HCM Shop Bán DR 2009 fullbox size 8 new 99,999% mới mua gần 1 tháng giá tốt cho ae xúc nè

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kinguyen, 12 Tháng bảy 2010.

 1. kinguyen New Member

  mới gần như 100% fullbox y như hàng trưng bày trong HP.mới mua khoảng 20 ngày .! mang đúng 1 lần ra quán cafe rồi bỏ vào hộp cất đến giờ!chưa mòn nấc nào, dĩ nhiên là chưa tắm cho em nó lần nào hết. nay cần sang tay lại cho ae nào đam mê 2k9 có ý vào HP mua Dép mới thì xúc em này về đỡ tốn vài trăm .Dép mời cũng 1t850 rồi
  giá em nó ra đi là 1t650k
  ae nào nhiệt tình mua thì mình mời cafe và fix mạnh tiền xăng còn chẵn 1T5 ko bớt nữa.ko cần tiền gấp nên ae nào thấy đc giá thì xúc, tiền nào của đó nha anh em!wa xem Dép trực tiếp sẽ rõ những gì mình nói!
  Hoặc ae nào có đôi 2k10 đen size8 mới tương tự thì đổi giao lưu chơi!nếu Dép đẹp hơn Dép mình thì sẵn sàng mình bù 50, 100k vô tư!
  phone: 0909350075

  ae nào ghé ngang cũng nhớ up dùm và để lại chữ kí nhé mình se up trả lễ 100%
  PS/: Do lần trước bán 1 đôi 2k9 mình có kèm hộp 2k9 lun cho 1 bro rồi nên đôi này ai xúc mình tặng kèm theo Dép là box mới keng 2k10 và đã fix lại giá 1t5 ae đừng sms trả giá nữa! thanks!
  ...Mình buôn bán trong lĩnh vực Giày Dép cũng lâu rồi,topic mới này sẵn mình nói lun là có những bro khó tính vãi chuồng mua lại Dép có box mà còn đòi box phải đúng đời , đúng màu, đúng size thậm chí còn đòi thẻ BH của HP thì kiếm ớ đâu ra.làm khó cho mình và những ae trong lĩnh vực buôn bán Giày Dép trên 5s .vì vậy bro nếu có điều kiện thì tốt hơn là ra HP mua Dép mới lun cho rồi chứ xác định mình đã mua Dép 2ND với số tiền bỏ ra ít hơn nhiều thì phải chịu thôi!Nói ra mích lòng trước được lòng sau nha ae!
  thôi show hình em nó đây!

  [IMG][IMG][IMG]
  [IMG]


  Cuối cùng là hình chủ topic![IMG][IMG]
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).