HCM Shop Bán AOTHUN.VN - Thương hiệu của cá tính ...

Thảo luận trong 'Quần áo nam, Thời trang nam HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi quang12, 16 Tháng bảy 2010.

 1. quang12 New Member

  AoThun.VN là 1 thương hiệu thời trang trực tuyến, không chỉ thể hiện được phong cách cá tính, mà còn thể hiện được tư tưởng lối sống của bạn. Các dòng sản phẩm/dịch vụ của Aothun.vn: 1. Áo thun tự thiết kế, 2. Áo đồng phục nhóm, 3. Lauching bộ sưu tập áo thun thời trang cá tính của các designer.

  1. Áo thun tự thiết kế, cá tính riêng của bạn

  Các bạn trẻ đã quá quen thuộc với trang web cá nhân hoá “blog”. Blog đã tạo nên 1 cơn sốt thực sự và giờ đây trở thành 1 “ngôi nhà” không thể thiếu của mỗi bạn trẻ. Nhưng chắc ít người biết tới khái niệm “áo thun cá nhân hoá”.

  Aothun.vn là 1 thương hiệu thời trang trực tuyến, 1 trong các sản phẩm ban đầu của nó là “áo thun cá nhân hoá dựa trên cộng đồng”. Aothun.vn là nơi giao lưu giữa cộng đồng thiết kế thời trang, giữa cộng đồng bạn trẻ yêu thời trang với nhau. Sự khác biệt tạo nên sức mạnh của thương hiệu aothun.vn là ở sức sáng tạo đặc biệt. Các sản phẩm aothun.vn sẽ được thiết kế bởi cộng đồng designer đông đảo hơn bất kỳ công ty thời trang nào. Đây là thế mạnh của aothun.vn, hàng ngàn mẫu mã đẹp, độc được sáng tạo từ những thành viên trẻ đầy nhiệt huyết.

  Mỗi người mỗi cá tính, mỗi designer sẽ cho ra mỗi sản phẩm cá tính riêng. Mỗi bạn trẻ có thể dễ dàng lựa chọn 1 chiếc áo phù hợp với cá tính của mình từ hàng ngàn mẫu mã mang nhiều phong cách cá tính khác nhau. Đặc biệt, nếu vẫn chưa hài lòng, bạn có thể tự thiết kế theo ý riêng của mình, để tạo ra 1 phong cách “có 1 không 2”, để cá tính của bạn thực sự thể hiện đúng bạn là ai. khái niệm “áo thun cá nhân hoá” chính là ở điểm này, là điểm mấu chốt tạo nên thương hiệu cộng đồng: Aothun.vn.


  2. Áo đồng phục nhóm, áo lớp, áo gia đình, công ty

  Bạn đang thuộc về 1 nhóm? Bạn đang muốn cùng với những người trong nhóm của mình chia sẻ cảm xúc? Dòng áo nhóm cao cấp của Aothun.vn sẽ giúp bạn thăng hoa cảm xúc đó :) Form đẹp, vải tốt (cotton 100% mịn đẹp), màu sắc, thiết kế theo yêu cầu, bạn và nhóm của bạn còn chần chừ gì nữa?! Cuộc sống là không chờ đợi ^^ .

  3. Bộ sưu tập áo thun thời trang cá tính

  Aothun.vn luôn muốn hợp tác với các designer chuyên nghiệp để lauching những bộ sưu tập t-shirt theo thương hiệu của designer. Hãy cùng chúng tôi tôn vinh sự sáng tạo của chính bạn!

  • Aothun.vn outlet: 76 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tel: 08 3 502 2377 – Mobile: 090 998 1348 (gặp anh Tài).
  • Website: http://aothun.vn - Email: tai.na@aothun.vn

  1 số mẫu thiết kế tiêu biểu

  MS01

  [IMG]


  MS02
  [IMG]


  MS03
  [IMG]


  MS04
  [IMG]


  MS05
  [IMG]


  MS06
  [IMG]


  Nào các bạn, còn chần chờ gì nữa??? Wellcome to
  http://aothun.vn [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).