HCM Shop Bán Bán mấy đôi giày

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 12 Tháng sáu 2010.

 1. nguoisat New Member

  Mùa hè tới rồi. Em cũng tranh thủ kiếm công việc gì đó làm thêm, sv nên mong được sự ủng hộ nhiệt tình của anh em 5s!!! Em có mấy đôi Giày muốn bán. Những đôi này em xin đảm bảo về chất lượng cho ae và buôn bán tại nhà cho ae yên tâm lun.
  I: em bán 1 đôi sandal CANDA, hàng này em ko biết là có phải hàng xuất khẩu hay ko nên ko dám khẳng định. Nhưng bản thân em, sau khi sở hữu 1 đôi suốt 1 năm qua cảm thấy rất ưng ý. Em nôỉ tiếng là đi Dép như phá, vậy mà lần đầu tiên gắn bó với 1 đôi Dép suốt hơn 1 năm. Chất liệu da thật, may rất chắc chắn, nhìn bụi, bền, màu ít phai. Điều chỉ có thể chê ở đôi này là ở miếng lót của Dép. Em cũng hay lấy Dép đi đá banh, đi bơi, tắm mưa,... ko biết có phải do đó mà phần lót bị tước ra thấy ghê ko nữa. Thôi. Để ae mua về đi thử rùi nhận xét lun nha [IMG][IMG]
  [IMG]
  Ae có thế so sánh đấy đôi Dép em mang hơn 1 năm và đôi mới 100% ko khác nhau là mấy, phần đế êm, khó mòn. Phần quai chắc, khó xuống màu. Chỉ có phần lót là bị banh tè le.
  [IMG][IMG][IMG]
  Dép có sao nói vậy. Ae đi thử sẽ biết thôi. Em buôn bán lấy uy tín làm đầu. Hiện em chỉ còn có mấy đôi, đa số là số lớn 43, 44, 45 ---> Đồng giá 250k (ko tính tiền ship, ship thêm tiền nha vì em đã bán giá cạnh tranh lắm rồi). Khi nào có hàng lại em sẽ đang tin ngay.
  II: Em bán 1 đôi DG hàng Trung Quốc, đôi này nhìn kĩ mới thấy hàng nhái, nếu ko quen thì ko biết là hàng nhái đâu ạ. Em ''bảo hành'' cho đôi này lun, trong 3 tháng mà có vấn đề gì cứ mang đến chỗ em, buôn bán uy tín, mong ae ủng hộ.
  [IMG][IMG][IMG][IMG]
  Đôi này em bán 200K ko tính ship lun nha mấy anh!!!
  III: Em bán 1 đôi Nike hàng Việt Nam xuất khẩu. Đi êm chân, nhẹ, bền. Ko có box nha mấy anh. Nhưng mới 100%. Tại nhà em mang hàng mẫu về nên ko có hộp thôi ạ. Có gì ae đến xem đôi này, cầm trên tay sẽ dễ hơn.
  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]
  Đôi này em bán 500K ko tính ship lun. Đảm bảo giá này đã rất cạnh tranh rồi ạ nên đừng trả giá mà tội nghiệp em nha mấy anh. các web khác bán toàn 700k 800k ko.
  Em buôn bán có sao nói vậy. Hi vọng đc sự ủng hộ nhiệt tình của anh em.
  ĐC: 788/51A Nguyễn Kiệm, P3, Quận Gò Vấp.
  ĐTDĐ: 0949494174 (Nếu em ko nghe máy đc, ae cứ để lại tin nhắn, em sẽ gọi lại sau. Em gọi bằng số sim rác, vì là sv nghèo ma ^^!). Nhắn tin vô tư nha ae.
  Mong mod duyệt bài của em nha, sv nghèo mà mod :-S Thanks mod nhiều lắm!!!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).