HCM Shop Bán Gọng kính cận-viễn-loạn cho mọi lứa tuổi.

Thảo luận trong 'Quần áo nữ, Thời trang nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muare, 12 Tháng năm 2010.

 1. muare New Member

  Một số mẫu gọng Kính dành cho các bạn bị cận,viễn,loạn thị phù hợp cho mọi lứa tuổi từ xì tin tới sồn sồn... [IMG] (Updata liên tục) :

  @ Kính k gọng bắt ốc với chất liệu siêu bền và nhẹ. Đeo vô y như film AE nhà bác sĩ bên HQ nghen.hihihi.[IMG]
  Đủ các màu cho các bạn lựa chọn.Kính new 100%.
  MC01: K gọng bắt ốc với lò xo giản 2 bên k sợ bị gãy nhé nhìn rất trí thức và lịch lãm. Thích hợp cho cả nam và nữ.
  Giá 100k.


  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  @ Kính nguyên gọng nhựa chất liệu siêu nhẹ. Đeo vô y như các ca sĩ, diễn viên.hihihi.[IMG]
  Đủ các màu như hình cho các bạn lựa chọn.Kính new 100%.
  MC2: Kính nguyên gọng bằng nhựa nhẹ nhàng nhưng chắc chắn loại cực to tròn. Hiện nay trên thị trường rất được giới trẻ yêu thích . Thích hợp cho cả nam và nữ. Còn được các diễn viên đeo trong film và cô gái xấu xí là 1 điển hình. Giá 120k.

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  MC3: Kính nguyên gọng bằng nhựa nhẹ nhàng nhưng chắc chắn loại to. Hiện nay trên thị trường rất được giới trẻ yêu thích. Thích hợp cho cả nam và nữ. Còn được các diễn viên đeo trong film và ngoài đời. Giá 120k.
  Duy Khoa Phạm Băng Băng nè.


  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  MC4: Kính nguyên gọng bằng nhựa nhẹ nhàng nhưng chắc chắn loại hơi to. Hiện nay trên thị trường rất được giới trẻ yêu thích. Thích hợp cho cả nam và nữ. Còn được các diễn viên đeo trong film và ngoài đời.Với hoa văn vân gỗ rất HOT. Giá 120k.

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


  MC5: Kính nguyên gọng bằng nhựa nhẹ nhàng nhưng chắc chắn loại hơi to. Hiện nay trên thị trường rất được giới trẻ yêu thích. Thích hợp cho cả nam và nữ. Còn được các diễn viên đeo trong film và ngoài đời. Giá 120k.

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


  MC6: Kính nguyên gọng bằng nhựa nhẹ nhàng nhưng chắc chắn loại vừa. Hiện nay trên thị trường rất được giới trẻ yêu thích. Thích hợp cho cả nam và nữ. Còn được các diễn viên đeo trong film và ngoài đời. Giá 120k (Tạm hết).


  MC7: Kính nguyên gọng bằng nhựa nhẹ nhàng nhưng chắc chắn loại nhỏ. Hiện nay trên thị trường rất được giới trẻ yêu thích. Thích hợp cho cả nam và nữ. Còn được các diễn viên đeo trong film và ngoài đời. Giá 120k.  [IMG]
  [IMG]

  @ Kính nữa gọng nhựa bên hông kết hợp với gọng kim loại phía trước chắc chắn đặt biệt 2 bên có lò xo nên vừa vặn cho từng khuôn mặt.
  Đủ các màu như hình cho các bạn lựa chọn.Kính new 100%.
  MC8: Kính nữa gọng chất liệu nhựa với kim loại lò xo co giản. Hiện nay trên thị trường đa số các bạn từ mọi lứa tuổi đều SD loại này. Logo Polo bên hông. Thích hợp cho cả nam và nữ. Giá 100k.(Hết hàng)

  [IMG]
  [IMG]


  MC9: Kính nữa gọng chất liệu nhựa với kim loại lò xo co giản. Hiện nay trên thị trường đa số các bạn từ mọi lứa tuổi đều SD loại này. Logo Dior bên hông. Thích hợp cho cả nam và nữ. Giá 100k.


  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  MC10: Kính nữa gọng chất liệu nhựa với kim loại lò xo co giản. Hiện nay trên thị trường đa số các bạn từ mọi lứa tuổi đều SD loại này. Logo DG bên hông. Thích hợp cho cả nam và nữ. Giá 100k.


  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  MC11: Kính nữa gọng chất liệu nhựa với kim loại lò xo co giản. Hiện nay trên thị trường đa số các bạn từ mọi lứa tuổi đều SD loại này. Logo Bubery bên hông. Thích hợp cho cả nam và nữ. Giá 100k.

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  LH: 0907.393.303 --->on 24/7 nghen.
  YH: gia_kien21 ---> add khi có nhu cầu.
  Add: 219/115a Mai Xuân Thưởng P6 Q6.
  Ship hàng đi tỉnh nhé.
  Giao hàng miễn phí ở các Q5,6,8,11. Các Quận khác cho mình xin thêm từ 10-20k xăng nhé.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).