đám mây. Sản phẩm RayBan được nổi tiếng về độ bền, từ chất liệu làm gọng đến tròng Kính.
  .Các sản phẩm của RayBan được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng hàng đầu và được thiết kế một cách cẩn thận để đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất. Bauch Lomb luôn tìm kiếm các giải pháp mới để sáng tạo ra những mắt Kính tốt nhất với mục tiêu là bảo vệ mắt khỏi các tia cực tím, và cân bằng sự hấp thụ ánh sáng của mắt.
  .Và điều đặc biệt nhất ở Ray Ban mà ít ai biết tới liên quan đến độ bền đó là gọng Kính. Chất liệu làm gọng Kính nét đặc biệt của nó là hầu hết được Lắc kê ( nạm, ốp) vàng, vàng được chọn là vàng 10 và 12, có thể loại vàng này màu sắc sẽ đẹp hơn và bền với thời gian hơn. Nhưng hầu hết các loại Kính sản xuất trước năm 1975 mới sử dụng vàng để bảo vệ.
  .Hàng USA không những đẳng cấp mà nó còn thể hiện xuất xứ và lịch sử của Bausch Lomb , hàng Ý thì chỉ thể hiện được tính thời trang thôi. Rất nhiều người nhầm lẫn giữa 2 hàng này.
  Hình thật e nó đây:

  Em này đã được 36 tuổi(36 năm) rồi nhé ae.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Anh em có thể tham khảo thêm về mắt Kính RayBan gọng vàng trước 1975 trên đường Lê Thánh Tôn Q1 và khu Thương Xá Tax để biết thêm về giá trị của nó nhé.
  Giá:Theo yêu cầu của ae nên h mình để giá lên cho mọi ng cùng tham khảo nhé: 500USD(Fixed)
  Và cuối cùng ai không mua xin đừng nói lời cay đắng tội nghiệp e,e buôn bán đàng hoàng ạ.
  Anh em vào rồi sẵn tiện up dùm e luôn nhé.thanks ae nhiều.[IMG]


  .Địa chỉ liên hệ mua:54 phan tây hồ,f7,Q phú nhuận.
  .ĐT:0903171761


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).