HCM Shop Bán Các loại trang sức, Mặt dây, Vòng tay bằng Đá Mắt Hổ

Thảo luận trong 'Quần áo nữ, Thời trang nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi 5giay.com, 15 Tháng năm 2010.

 1. 5giay.com New Member

  Các loại Trang sức bằng Đá Mắt Hổ  Năm nay là năm Dần nên mình giới thiệu cho các bạn một số mẫu Trang sức bằng đá mắt hổ, một loại thạch anh với màu sắc đặc biệt phù hợp với mọi đối tượng.
  1- Mặt dây chuyền đá mắt hổ hình 12 con giáp:
  Gía: 150k/1 mặt
  Khuyến mãi: Mua 5 mặt trở lên giá 130k/ 1 mặt ^.^

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  Mặt phật di lặc: Gía 180k/1 mặt
  [IMG]
  Mặt phật bà quan âm: Gía 180k/1 mặt
  [IMG]

  2- Vòng dây đá mắt hổ:
  Gía: 350k/1 dây (vòng lớn)
  [IMG]
  Gía: 250k/1 dây (vòng nhỏ)
  [IMG]


  CÁC BẠN CÓ THỂ SO SÁNH GIÁ HÀNG CỦA MÌNH THẤY CAO VỚI CÁC SHOP KHÁC VÌ HÀNG CỦA MÌNH LÀM HOÀN TOÀN TỪ ĐÁ ĐÁ THIÊN NHIÊN, GIA CÔNG BẰNG TAY. Mình đảm bảo chất lượng sản phẩm mà mình bán ra cho các bạn nên các bạn hoàn toàn yên tâm.


  Liên hệ: 01204415945 gặp Sơn
  Nick Yh: daquy_terry
  Địa chỉ: 657 Phan Văn Trị P7 Gò Vấp HCM (Các bạn đến nhà nhớ phone trước vì mình thường hay không có nhà)

  Web gian hàng:http://my.batda.com/terry_daquy


  Đá mắt hổ Công thức hoá học : SiO2
  Kết cấu : Hệ lục phương
  Độ cứng : 7
  Tỷ trọng : 2.60
  Độ khúc xạ : 1.54-1.55
  Đặc tính
  Đá mắt hổ màu vàng là một thành viên quan trọng của gia tộc Thạch anh. Bởi vì nó hàm chứa nhiều chất amiăng xanh xếp thành dãy song song, nó dễ phản ứng với ánh sáng, tạo nên những nhấp nháy, trông giống như mắt hổ, cho nên có tên gọi như vậy. Từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ, thích ứng với thần kinh thái dương.
  Cách dùng
  1. Những người luôn có rất nhiều dự định, nhưng lại không thực hiện được, hãy đeo các Trang sức làm từ đá mắt hổ, nó sẽ kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động.
  2. Những người khí huyết hư nhược, những người thiếu dũng khí, hãy luôn nắm đá mắt hổ trong tay, kết hợp với thở sâu, có thể tăng cường sức sống và sức mạnh của cơ bắp.
  3. Khi làm việc gặp khó khăn, khó lòng kiên trì, chỉ muốn bỏ cuộc, hãy nắm đá mắt hổ ở tay trái, kết hợp thở sâu, sẽ có được những phán đoán và hành động quả quyết, chính xác.
  4. Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém, thường không chú ý tới tình hình hiện thực, hay quên, hãy nên đeo đá mắt hổ ở vùng thần kinh thái dương, như vậy, sẽ tăng cường năng lượng của luân xa thái dương.
  5. Những người cá tính nhu nhựơc, nhát gan, không dám đối mặt với thực tế, hãy thường xuyên xoa đá mắt hổ vào vùng thần kinh thái dương, kết hợp với thở sâu, có thể làm cho trường khí của thân thể được tăng cường, sẽ tự tin, dũng cảm, chấp nhận khó khăn thử thách.
  6. Những người hay ốm vặt, thân thể bị suy nhược, hãy cầm mỗi tay một viên đá mắt hổ tương đối to rồi đi dạo, chạy, vận động… , cho đến khi ra mồ hôi thì dừng lại, cứ mỗi tuần làm từ hai đến bốn lần như thế, thì sẽ cải thiện được sức khoẻ.
  7. Những người bị suy yếu dạ dày và đường ruột, nên cầm quả cầu đá mắt hổ đưa vào vùng bụng, làm cho chức năng của các bộ phận vùng bụng khoẻ lên, khả năng ngồi thiền tốt lên, khi ngồi xem ti vi, ngồi nói chuyện với bạn bè và người nhà, cũng đều nên ôm viên cầu đó trong lòng.
  8. Khi làm việc tại văn phòng, có thể đặt trên bàn đá mắt hổ hình cầu, hình thỏi, hình kim tự tháp hoặc các vật điêu khắc, như vậy sẽ làm cho tinh thần được tập trung, ổn định, hoàn thành công việc một cách đầy đủ, chu đáo.
  9. Trong một tập thể, có người nào đó do không biết phải làm việc như thế nào, phải cống hiến như thế nào, từ đó sinh ra lơ là, thờ ơ, hãy để người đó đeo đá mắt hổ, như vậy thì sẽ hiểu rõ được góc độ và vai trò của mình để hoà nhập với tập thể, đồng thời tập thể cũng kết hợp động viên, người đó sẽ thể hiện được vai trò của mình.
  10. Những người yếu bóng vía, không dám đi đêm, hãy đeo đá mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí, và cũng để trừ tà.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).