HCM SHop Bán Cặp học sinh đẹp

Thảo luận trong 'Balo, Túi xách, ví, bóp nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tiendat, 7 Tháng sáu 2010.

 1. tiendat New Member

  Cặp học sinh Nữ FUTURE 1G  chào đón thập kỷ mới .
  TOMI đã thật tự hào cho ra dòng sản phẩm cặp tương lai . Đây sẽ là xu hướng cặp sách của những năm tới, hội đủ các tính năng phù hợp với học sinh tiểu học của thế hệ trẻ Việt mà Thế giới túi xách muốn gởi cả tấm lòng dành cho các em.
  Thanh nhã, nhẹ nhàng, đa năng - đó là nét nổi bật của dòng cặp FUTURE 1 . Từ nay các em học sinh nam và nữ sẽ không phải sài chung một kiểu cặp nữa mà sẽ phân biệt  không chỉ  bởi mầu sắc, hình ảnh, mà rõ nét hơn là cả hình dáng thiết kế riêng biệt cho mỗi kiểu "T" - con trai thì mạnh mẽ và "G" - con gái thì thanh mảnh .
  Tiện ích ở chiếc cặp sách ngoài việc đựng được khá nhiều sách và đồ dùng hơn một chiếc cặp thông thường nhưng hình dáng thì lại gọn hơn rất nhiều. Với hệ thống cần kéo bánh xe đặc thù lần đầu tiên ứng dụng gắn vào cặp học sinh sẽ mang đến cho các em sự thoải mái, nhẹ nhõm mà từ lâu nay chưa bao giờ có được.
  Thêm nữa, các bậc phụ huynh tùy theo hoàn cảnh kinh tế mà có thể lựa chọn sắm cho con em mình một trong hai. Cả hai đều có phần cặp giống như nhau, nếu muốn có cần kéo thì mua thêm gắn vào. Tiêu chuẩn cần kéo thống nhất cho tất cả dòng sản phẩm FUTURE 1 . Các em có thể trao đổi cần kéo cho nhau , hoặc năm học sau nếu chỉ muốn thay phần cặp hoặc phần cần cũng được.
   
  [IMG]Nhân dịp khai trương kênh bán hàng trực tuyến sẽ ưu đãi giá bán cho quý khách đặt hàng trực tiếp qua trang web http://thegioituixach.com.vn/index.php?mod=detailid=196 trong thời gian từ 22/4/2010 đến 31/5/2010 như sau :
  - Giảm giá 18% giá bán niêm yết cho tất cả các mặt hàng
  - Giao hàng không tính cước phí vận chuyển tại TP.Hồ Chí Minh hoặc giảm 50% nếu giao hàng ở các tỉnh khác . Nếu hóa đơn mua hàng vượt 800.000 đồng thì miễn phí vận chuyển hàng trong tòan quốc. [IMG]
   
  Niềm tự hào cho sản phẩm Made in ViệtNam

  THẾ GIỚI túi xách
  16 – 18 Trương Quốc Dung, P.8, Q.Phú Nhuận , TP.HCM, Việt Nam
  Tel/Fax : (08) 3845 4966
  Mobi: 0932 189 981 - Ms Thúy
  Email : thegioituixach@yahoo.com.vn
  website: thegioituixach.com.vn
  Hoặc xem đoạn phim về công ty sau đây : www.youtube.com/watch
  túi xách, túi du lịch, túi xách thời trang, ba lo laptop, ba lo du lich, ba lô thời trang, cặp sách học sinh, cặp đi học, ba lo di hoc, the gioi tui xach, TOMI, MACAT


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).